Download MAD ZOMBIES MOD APK Mới Nhất

Download MAD ZOMBIES MOD APK Mới Nhất

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 

Link Tải

⬇ Link bản Full Google Drive:  https://tinyurl.com/nzuybev4
⬇ Link File active:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.
Download MAD ZOMBIES MOD APK Mới Nhất

Phiên Bản 5,27,0
Dung Lượng 98 MB
Cấu HìnhAndroid 4.1 trở lên

APK MAD ZOMBIES MOD


ZOMBIES MAD là một game bắn súng FPS biến người chơi thành một cảnh sát may mắn sống sót sau trận dịch khủng khiếp. Trò chơi được phát triển bởi nhà phát hành đã phát hành DEAD TARGET với tên gọi VNG GAME STUDIOS.

MAD ZOMBIES Mod với tiền không giới hạn

Tải game MAD ZOMBIES (Mod Unlimited Money) – Game bắn zombie offline hay

Hoa Kỳ là một trong những cường quốc quốc phòng mạnh nhất trên thế giới. Họ đã chế tạo một hệ thống vũ khí và bom nguyên tử đồ sộ. Không dừng lại ở đó, họ tiếp tục phát minh ra các loại vũ khí khác, điển hình là vũ khí sinh học. Có thể chúng ta đã biết đặc tính của vũ khí sinh học là nguy hiểm, chúng mang một loại virus biến thể, chúng là nguyên nhân chính gây ra dịch bệnh và biến đổi con người. Bạn đã bao giờ tưởng tượng con người bị nhiễm loại vũ khí sinh học này và biến thành những thây ma đáng sợ chưa? Nó phải là một điều khủng khiếp. Được phát triển trên cơ sở vũ khí hủy diệt sinh học, ZOMBIES MAD được sinh ra để mang đến cho người chơi trải nghiệm tốt nhất có thể. MAD ZOMBIES vượt qua nỗi sợ hãi này.

MAD ZOMBIES Mod Vàng

Câu chuyện của trò chơi

Con người phát triển một vũ khí sinh học gọi là MAD. Họ đã thử thuốc trên chuột và không may chúng bị biến dạng và trở nên đáng sợ. Bản chất của loại thuốc này là lây lan nhanh chóng và khiến mọi sinh vật khát máu khi bị nhiễm virus. Những con chuột này là mầm bệnh, các nhà khoa học đã cố gắng kiểm soát chúng, nhưng dường như đã quá muộn. Bây giờ con người trở thành thây ma, nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt chúng và tìm ra những người sống sót.

Tải xuống game bắn súng MAD ZOMBIES

Sự tồn tại của con người trên trái đất phụ thuộc vào bạn. Sử dụng kỹ năng của bạn trong nghệ thuật để ngăn chặn mầm bệnh zombie phát bệnh. ZOMBIES MAD là một game bắn súng đỉnh cao với đồ họa bắt mắt pha chút u tối khiến người chơi sợ hãi. Hãy biến chúng trở nên ý nghĩa hơn vào thời gian rảnh của bạn với MAD ZOMBIES

Phiên Bản Mod Này Có Gì??

  • Mod vàng không giới hạn
  • Mod tiền vô hạn
  • Mod huy chương vô hạn
  • Bản mod Infinite Grenade
  • Bộ sơ cứu Infinite Mod

Tải xuống thiết bị (98 MB)

Quét vi-rút: Chắc chắn rồi

Cập nhật: 4 tháng 8, 2020

Đăng bởi: WikiDown

Bản quyền Google Play

Tôi là WikiDown – Chuyên gia trong lĩnh vực Game – Chúc các bạn Thành Công!. Tất cả đã được đánh giá và tham khảo bởi chuyên gia