Đen – Nấu ăn cho em ft. PiaLinh (M/V) 2023 Mới

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Đen - Nấu ăn cho em ft. PiaLinh (M/V) 2023 Mới 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Đen - Nấu ăn cho em ft. PiaLinh (M/V) 2023 Mới 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Đen - Nấu ăn cho em ft. PiaLinh (M/V) 2023 Mới 4

Xem ngay video Đen – Nấu ăn cho em ft. PiaLinh (M/V)

Đen – Nấu ăn cho em ft. PiaLinh (M/V) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=ukHK1GVyr0I

Tags của Đen – Nấu ăn cho em ft. PiaLinh (M/V): #Đen #Nấu #ăn #cho #PiaLinh

Bài viết Đen – Nấu ăn cho em ft. PiaLinh (M/V) có nội dung như sau: Madow – Kari Kuu ft. PiaLinh Download/Stream: Đạo diễn: Phượng Vũ Music Producer: Long Nguyễn Music Arranger: Daigoo Mixing & Mastering Phượng Vũ – Đăng Thịnh Hậu trường Hùng Vũ – MrKun Võ Hiệu ứng hình ảnh: Phạm Duy – Nhật Minh – Sỹ Minh Chỉnh màu: MrKun Võ Biên dịch: Thủy Phạm Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của các cơ quan, ban ngành: 1. UBND huyện Mường Chà Đ/c Nguyễn Quang Hợp- Phó Chủ tịch UBND 2. Sở GD&ĐT & Lãnh đạo huyện Mường Chà Đ/c Trần Hồng Quân – Trưởng phòng 3. UBND xã Sa Tổng 4. Trường Phổ thông dân tộc bán trú Sa Tổng, Sa Tổng Hoàng Đình Tùng – Hiệu trưởng Đ/c Nguyễn Đức Duy – Phó hiệu trưởng 5. Thầy và trò trường Phổ thông dân tộc bán trú Phố Tông 6. Giáo viên thôn Sà Phìn 2 Cô: Tòng Thị Tun Giáo viên: Lò Văn Thìn Giáo viên thôn Sà Phìn 1 Giáo viên. : Khoang Văn Hường Giáo viên: Lò Văn Phán 7. Phụ huynh học sinh bản Sà Phìn 1 và Sà Phìn 2 8. Mr. Hoàng Hoa Trung phụ trách dự án giáo dục trẻ em 9. Ms. Trần Thị Thu Hương làm phó. Giám đốc dự án giáo dục trẻ em 10. Anh em địa phương vận chuyển thiết bị và đoàn làm phim đến điểm trường. Nguyễn Đức Duy P. Hiệu trưởng Hoàng Minh Chiến P. Hiệu trưởng Lương Văn Hồng Bùi Văn Sơn Sìn Văn Hải Hằng A Đô Lô Văn Thanh Bùi Ngọc Thế Nguyễn Khắc Tiệp Quang Thị Lan Hoàng Thị Hằng Chu Văn Nguyễn Khoang Văn Hướng Lò Văn Phan Lò Văn Thìn Bùi Ngọc Thanh Thảo A Súa Trắng A Dia- Nhân viên y tế #NACE #Den #Denvau follow PiaLinh: follow Đen: © 2023 CÔNG TY TNHH DV GIẢI TRÍ .

Đen – Nấu ăn cho em ft. PiaLinh (M/V) 2023 Mới

Từ khóa của Đen – Nấu ăn cho em ft. PiaLinh (M/V): hợp âm

Thông tin khác của Đen – Nấu ăn cho em ft. PiaLinh (M/V):
Video này hiện tại có 6449890 lượt view, ngày tạo video là 2023-05-13 10:00:09 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=ukHK1GVyr0I , thẻ tag: #Đen #Nấu #ăn #cho #PiaLinh

Cảm ơn bạn đã xem video: Đen – Nấu ăn cho em ft. PiaLinh (M/V).