Download Uncharted Ocean Mới Nhất

Download Uncharted Ocean Mới Nhất

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 

Link Tải

⬇ Link bản Full Google Drive:  https://tinyurl.com/nzuybev4
⬇ Link File active:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Cấu hình

ᲛᲘᲜᲘᲛᲐᲚᲣᲠᲘ:

Yêu cầu bộ xử lý 64-bit và hệ điều hành

Hệ điều hành: Windows 7/8/10 (phiên bản 64-bit)

Bộ xử lý: 3 GHz

Bộ nhớ: 1 GB RAM

Đồ họa: GeForce 460 / Radeon HD 5850 / Intel HD 4600 RAM video ít nhất 1024 MB

Lưu trữ: 500 MB chỗ trống khả dụng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

DirectX: phiên bản 9.0c

Khuyến nghị:

Yêu cầu bộ xử lý 64-bit và hệ điều hành

Hệ điều hành: Windows 7/8/10 (phiên bản 64-bit)

Bộ xử lý: 3,5 GHz

Bộ nhớ: 4 GB RAM

Đồ họa: GeForce 660 / Radeon HD 6970

Bộ nhớ: 1 GB dung lượng trống

Card âm thanh: Tương thích DirectX

DirectX: Phiên bản 10

Hướng dẫn cài đặt Uncharted Ocean

1) Tải xuống trò chơi và xóa zip

2) Chạy tệp “hanghai.exe” để chạy trò chơi

Đoạn giới thiệu video và chơi trò chơi

Giới thiệu game Uncharted Ocean

Tải game Uncharted Ocean miễn phí tại đường dẫn Google Drive | Tải xuống miễn phí Uncharted Ocean full active cho PC

Đại dương vô thức Là một game chiến thuật mô phỏng thế giới đại dương, đảo và tàu. Người chơi sẽ dấn thân vào cuộc phiêu lưu của mình từ Portfolio, khám phá những đại dương đầy sóng gió và những kẻ thù nguy hiểm, dần dần biến thành một hạm đội hùng mạnh với trí thông minh và một chút may mắn.

Ocean PC chưa được tích hợp Là một game nhập vai khám phá đại dương có một thế giới rộng mở. Giống như sê-ri Sea Salt hoặc các trò chơi hải quân theo phong cách Battlewake, bạn phải đối mặt với đại dương đầy kẻ thù, nơi diễn ra quá trình mua bán để phát triển đế chế trên biển của bạn. Biển luôn hỗn loạn và ẩn chứa nhiều rủi ro, nhưng rất nhiều kho báu đang chờ đón chúng ta Đại dương vô thức.

Với nền tảng di động, trò chơi Đại dương vô thức Với hơn 500.000 người chơi, họ cùng nhau khám phá thế giới biển và chiến đấu không ngừng nghỉ. Theo phiên bản Đại dương vô thức Đối với máy tính, nhà phát triển đã cập nhật hệ thống quản lý, tính năng, đồ họa, ngôn ngữ bản địa hóa … nhằm tạo ra một chuyến phiêu lưu khó quên cho mọi người. Trò chơi hiện đang trong giai đoạn Early Access Beta và sẽ có rất nhiều thay đổi trước khi phát hành chính thức!

Đại dương vô thức Là một game nhập vai kết hợp mô phỏng những chuyến đi trên biển, được thành lập vào thời đại khai phá (từ năm 1400 đến năm 1600 sau Công Nguyên). Trong thời kỳ này, các nước thuộc Đế quốc Châu Âu bắt đầu đô hộ thế giới trên biển bằng một cuộc chiến thương mại và tàn bạo. Bạn có thể chọn từ 1 đến 8 quốc gia, mỗi quốc gia có kỹ năng, liên minh và kẻ thù riêng.

Bạn không đơn độc trong cuộc chiến này. Đó là đầy những tên cướp biển giữa các cảng biển lớn. Hãy chiến đấu với chúng khi chúng tấn công, nếu không chúng ta sẽ bị đánh bại. Để bảo vệ hoặc tấn công mục tiêu của bạn, bạn cần tuyển dụng các thành viên có kinh nghiệm và xây dựng một con tàu cướp biển mạnh mẽ. trong trường hợp này, Đại dương vô thức Khá thoải mái cho người chơi khi có thể tự do phát triển và lựa chọn hướng đi cho riêng mình.

Bạn cần tiền để xây dựng một hạm đội, trả lương cho công nhân và nâng cấp vũ khí. Để kiếm tiền, chúng tôi sẽ tập trung vào việc bán hàng hóa giữa các cảng, thậm chí vi phạm pháp luật và tấn công người khác. Khi đã có tiềm lực kinh tế, bạn có thể dễ dàng nâng cấp tàu, công cụ của mình và trở thành lực lượng bất khả chiến bại trên đại dương. Chiến thắng sẽ mang lại cho bạn một phần thưởng!

Nguồn: Download.com.vn

Tôi là WikiDown – Chuyên gia trong lĩnh vực Game – Chúc các bạn Thành Công!. Tất cả đã được đánh giá và tham khảo bởi chuyên gia