Download Dungeon Tales (Mod Mở Khóa Tất Cả) Mới Nhất

Download Dungeon Tales (Mod Mở Khóa Tất Cả) Mới Nhất

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Download Dungeon Tales (Mod Mở Khóa Tất Cả) Mới Nhất 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Download Dungeon Tales (Mod Mở Khóa Tất Cả) Mới Nhất 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Download Dungeon Tales (Mod Mở Khóa Tất Cả) Mới Nhất 4

Link Tải

⬇ Link bản Full Google Drive:  https://tinyurl.com/y6zm7yku
⬇ Link File Active:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.
Download Dungeon Tales (Mod Mở Khóa Tất Cả) Mới Nhất

Phiên Bản 1,96
Dung Lượng 43 MB
Cấu Hình Android 4.4 trở lên

Dungeon Tales (Mod Mở khóa tất cả)


Câu chuyện trong ngục tối là trò chơi sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm game chiến thuật tuyệt vời nhất. Đặc biệt, lối chơi của trò chơi này sẽ là sự kết hợp giữa RPG và Thẻ xây dựng đầy thú vị. Trò chơi được phát triển bởi Homecooked Games và trong phiên bản này đã có MOD APK miễn phí.

Trò chơi chiến lược thẻ

Tải game Dungeon Tales (Mod Unlock All) – RPG chiến lược hay trên điện thoại của bạn

Nếu bạn là một game thủ dày dạn kinh nghiệm thì chắc chắn không thể bỏ qua những game thể loại chiến thuật. Đây có lẽ là một trong những thể loại trò chơi điện tử thú vị nhất mà hầu hết mọi game thủ đều bị thu hút, và tất nhiên, mọi người sẽ bị hấp dẫn theo những cách khác nhau. Với lối chơi chiến thuật, bạn sẽ buộc phải suy nghĩ trong trạng thái căng thẳng và đôi khi là chiến đấu. Trò chơi tôi muốn giới thiệu là Dungeon Tales. Dungeon Tales được phát triển bởi Homecooked Games và là một game có lối chơi cực kỳ lôi cuốn và nội dung thú vị. Không chỉ vậy, đồ họa của trò chơi này cũng sẽ làm hài lòng bất kỳ game thủ khó tính nào.

Tải game Dungeon Tales mod

Cách chơi của trò chơi

Cách chơi Câu chuyện trong ngục tối Ban đầu sẽ khá phức tạp để người chơi làm quen. Khi bắt đầu trò chơi, người chơi không nhận được bất kỳ sự trợ giúp nào từ nhà phát hành để làm quen với diễn biến của trò chơi. Nhưng nó sẽ không quá phức tạp để người chơi hiểu, sau một vài trò chơi người chơi sẽ hiểu. Game thủ chơi theo phong cách thẻ bài, chơi theo lượt cổ điển, tức là người chơi và quái vật thay phiên nhau tấn công nhau cho đến khi đạt được một trong hai chế độ.

Dungeon Tales Mod mở khóa tất cả các bản đồ

Trong lượt của mình, người chơi được chia sáu lá bài với nhiều chức năng khác nhau, nhưng thường hai lá là quân bài tấn công và phòng thủ. Người chơi có thể chọn tấn công và phòng thủ, hoặc nếu muốn, anh ta có thể chọn cả tấn công và phòng thủ.

Gameplay cơ bản của trò chơi Dungeon Tales MOD APK

Người chơi có một lượng MP nhất định và mỗi thẻ cần một lượng MP khác nhau để người chơi sử dụng. Do đó, người chơi không thể sử dụng tất cả các thẻ được cung cấp. Trong trò chơi này, yếu tố chiến lược là một yếu tố quan trọng và người chơi cần phải biết cách tấn công và phòng thủ hợp lý để có thể thành công. Nếu người chơi có thể làm chủ được mọi thứ trong game thì người chơi rất dễ chiến thắng.

Mỗi khi chơi, người chơi sẽ nhận được một lượng HP nhất định. Khi bắt đầu trò chơi, con số là 80 hp để người chơi có thể chiến đấu. Người chơi không thể khôi phục HP nếu người chơi không thể giết được boss. Sau khi đạt đến một cấp độ, người chơi nhận được ba thẻ mới với các chức năng mới mà người chơi có thể sử dụng.

Phiên Bản Mod Này Có Gì??

  • Mở khóa tất cả các thẻ
  • Mở khóa cấp độ Warlock

Tải xuống thiết bị (43 MB)

Quét vi-rút: Chắc chắn rồi

Cập nhật: 20/08/2020

Đăng bởi: WikiDown

Bản quyền Google Play

Tôi là WikiDown – Chuyên gia trong lĩnh vực Game – Chúc các bạn Thành Công!. Tất cả đã được đánh giá và tham khảo bởi chuyên gia