Download Five Nights at Freddy’s MOD APK Mới Nhất

Download Five Nights at Freddy’s MOD APK Mới Nhất

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 

Link Tải

⬇ Link bản Full Google Drive:  https://tinyurl.com/nzuybev4
⬇ Link File active:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.
Download Five Nights at Freddy’s MOD APK Mới Nhất

Phiên Bản 2.0.2
Dung Lượng 106 MB
Cấu HìnhAndroid 5.0 trở lên

APK Five Nights at Freddy MOD


Năm đêm ở Freddy’s là game kinh dị giật gân trên điện thoại sẽ mang đến cho bạn cảm giác hồi hộp và sợ hãi lên đến đỉnh điểm khi bạn phải ở một mình trong cửa hàng vào ban đêm.

Đã mở khóa trong năm đêm tại Freddy's Mod

Tải game Five Nights at Freddy’s (Mod Unlocked) – Game kinh dị hấp dẫn

Game kinh dị ngày nay đã không còn chỗ đứng trên thị trường khi có rất nhiều loại game vẫn đáp ứng được sự lôi cuốn và kích thích nhưng không làm người chơi cảm thấy tồi tệ. Tuy nhiên, nó đã lấy lại được lượng fan ổn định với những tựa game kinh dị được thiết kế đẹp mắt. Điều này có ý nghĩa vì những người chơi dày dạn kinh nghiệm thường tìm kiếm trải nghiệm mới. Và những game có yếu tố kinh dị vẫn có cơ hội để thúc đẩy cảm xúc của họ lên đến tột độ. Năm đêm ở Freddy’s là một cái tên đã trở nên rất phổ biến trên thị trường game mới nổi bởi nội dung được trau chuốt kỹ lưỡng và hấp dẫn người chơi. Bạn có thể tham khảo phần thứ 4 của game là Five Nights at Freddy’s 4.

Trò chơi kinh dị trên Android Five Nights at Freddy

Game có lối chơi đơn giản

Gameplay của trò chơi rất đơn giản là nhàn rỗi nên người chơi làm quen với nhau rất nhanh. Tại các phòng của nhà hàng sẽ lắp camera để người chơi quan sát. Để không bị tấn công bởi những con robot này, người chơi phải theo dõi chúng bằng camera được kết nối. Người chơi phải kiểm tra xem robot có thực hiện các hành động bất thường hay không và liệu nó có di chuyển độc lập hay không. Nếu người chơi chuyển sang một camera khác, nó có thể di chuyển vì nó biết bạn có đang xem hay không. Sẽ có một cánh cửa kim loại bảo vệ bạn khỏi sự tấn công của chúng.

Tải xuống Five Nights at Freddy's Mod để mở khóa

Nhưng đôi khi cửa sẽ tự động mở do nguồn điện quá yếu và bạn cần đóng lại. Vì nhà hàng tắt điện nên nguồn điện của nhà hàng rất thấp. Mỗi khi người chơi chuyển sang màn hình khác hoặc đóng cánh, bạn sẽ mất một số năng lượng. Hạn chế điều này vì khi đã sử dụng hết năng lượng, bạn sẽ không còn ánh sáng để quan sát.

Trò chơi kinh dị Bear Freddy, Bonnie, Chi Ca và Foxy

Các nhân vật gây ra sự kinh hoàng trong Five Nights at Freddy’s là những con thú cơ học thú vị vào ban ngày, nhưng lại cực kỳ đáng sợ vào ban đêm. Chúng bao gồm Freddy Bear, Thỏ Bonniethịt gà Chica và đội trưởng cáo Foxy. Đây thực sự là một trò chơi kinh dị tuyệt vời, nhưng không dành cho những người yếu tim! 5 đêm khủng khiếp đang chờ bạn. Hãy hòa mình vào trò chơi để trải nghiệm cảm giác mạnh và thử thách lòng can đảm của bạn.

Phiên Bản Mod Này Có Gì??

  • Mở khóa mod suốt đêm

Tải xuống thiết bị (106 MB)

Quét vi-rút: Chắc chắn rồi

Cập nhật: 6 tháng 8, 2020

Đăng bởi: WikiDown

Bản quyền Google Play

Tôi là WikiDown – Chuyên gia trong lĩnh vực Game – Chúc các bạn Thành Công!. Tất cả đã được đánh giá và tham khảo bởi chuyên gia