Download Yakuza 4 Remastered Mới Nhất

Download Yakuza 4 Remastered Mới Nhất

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 

Link Tải

⬇ Link bản Full Google Drive:  https://tinyurl.com/nzuybev4
⬇ Link File active:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Đã cập nhật cấu hình game YAKUZA 4

ᲛᲘᲜᲘᲛᲐᲚᲣᲠᲘ:

  • Hệ điều hành: Windows 7
  • Bộ xử lý: Intel Core i5-3470 hoặc AMD FX-6300
  • Bộ nhớ: 4 GB RAM
  • Đồ họa: GeForce GTS 450, 1 GB hoặc Radeon HD 6670, 1 GB
  • Bộ nhớ: 35 GB dung lượng khả dụng

Khuyến nghị:

  • Hệ điều hành: Windows 10
  • Bộ xử lý: Intel Core i7-3770 hoặc AMD FX-8350
  • Bộ nhớ: 8 GB RAM
  • Đồ họa: GeForce GTX 760, 2 GB hoặc Radeon HD 7950, 3 GB
  • Bộ nhớ: 35 GB dung lượng khả dụng

Đoạn giới thiệu video và chơi trò chơi

Giới thiệu trò chơi YAKUZA 4 REMASTERED

Tải miễn phí game Yakuza 4 Remastered tốc độ cao liên kết Google Drive | Tải xuống miễn phí Yakuza 4 Remastered full active cho PC

Tiêu đề của bộ phim thứ hai trong loạt phim Yakuza Giải phóng PlayStation 3, Yakuza 4, Xảy ra một năm sau sự kiện Yakuza 3. Đây cũng là lần đầu tiên bộ truyện không chủ yếu xử lý Kazuma Kiriu. Thay vào đó, có ba nhân vật có thể chơi bổ sung, Tanimura ở Masayos, Họ chạy khỏi Akiyama Taiga Saejima. Không giống như tiêu đề trước đó trong thư viện Yakuza Remaster Cần bản địa hóa được phiên âm đầy đủ cho khán giả Vương quốc Anh và bao gồm nội dung đã cắt trước đó; Yakuza 4 Không cần cải thiện lớn trong bài phát biểu đầu tiên. Ngoài 4 biểu tượng điều khiển ở trên, đây cũng là game đầu tiên không có đóng góp Daisuke Sato.
Sau vụ nổ làm rung chuyển tầng áp mái của Tháp Thiên niên kỷ, hàng tỷ yên đã bị đánh cắp ngoài đường trong mưa (sự kiện diễn ra Yakuza Kivami), AkiyamaBây giờ những người vô gia cư đã thu thập được nhiều tiền nhất có thể. Anh ấy sử dụng nó như một cơ hội thứ hai, anh ấy đầu tư tiền một cách khôn ngoan, kiếm được rất nhiều của cải trong quá trình này, và đồng thời quan tâm đến những người xung quanh Kamurocho. Nhân vật nam chính trẻ tuổi nhất, Tanayura trong Masayo, là một cảnh sát mê cờ bạc và luôn lắng nghe từ cuộc đua ngựa đến radio bỏ túi. Anh ta sẽ nhận nhiều aaaaaaaaaaaaaaa và thả những kẻ lừa đảo tiềm năng như khi anh ta bị bắt. Saejima, thành viên gia đình Sasai Nó thuộc về gia đình Tokho, Là một yakuza huyền thoại và là công cụ hủy diệt cùn. Anh ấy cũng là một người anh Goro Majima.
Với bốn nhân vật đồ chơi, mỗi nhân vật có phong cách chiến đấu độc đáo của riêng họ, mỗi chương mang lại cảm giác khác nhau. Vì có sức mạnh thô bạo nên các đòn tấn công của Saejima rất mạnh, đặc biệt là khi chúng đã đủ tải. Trong quá trình tác động nhiệt (nhiệt kế của nó nhỏ hơn những cái khác), nó không thể chạm đất, khiến nó trở thành một con quái vật khát máu. Ở phía đối diện, Akiyama nhanh nhẹn, sử dụng chân để thực hiện nhiều pha phối hợp nhằm nhanh chóng bắn hạ kẻ thù. Anh ta không tin tưởng vào những pha hành động quá nóng bỏng, nhưng có thể giúp đỡ trong việc kết hợp và trở thành một chiến binh xuất sắc chống lại các băng nhóm trộm cắp. Tanimura sử dụng võ thuật truyền thống để tuân lệnh và bảo vệ phòng thủ. Anh ta tuy sức khỏe yếu nhưng có thể coi là một thành viên thuộc hàng trang bị tốt nhất. Kiriu mất lần chạm cuối cùng của các trò chơi trước, nhưng vẫn có một sọc nhiệt màu đỏ.
Điều thú vị là Kiryu cảm thấy rằng anh ta không ở đây và chỉ tồn tại bởi vì đó là danh hiệu của Yakuza. Tôi nghĩ việc tiếp tục bộ truyện mà không có Kiriu sẽ khá táo bạo vào thời điểm đó. Yakuza 4 diễn ra hoàn toàn ở Camurocho; Tuy nhiên, nó đã mở rộng kể từ trò chơi cuối cùng (thêm mái nhà và không gian ngầm). Mỗi câu chuyện riêng biệt kết hợp lại với nhau ở phần cuối và đỉnh điểm là một trong những câu chuyện mạnh nhất trong bộ truyện. Các phiên bản một lần nữa là một cách thú vị và tuyệt vời để trải nghiệm đầy đủ Camurocho. Các trò chơi nhỏ là duy nhất cho mỗi nhân vật, chẳng hạn như khả năng của Saejima để dạy người khác chiến đấu trong đấu trường và khả năng của Akiyama để điều hành và điều hành một câu lạc bộ nội trợ (gần giống như Yakuza 3). Một lần nữa, nhạc phim xuất sắc và thực sự tỏa sáng, coi như nó được phát hành lần đầu cách đây hai thế hệ. Nam diễn viên, người ban đầu đóng vai Tanimura (người cũng đóng vai trò quan trọng trong giám khảo), đã gặp phải các vấn đề pháp lý vài năm trước. Vì điều này mà nhân vật của anh ấy đã được làm lại và ngoại hình của anh ấy đã thay đổi.

Tôi là WikiDown – Chuyên gia trong lĩnh vực Game – Chúc các bạn Thành Công!. Tất cả đã được đánh giá và tham khảo bởi chuyên gia