Download Antarctica 88 MOD APK Mới Nhất

Download Antarctica 88 MOD APK Mới Nhất

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 

Link Tải

⬇ Link bản Full Google Drive:  https://tinyurl.com/nzuybev4
⬇ Link File active:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.
Download Antarctica 88 MOD APK Mới Nhất

Phiên Bản 1.1.1
Dung Lượng 107 MB
Cấu HìnhAndroid 4.4 trở lên

APK của Antarctica 88 MOD


Nam Cực 88 là một game hành động kinh dị với đồ họa 3D đẹp mắt và đặc biệt game không cần kết nối internet. Trò chơi được phát triển bởi Euphoria Horror Games và ở phiên bản này là MOD APK miễn phí.

Đã mở khóa Antarctica 88 Mod

Tải game Antarctica 88 (Mod Unlock All) – game hành động kinh dị nhé

Antarctica 88 là một tiêu đề Trò chơi hành động kinh dị ngoại tuyếnHành động diễn ra trong băng ở Nam Cực. Âm mưu nghiên cứu động vật hóa thạch tại địa điểm này đã đi vào một cuộc thám hiểm khoa học. Một thời gian sau, mất liên lạc và nhân vật chính dưới người chơi đến hiện trường và xem chuyện gì đã xảy ra. Cuộc hành trình này sẽ rất nguy hiểm vì nguyên nhân dẫn đến sự biến mất của nhóm chính là những con quái vật khát máu mà người dùng cũng sẽ phải đối mặt.

Trò chơi kinh dị ngoại tuyến Antarctica 88

Cách chơi của trò chơi

Nam Cực 88 là một trò chơi kinh dị kết hợp với sinh tồn. Bạn khám phá trong một môi trường mở. Mặc dù không có nhiệm vụ cụ thể, nhưng có rất nhiều câu đố bạn cần giải để tìm ra câu chuyện tồi tệ vừa xảy ra. Trong quá trình này, bạn sẽ phải tìm và thu thập các vật phẩm cần thiết cho trò chơi. Nó có thể là một vật dụng y tế, vũ khí hoặc chìa khóa để mở cánh cửa bị khóa. Cố gắng sống sót với cha của bạn và thoát khỏi nơi đáng sợ này.

Antarctica 88 Mod với tiền không giới hạn

Khi bắt đầu trò chơi, bạn thức dậy trong một hang động nhỏ với những ngóc ngách chật hẹp. Khi tìm đường ra khỏi hang, bạn có thể nhặt được nhiều vật phẩm như vũ khí, đạn dược và lựu đạn. Hang có cấu trúc giống như một mê cung với nhiều ngóc ngách phức tạp. Con đường đầy rủi ro, bạn phải nhảy ở một số nơi. Đôi khi các lối ra rất nhỏ và cao. Để làm được điều này, bạn sẽ phải tương tác và sử dụng các vật thể ở gần để tìm lối thoát.

Tiền Mod Antarctica 88

Phiên Bản Mod Này Có Gì??

  • Mod mở khóa mọi người

Tải xuống thiết bị (107 MB)

Quét vi-rút: Chắc chắn rồi

Cập nhật: ngày 2 tháng 8 năm 2020

Đăng bởi: WikiDown

Bản quyền Google Play

Tôi là WikiDown – Chuyên gia trong lĩnh vực Game – Chúc các bạn Thành Công!. Tất cả đã được đánh giá và tham khảo bởi chuyên gia