Download Last Hope Sniper MOD APK Mới Nhất

Download Last Hope Sniper MOD APK Mới Nhất

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 

Link Tải

⬇ Link bản Full Google Drive:  https://tinyurl.com/nzuybev4
⬇ Link File active:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.
Download Last Hope Sniper MOD APK Mới Nhất

Phiên Bản 2,13
Dung Lượng 110 MB
Cấu Hình4,4 trở lên

APK Last Hope Sniper MOD


Bắn tỉa hy vọng cuối cùng là một trò chơi khải huyền zombie khải huyền. Bạn phải sử dụng vũ khí của mình để giữ an toàn cho mọi người khỏi lũ xác sống đáng sợ. Trò chơi được phát triển bởi JE Software AB và trong phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Last Hope Sniper Mod có số tiền không giới hạn

Tải game Last Hope Sniper (MOD Unlimited Money) – game về sự hủy diệt của zombie trong ngày tận thế trên điện thoại di động của bạn

Thây ma, kẻ cướp bóc và kẻ thù chết chóc khó chịu lang thang trên vùng đất hoang trên khắp thế giới. Giải cứu những người sống sót và giết để tồn tại. Chỉ có bạn mới có thể cứu thế giới trong trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất này. Bạn và kho vũ khí của mình gồm súng bắn tỉa, súng trường tấn công, súng ngắn và nhiều kỹ năng hoành tráng bao gồm lựu đạn và súng phóng tên lửa đứng giữa những người sống sót cuối cùng và sự bùng phát của đại dịch virus zombie.

Trò chơi Last Hope Sniper nói về tiêu diệt zombie

Hãy sẵn sàng, nhắm vào mục tiêu của bạn và bắn súng của bạn để chứng minh rằng bạn là tay bắn tỉa giỏi nhất trong thể loại game bắn súng. Tiêu diệt zombie và chiến đấu theo cách của bạn qua thế giới khải huyền của Zombie FPS.

Gameplay của Last Hope Sniper

Bắn tỉa hy vọng cuối cùng Cách chơi đơn giản như những game bắn súng khác. Trong đó, người chơi sử dụng các loại vũ khí khác nhau để tiêu diệt zombie. Bạn luôn cần di chuyển để tìm một vị trí an toàn và có tầm nhìn bao quát về môi trường. Các vũ khí cơ bản là súng trường bắn tỉa và vũ khí Gatling. Cả hai đều có thể được nâng cấp để giúp tiêu diệt zombie dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể thu thập hoặc mua vũ khí mới khi chơi.

Trò chơi bắn tỉa sinh tồn Last Hope Sniper

sứ mệnh

Tất nhiên, không chỉ có zombie mới là mối đe dọa, những kẻ phá hoại cũng thường xuyên bị quấy rối và bạn phải bắn hạ chúng bằng mọi cách. Ngay cả những tên trùm lớn cũng đang thách thức với lượng HP và vũ khí mạnh mẽ của chúng. Công việc của bạn là đưa ra các biện pháp đối phó thích hợp.

Các thuộc tính của Last Hope Sniper MOD APK

  • Rất nhiều kỹ năng khác nhau
  • Nhiều loại vũ khí
  • Kẻ thù rất nhiều
  • Các chương mới được bổ sung liên tục
  • Đồ họa của game rất đẹp và rất chi tiết

Phiên Bản Mod Này Có Gì??

  • Mod tiền vô hạn

Tải xuống thiết bị (110 MB)

Quét vi-rút: Chắc chắn rồi

Cập nhật: 18 tháng 8, 2020

Đăng bởi Trần Quyên

Bản quyền Google Play

Tôi là WikiDown – Chuyên gia trong lĩnh vực Game – Chúc các bạn Thành Công!. Tất cả đã được đánh giá và tham khảo bởi chuyên gia