Download Scrutinized Mới Nhất

Download Scrutinized Mới Nhất

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Download Scrutinized Mới Nhất 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Download Scrutinized Mới Nhất 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Download Scrutinized Mới Nhất 4

Link Tải

⬇ Link bản Full Google Drive:  https://tinyurl.com/y6zm7yku
⬇ Link File Active:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Cấu hình

ᲛᲘᲜᲘᲛᲐᲚᲣᲠᲘ:

Yêu cầu bộ xử lý 64-bit và hệ điều hành

Hệ điều hành: Windows 10

Bộ xử lý: 2,4 GHz trở lên

Bộ nhớ: 8 GB RAM

Đồ họa: Nvidia Geforce GTX 970 hoặc tương đương

Bộ nhớ: 5 GB dung lượng trống

Card âm thanh: Tương thích DirectX

DirectX: Phiên bản 11

Đã kiểm tra hướng dẫn cài đặt

1) Tải xuống trò chơi và xóa zip

2) Chạy tệp cài đặt để cài đặt trò chơi

3) Sao chép crack vào thư mục PLAZA và dán nó vào thư mục nơi trò chơi được cài đặt

4) Chơi trò chơi

Đoạn giới thiệu video và chơi trò chơi

Lưu ý: Đây là một phiên bản კრეck Đã kiểm tra – PLAZA

Giới thiệu trò chơi đã kiểm tra

Tải game miễn phí Khám phá liên kết Google Drive | Tải xuống miễn phí Scrutized full crack PC

Bạn là Luna Youngman, một nhà phân tích tội phạm tại Văn phòng Biện lý Quận. Trong Surviving Horror, bạn tìm kiếm trong cơ sở dữ liệu các báo cáo đầy đủ để xác định loại người nào đang ẩn nấp. Tất cả mọi thứ từ ảnh điện thoại di động, báo cáo hàng chục năm của cảnh sát, mua hàng gần đây, trò chuyện văn bản, tài khoản mạng xã hội và lịch sử tìm kiếm đều có thể truy cập được chỉ bằng một cú nhấp chuột để giúp bạn đánh giá các tài khoản này và xác định chúng là mối đe dọa. Bạn thực hiện các tác vụ này khi sử dụng hệ thống mô phỏng máy tính trong trò chơi, hệ thống ADOS, để hỗ trợ bạn. Một trong những công cụ đó là RootKit, là một phần mềm bẻ khóa điện thoại di động ảo. Phá vỡ kẻ đáng ngờ bằng cách trượt xung quanh thanh trượt và nhận mã chính xác! Dễ hiểu nhưng khó đạt được.

Giống như hầu hết mọi người, bạn làm việc cả ngày lẫn đêm, nhưng vào ban đêm, thời gian của bạn là của bạn. Việc nộp từng báo cáo đúng cách không dễ như thức dậy vào ban đêm. Họ là những kẻ giết người lỏng lẻo và công việc bạn làm có hậu quả. Ngoài các báo cáo bạn phải nộp mỗi đêm, bạn cần để mắt đến môi trường xung quanh. Luôn chú ý theo dõi sẽ giúp bạn tránh xa hai mối đe dọa có hại này sẽ cố gắng xâm nhập vào nhà bạn. Điều cuối cùng bạn muốn là rủi ro. Bạn có thể đạt được điều này bằng cách đi dạo trong khung cảnh hấp dẫn của ngôi nhà của Luna và đảm bảo rằng các cửa sổ được đóng và đèn bật sáng.

Thu thập bằng chứng, nhập báo cáo của bạn một cách chính xác và thoát khỏi trải nghiệm kinh dị này trong 10 đêm mô phỏng tiếp theo. Nếu bạn có thể kiềm chế việc bắt cóc, giết người hoặc tệ hơn, cuối cùng bạn sẽ có thể thư giãn. Bạn chỉ không cần phải chết cho đến khi bạn đến được những bãi biển đầy cát mà bạn mơ ước, tự tin vào thành tích.

Nhảy Bạn không sợ sợ sao?
Trò chơi này có một bước nhảy, nhưng đây là trò chơi duy nhất cho phép bạn vô hiệu hóa chúng. Vì vậy, nếu bạn vẫn muốn trải nghiệm một câu chuyện và trò chơi thú vị, nhưng lại đau lòng, bạn có thể dễ dàng tắt tính năng nhảy trong menu tùy chọn.

Tìm kiếm một trải nghiệm bình thường hơn?
Đừng lo! In Đã kiểm tra Đây là một phương pháp đơn giản để tận hưởng cơ chế của trò chơi và đọc tất cả các báo cáo thú vị trên hệ thống máy tính mô phỏng.

Tôi là WikiDown – Chuyên gia trong lĩnh vực Game – Chúc các bạn Thành Công!. Tất cả đã được đánh giá và tham khảo bởi chuyên gia