Download Jurassic Survival MOD APK Mới Nhất

Download Jurassic Survival MOD APK Mới Nhất

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 

Link Tải

⬇ Link bản Full Google Drive:  https://tinyurl.com/nzuybev4
⬇ Link File active:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.
Download Jurassic Survival MOD APK Mới Nhất

Phiên Bản 2.7.0
Dung Lượng 166 MB
Cấu HìnhAndroid 4.1 trở lên

APK của Jurassic Survival MOD


Sinh tồn kỷ Jura là tựa game sinh tồn theo tiêu chuẩn “Last Day on Earth” do Mishka Production phát triển và hỗ trợ nền tảng di động Android. Trò chơi có lối chơi tương tự như Last Day on Earth, nhưng thay vì để người chơi so tài với thây ma, trò chơi đưa chúng ta vào thời đại khủng long.

Tải xuống trò chơi Jurassic Survival Mod

Tải xuống Jurassic Survival Game (MOD Free Craft, High Damage, Immortal) – Trò chơi Sinh tồn Khủng long hoặc trên Điện thoại Android.

APK của Jurassic Survival là một game sinh tồn đẫm máu theo phong cách Last Day on Earth và hay không kém gì bản Hack Shadow Fight 2. Nhưng thay vì chiến đấu với lũ thây ma đói khát, Jurassic Survival lại đưa người chơi vào kỷ nguyên Jurra. nơi sinh sống của loài khủng long hùng mạnh. Chết vì đói và lạnh, bạn phải săn bắn, thu thập tài nguyên, chế tạo đồ đạc và xây dựng một nơi trú ẩn. Bạn phải cố gắng hết sức để tồn tại giữa những con khủng long khổng lồ đói khát sinh sống trên hòn đảo này. Jurassic Survival sẽ hóa thân người chơi vào một thế giới cổ đại với vô số hiểm nguy, đặc biệt là loài khủng long ăn thịt khổng lồ.

Tải xuống trò chơi Jurassic Survival

Game khủng long hay

Có rất nhiều vật phẩm trong game để người chơi tìm kiếm và nghiên cứu. Nhiệm vụ của người chơi là tìm những công cụ cơ bản như rìu, cuốc để khai thác, áo giáp hay vũ khí để bảo vệ mình. Hy vọng duy nhất là trở nên mạnh mẽ và thông minh hơn những con thằn lằn thống trị trái đất và không bị ảnh hưởng bởi nền văn minh. Với một kẻ giết người máu lạnh ở mọi ngóc ngách chỉ có bạn và bạn bè của bạn, bạn có thể tin tưởng vào cuộc đấu tranh sinh tồn tuyệt vọng này.

Jurassic Survival dành cho Android và iPhone

Jurassic Survival Game – Trò chơi Công viên kỷ Jura tuyệt vời cho Android

Jurassic Survival MOD – Một trò chơi kỷ Jura khác nơi khủng long sinh sống. Bạn sẽ được cấp vũ khí để tự bảo vệ mình, tạo nơi ẩn náu cho chính mình và tránh bị khủng long săn bắn. Dùng mọi biện pháp để tồn tại đến cùng. Trò chơi với những nhiệm vụ hấp dẫn và đồ họa đẹp mắt sẽ giúp bạn thư giãn rất nhiều. Hãy nhớ rằng, để tồn tại, bạn phải hợp tác với những người chơi khác nếu không sẽ lấy hết.

Tham gia trò chơi Jurassic Survival dành cho AndroidNgười chơi xuất hiện ở một nơi cực kỳ tối tăm. Bạn sẽ bị lạc trên sàn ở một nơi ẩm ướt, bạn không thể nhớ mình đã đến đây bằng cách nào. Song song đó, người chơi có thể xây dựng một cung điện riêng với hệ thống tường thành và tháp canh để chống chọi lại sự tấn công của những loài khủng long ăn thịt. Đặc biệt trong phiên bản này, game Jurassic Survival Mega Mod đã được miễn phí cho điện thoại Android.

Phiên Bản Mod Này Có Gì??

  • Mod Free Craft

Tải xuống thiết bị (166 MB)

Quét vi-rút: Chắc chắn rồi

Cập nhật: 31 tháng 7, 2020

Đăng bởi: WikiDown

Bản quyền Google Play

Tôi là WikiDown – Chuyên gia trong lĩnh vực Game – Chúc các bạn Thành Công!. Tất cả đã được đánh giá và tham khảo bởi chuyên gia