Download Tangle Master 3D MOD APK Mới Nhất

Download Tangle Master 3D MOD APK Mới Nhất

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 

Link Tải

⬇ Link bản Full Google Drive:  https://tinyurl.com/nzuybev4
⬇ Link File active:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.
Download Tangle Master 3D MOD APK Mới Nhất

Phiên Bản 9.8.0
Dung Lượng 38 MB
Cấu HìnhAndroid 4.4 trở lên

APK của Tangle Master 3D MOD


Tangle Master 3D là một trò chơi hack não. Nếu bạn là người yêu thích các trò chơi trí tuệ thì game giải đố sẽ tìm ra lời giải thích hợp. Kiểm tra trò chơi Tangle Master 3D. Trò chơi được phát triển bởi Rollic Games và trong phiên bản này đã có MOD APK miễn phí.

Tangle Master 3D Mod rất nhiều tiền

Tải game Tangle Master 3D (MOD Unlimited Money) – game hack não cho điện thoại Android

Tangle Master 3D là một trong những game giải đố cân não với lối chơi vô cùng đặc biệt đã xuất hiện trên Google Play và App Store cách đây không lâu. Đây là lúc bạn cần sửa các lỗi liên quan mà Tangle Master 3D có ở nhiều cấp độ và mỗi cấp độ người chơi phải đáp ứng một số yêu cầu. Game mang đến một lối chơi đơn giản và hứa hẹn mang đến cho bạn nhiều màn chơi từ dễ đến khó sau khi hoàn thành thử thách bạn sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn. Tìm ra ngay bây giờ.

Tangle Master 3D tháo xoắn dây

Trò chơi đầy thử thách trong Tangle Master 3D

Với cách chơi đơn giản, sử dụng trí tuệ của bạn và chạm vào các đầu của mỗi chuỗi. Sau đó di chuyển chúng đến vị trí trống để tháo những sợi dây bị rối trong thời gian nhanh nhất. Bạn chỉ được phép di chuyển một chủ đề trên mỗi lần di chuyển. Thử thách thành công khi số lượng chuỗi của bạn bị chia nhỏ và biến mất. Trò chơi bao gồm nhiều màn chơi khác nhau, càng về sau thử thách càng khó: Ban đầu bạn chỉ gỡ giữa 2 sợi dây và số lượng dây sẽ tăng lên ở các màn chơi tiếp theo.

Download Tangle Master 3D MOD APK Mới Nhất 5

Đồ họa và âm thanh

Trò chơi được thiết kế với đồ họa 3D và cách chơi đơn giản. Về đồ họa trong game, với màu sắc được sử dụng là tông màu sáng, sự kết hợp màu sắc đa dạng là điều vô cùng đáng chú ý. Nó chắc chắn sẽ làm tăng khoái cảm của bạn. Về âm thanh được sử dụng trong trò chơi, những âm thanh xung quanh bạn khi bạn di chuyển đầu cáp là một âm thanh khác và khi rút cáp thành công sẽ có những âm thanh khác như lạch cạch, cạch cạch … và Âm thanh của chiến thắng khi vượt qua cấp độ.

Phiên Bản Mod Này Có Gì??

  • Mod tiền vô hạn

Tải xuống thiết bị (38 MB)

Quét vi-rút: Chắc chắn rồi

Cập nhật: 17 tháng 8, 2020

Đăng bởi Trần Quyên

Bản quyền Google Play

Tôi là WikiDown – Chuyên gia trong lĩnh vực Game – Chúc các bạn Thành Công!. Tất cả đã được đánh giá và tham khảo bởi chuyên gia