Download Grand Theft Auto Vice City HD Việt Hóa Mới Nhất

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Download Grand Theft Auto Vice City HD Việt Hóa Mới Nhất 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Download Grand Theft Auto Vice City HD Việt Hóa Mới Nhất 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Download Grand Theft Auto Vice City HD Việt Hóa Mới Nhất 4

Link Tải

⬇ Link bản Full Google Drive:  https://tinyurl.com/y6zm7yku
⬇ Link File Active:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Cấu hình

ᲛᲘᲜᲘᲛᲐᲚᲣᲠᲘ:

Yêu cầu bộ xử lý 64-bit và hệ điều hành

Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (phiên bản 32/64-bit)

Bộ xử lý: 800 MHz Intel Pentium III hoặc 800 MHz AMD Athlon hoặc 1,2 GHz Intel Celeron hoặc 1,2 GHz AMD Duron Processor

Bộ nhớ: 128 MB RAM

Đồ họa: Card màn hình 32 MB với trình điều khiển tương thích DirectX 9.0 (“GeForce” trở lên)

Bộ nhớ: 1 GB dung lượng trống

DirectX: phiên bản 9.0

Khuyến nghị:

Yêu cầu bộ xử lý 64-bit và hệ điều hành

Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (phiên bản 64-bit)

Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Pentium IV hoặc AMD Athlon XP 256 (+) MB RAM

Bộ nhớ: 1,5 GB RAM

Đồ họa: Card màn hình 64 (+) MB với trình điều khiển tương thích DirectX 9.0 (“GeForce 3” / “Radeon 8500” trở lên với hỗ trợ DirectX Texture Compression)

Bộ nhớ: 1 GB dung lượng trống

DirectX: phiên bản 9.0

Hướng dẫn cài đặt: Grand Theft Auto Vice City HD Video House

1) Tải xuống trò chơi và mở zip

2) Chạy tệp “Gta-Vice-City-HD.exe” để cài đặt trò chơi

3) Tải Patch Việt Hóa và gỡ bỏ

4) Chép toàn bộ file Việt Hóa vào thư mục cài game

5) Chơi trò chơi

Video hướng dẫn cài đặt

https://www.youtube.com/watch?v=Qgc2X2vHxbY

Lưu ý: Đây là một phiên bản Grand Theft Auto Vice City HD Việt Hoa

Giới thiệu game Grand Theft Auto Vice City HD Việt Hóa

Tải game Grand Theft Auto Vice City HD Việt Hóa link Google Drive miễn phí | Tải miễn phí GTA Vice City HD Việt Hóa full crack PC

Grand Theft Auto: Vice City Đây là game hành động cổ điển dành cho PC và Mac đưa người chơi đến với Vice City vào những năm 1980. Trong khi khám phá trò chơi, người chơi sẽ nhìn thấy những kiểu tóc hiện đại, trang phục của thời đại đó và tìm hiểu câu chuyện về tên tội phạm nhất.

Có lẽ không cần giải thích thêm về trò chơi GTA Vice City Đối với máy tính. Trò chơi hành động này có nhiều tính năng hay hơn Grand Theft Auto 3. Phiên bản máy tính GTA Vice City Cải tiến đồ họa và điều khiển, tăng tốc độ khởi động game và thêm nhiều điều thú vị khác. Bạn sẽ có trải nghiệm chơi game không giới hạn trong một không gian tuyệt vời. Đây là một game hành động đáng được khen ngợi về nhiều mặt.

GTA Vice City Là phiên bản mở rộng của game hành động cho Windows Grand Theft Auto III và không phải là một phần hoàn toàn mới. Phiên bản GTA Vice City Rất tiềm năng vì chủ đầu tư đang đầu tư rất nhiều. Trò chơi hành động này có hơn tám bản nhạc có bản quyền và thể hiện giọng nói của nhiều diễn viên Hollywood, nhiều loại ô tô di chuyển (xe máy, trực thăng và xe đánh gôn), các công cụ mới và khả năng sát thương của ô tô, môi trường trong nhà, v.v.

Đang hoạt động cho Mac và PC Grand Theft Auto: Vice City, Người chơi sẽ khám phá một môi trường mới và một thành phố được chiếu sáng bằng đèn neon là nơi sinh sôi của tội phạm. Người chơi có quyền di chuyển hoặc lái xe tự do trong phó thành phố, thực hiện các nhiệm vụ yêu cầu hành động chính xác, khám phá thành phố, phá hủy hoặc làm bất cứ điều gì mong muốn. Hành động này trong trò chơi là nguyên lý vật lý thuyết phục và không gian trò chơi tuyệt vời. Người chơi khó chơi một game hành động hay hơn thế này. GTA Vice City Sẽ gây ấn tượng mạnh và khiến người chơi cảm thấy bất ngờ dù chơi gì trong GTA III.

Đang hành động Grand Theft Auto Vice City Đối với Mac, người chơi sẽ điều khiển Tom Verzetti – một cậu bé lái xe buggy vừa thoát khỏi nhà tù. Anh nhanh chóng gặp phải rắc rối một lần nữa khi việc buôn bán ma túy thất bại và anh suýt mất mạng. Về cơ bản, người chơi sẽ phải giúp nhân vật lấy lại tiền và chơi game hai chiều, giết hết những kẻ cản trở, mua bán ở những nơi đắt đỏ nhất thành phố, và cuối cùng trở thành một thương gia. Ác ma sống trong City Vice. Verse do Ray Liotta lồng tiếng có lẽ sẽ trở thành một nhân vật đáng nhớ đối với nhiều người chơi. Ngoài ra, nhiều nhân vật khác mà anh gặp như luật sư vô lương tâm hay quan chức hình sự Nam Mỹ nóng tính cũng là những nhân vật đáng chú ý. Bạn có thể cài đặt Steam cho PC hoặc Steam cho Mac, sau đó mua và tải xuống Grand Theft Auto Vice City hiện nay

Nguồn: Download.com.vn

Tôi là WikiDown – Chuyên gia trong lĩnh vực Game – Chúc các bạn Thành Công!. Tất cả đã được đánh giá và tham khảo bởi chuyên gia