Download Alien Shooter TD v1.3.0 Mới Nhất

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Download Alien Shooter TD v1.3.0 Mới Nhất 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Download Alien Shooter TD v1.3.0 Mới Nhất 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Download Alien Shooter TD v1.3.0 Mới Nhất 4

Link Tải

⬇ Link bản Full Google Drive:  https://tinyurl.com/y6zm7yku
⬇ Link File Active:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Cấu hình

ᲛᲘᲜᲘᲛᲐᲚᲣᲠᲘ:

Yêu cầu bộ xử lý 64-bit và hệ điều hành

Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (phiên bản 64-bit)

Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo T5200 @ 1.6GHz / AMD Athlon 64 X2 3600+ @ 2000MHz trở lên

Bộ nhớ: 2 GB RAM

Đồ họa: Card màn hình 512 MB

DirectX: phiên bản 9.0c

Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng

Lưu trữ: 500 MB chỗ trống khả dụng

Hướng dẫn cài đặt Alien Shooter TD v1.3.0

1) Tải xuống trò chơi và mở zip

2) Chạy tệp “AlienShooterSteam.exe” để chạy trò chơi

3) Thay đổi ngôn ngữ trong tệp “Language_Changer”.

Đoạn giới thiệu video và chơi trò chơi

https://www.youtube.com/watch?v=U7TDOMpKKSY

Lưu ý: Đây là mồin Creeck Alien Shooter TD v1.3.0

Giới thiệu game Alien Shooter TD v1.3.0

Tải game Alien Shooter TD v1.3.0 miễn phí bằng link Google Drive | Tải xuống miễn phí Alien Shooter TD v1.3.0 full crack cho PC

Alien Shooter TD Tower Defense phong cách bắn quái vật ngoài hành tinh (tower tower) lấy cảm hứng từ bộ phim Alien Shooter huyền thoại.

“Hãy tiếp tục tải xuống trò chơi này vì bạn có nguy cơ phải rời khỏi thế giới thực trong một thời gian dài để có thể hoàn toàn tham gia vào trận chiến và cứu Trái đất khỏi nguy hiểm sắp xảy ra.” Đó là một lời cảnh báo cho cộng đồng game thủ đối với công ty phát triển Sigma Team trong thời gian đầu về ý tưởng của mình. Alien Shooter TD.

Đây là một tuyên bố thực sự táo bạo và táo bạo vì không có nhà phát triển nào khuyên người dùng nên “cân nhắc và cẩn thận” khi tải xuống trò chơi của họ. Tuy nhiên, bạn hãy tham gia trò chơi để thấy rõ rằng lời khuyên không thừa vì nó được thử thách Alien Shooter TD rất lớn. Điều này có thể dẫn đến việc người chơi dành hàng giờ để chơi game mà không thấy chán.

Không giống như người tiền nhiệm Alien Shooter Free cho PC, nơi người chơi chỉ có một nhiệm vụ duy nhất là bắn và tiêu diệt quái vật! Alien Shooter TD Cũng chứa một yếu tố phòng thủ. Trên sân chơi này, bạn dẫn đầu một trung đội gồm các chiến binh ưu tú xây dựng các tòa tháp để bảo vệ lãnh thổ của mình. Mỗi người trong số họ đều chuyên sâu và sở hữu một lĩnh vực cụ thể, sở hữu những kỹ năng riêng biệt và cơ hội phát triển khác nhau. Ngoài ra, người chơi cũng có thể trang bị cho mỗi chiến binh những vũ khí khác nhau. Mọi thứ phụ thuộc vào bạn.

Cuộc chiến bắt đầu. Các lực lượng vũ trang được huy động, những trận chiến đẫm máu và bạo lực đang diễn ra khắp nơi trên thế giới. Là chỉ huy của một trung đội gồm những chiến binh tinh nhuệ và bị đặt giữa một trận chiến quy mô lớn, người chơi phải quyết định xem nên tiêu diệt hành tinh của chúng ta bằng những con quái vật đẫm máu, hay con người trỗi dậy, tiêu diệt chúng khỏi trái đất và giành chiến thắng.

Là một thành viên của Sigma Games, Alien Shooter TD Cũng được chăm chút về đồ họa, hình ảnh không hề lép vế so với những “người anh em” khác. Do đó, bạn sẽ được hòa mình vào cuộc sống thực và tham gia vào các trận chiến thực sự.

Trên sân chơi này, người chơi sẽ được chứng kiến ​​rất nhiều quái vật mới, những trận chiến đẫm máu và rất nhiều điều hấp dẫn khác trong quá trình chơi. Tải Alien Shooter TD MIỄN PHÍ và làm cho nó bớt nhàm chán vào cuối tuần này!

Nguồn: Download.com.vn

Tôi là WikiDown – Chuyên gia trong lĩnh vực Game – Chúc các bạn Thành Công!. Tất cả đã được đánh giá và tham khảo bởi chuyên gia