Download FastCopy Link GG Drive Full Active

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Download FastCopy Link GG Drive Full Active 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Download FastCopy Link GG Drive Full Active 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Download FastCopy Link GG Drive Full Active 4

Link Tải

⬇ Link bản Full Google Drive:  https://tinyurl.com/y6zm7yku
⬇ Link File Active:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

FastCopy là gì?

FastCopy được coi là một phần mềm thay thế hoàn hảo cho tính năng sao chép tập tin theo mặc định trên Windows với khả năng sao chép file sap siêu nhanh, đặc biệt là cho các tập tin bị lỗi. Đặc biệt là ứng dụng này cũng hoạt động thực sự có hiệu quả trên các yêu cầu cấu hình máy tính. FastCopy là một mạnh mẽ người dùng của Windows chiến binh Biệt thự tự tin khi cần thiết để đối phó với số lượng lớn các dữ liệu trên hệ thống của bạn.

FastCopy là một công cụ cung cấp cho bạn các tiện ích tuyệt vời với khả năng tăng tốc sao chép tập tin dữ liệu lên đến 4MB / giây. Đặc biệt, FastCopy thực hiện sao chép dữ liệu không bị gián đoạn bằng cách bỏ qua các tập tin bị hư hỏng.

Nhiều dữ liệu muốn sao chép vào USB hoặc thiết bị lưu trữ bên ngoài nhưng số lượng khá nặng của dữ liệu bạn phải đợi rất lâu dẫn hoặc máy tính bị treo và không thể làm bất cứ điều gì. Và FastCopy sẽ là một giải pháp tuyệt vời cho bạn lần này. Công cụ có khả năng sao chép tập tin dữ liệu với tốc độ lên đến 4MB / giây, do đó tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho bạn so với dữ liệu thông thường sao chép của Windows.

Download FastCopy Link GG Drive Full Crack

FastCopy phần mềm tải về khả năng tăng tốc trên máy tính để sao chép dữ liệu

FastCopy với các file tăng tốc copy mà bạn có thể dễ dàng sao chép các tập tin một cách nhanh chóng lớn. Hơn nữa, FastCopy sử dụng các thuật toán hiện đại tăng tốc sao chép dữ liệu cho bạn và không làm cho quá trình sao chép dữ liệu bị gián đoạn bằng cách bỏ qua các tập tin bị hư hỏng, sao chép các tập tin tiếp tục thực hiện tiếp theo.

Hơn nữa, công cụ tích hợp trong menu chuột phải nên dễ dàng cho bạn thực hiện sao chép dữ liệu một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, FastCopy được thiết kế với giao diện trực quan, dễ sử dụng cho tất cả người dùng. công cụ tương thích hoạt động trên hầu hết các hệ điều hành của hệ thống.

Các tính năng chính của FastCopy

– Sao chép dữ liệu tập tin dung lượng lớn một cách nhanh chóng.

Nhiều dữ liệu muốn sao chép vào USB nhưng số lượng khá nặng của dữ liệu bạn phải đợi rất lâu dẫn hoặc máy tính bị treo và không thể làm bất cứ điều gì. FastCopy sẽ giúp bạn sao chép tập tin dữ liệu một cách nhanh chóng lớn.

– Tăng tốc sao chép tập tin dữ liệu.

FastCopy sử dụng các thuật toán hiện đại tăng tốc dữ liệu nhân rộng lên đến 4MB / giây và không có dữ liệu quá trình sao chép bị gián đoạn bằng cách bỏ qua các tập tin bị hư hỏng, sao chép các tập tin tiếp tục thực hiện tiếp theo.

– Tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng.

– Giao diện trực quan, dễ sử dụng cho tất cả người dùng.

công cụ tích hợp trong menu chuột phải nên dễ dàng cho bạn thực hiện sao chép dữ liệu một cách nhanh chóng và dễ dàng.

– Tương thích hoạt động ở hầu hết các hệ điều hành của hệ thống.

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự FastCopy

Từ Khóa Liên Quan Đến FastCopy