Đen – Diễn viên tồi ft. Thành Bùi, Cadillac (M/V)

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Đen - Diễn viên tồi ft. Thành Bùi, Cadillac (M/V) 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Đen - Diễn viên tồi ft. Thành Bùi, Cadillac (M/V) 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Đen - Diễn viên tồi ft. Thành Bùi, Cadillac (M/V) 4

Xem ngay video Đen – Diễn viên tồi ft. Thành Bùi, Cadillac (M/V)

Đen – Diễn viên tồi ft. Thành Bùi, Cadillac (M/V) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=7ICKkagL3xA

Tags của Đen – Diễn viên tồi ft. Thành Bùi, Cadillac (M/V): #Đen #Diễn #viên #tồi #Thành #Bùi #Cadillac

Bài viết Đen – Diễn viên tồi ft. Thành Bùi, Cadillac (M/V) có nội dung như sau: Diễn viên xui xẻo – Đen ft. Thanh Bùi, Cadillac Download / stream: Sản xuất / Ghi âm / Hòa âm / Master: Trần Hậu (24BEATProduction) Arranger: Tran Hau Mixing Supervisor: Tam Duong Vocal: Thanh Bui Cadillac Friends Nhóm: Tú Uyên, Kim Ngân, Phú Nguyên Nhạc cụ: Guitar: Cuong Nguyen Bass: Tam Duong Band: Vocals: Thanh Bui, Bien, Jack Tran Drum: Tran Hau Guitar Bass: Kim Tran Guitar Head: Cuong Nguyen Pianist: Tuan Cuong Backline Guitarist: Backstage VIETNAM HCMC – TranHau Sound & Lighting Diễn viên: Phu Anong Producer Đạo MV: Producer Director: Duy Ken Director of Photography (DOP): Pha Chau Tran (Hillus) Vice Director: Ung Nguyen Assistant Director: Hung Ga – Tri CN Production Director: Mimi Vo Art Director: HNAT – Hung Ga – Yuh Lighting Design Sắc – Lập trình: H2T Team Story: Pung La Li Na 3D Artist: KYLE – Nguyễn Trần Diễm My Trợ lý sản xuất: Trần Trí Hải Thư ký trường Quay phim: Nguyễn Du Quay phim: Hiếu Đỗ – Bi Trần Kỹ thuật viên máy: Huyền Phan – Trang Nguyễn – Võ Huynh Thanh – Nguyen Dang Truong – Vo Gia Hui S operator t eadicam: Hoàng Tùng CM Boom: Trợ lý Đức Boom Boom: Võ Đức Hòa – Khắc Cần – Phúc Mập – Phan Thọ – Quốc Trung – Vy Kun Edit: Trig Nguyễn – Trí Nguyễn – Nghĩa Bob Gaffer: Trương Cao Kỳ Thiết kế sân khấu: Maspro Sản xuất – Huỳnh Trung, Trần Văn Trừng, Trần Văn Thành, Huỳnh Văn Dũng, Dương Hoài An, Nguyễn Hùng, Nguyễn Gia Nam Hậu trường Quay phim: Tô Cảnh, Trương Hổ, Phú Sài Thành, Thành Tài Photographer: Nguyễn Thiết kế Poster: Phạm Duy Phú Hậu cần: Đội Thụy U Sân khấu: Dương Trí Vũ – Lê Minh Trực – Lê Phan Vinh Thanh – Đặng Quang Đạt Thiết bị chiếu sáng: DH Film, Minh Tân Ánh sáng: Trần Minh Lai, Nguyễn Duy Mỹ, Nguyễn Văn Phúc, Lê Vũ Lin, Nguyen Van Lam, Le Truong Chin, Tri Phuc Quang, Dao Ba Han Thiết bị quay phim: DUKE Production – Shot Rental House – Tuan Vu Equipment – Tong 5D – Duc Boom Production: Duke Production Biên tập: Tiến Tuấn Chỉnh màu: Wanxii Color Assistant: Thùy Dương VFX Supervisor: HOI MAP Data Management: Nguyen Hi Koi Am T School Hanh Show: Lucio Phuoc Duy Build BTS: Duong Cu ang Artist Tư vấn: Phương Quốc Trí Trang điểm Tư vấn: Tony Nguyễn Nghệ sĩ: HNAT Art Team: Alex Đỗ, Tammy Nguyễn, Ngân Myint, Đoàn Huyền Trang, Hoàng Trí Hân Hui, Phương Pupu, Hiếu Huỳnh, Trần Hải Anh Stylist: HausOf Trang – Trang phục Gentle Page Trợ lý: Hân Lê, Tiến Kỳ Trang điểm: Nguyễn Duy Minh – Đăng Lê Thợ làm tóc: Nguyễn Tuấn Anh Trang phục Trợ giúp: Keister Couture, Moody Town Jewelry: 2ab Director: Nhat Duy Le Dịch tiếng Anh: HNAT & Magnolia Le Nhà phân phối Âm nhạc & MCN: Belive #dievientoi #Den #denvau @Thanh Bui @Den: Composer: Black © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH MTV Giải Trí DV.

Đen – Diễn viên tồi ft. Thành Bùi, Cadillac (M/V)

Từ khóa của Đen – Diễn viên tồi ft. Thành Bùi, Cadillac (M/V): hướng dẫn download ảnh

Thông tin khác của Đen – Diễn viên tồi ft. Thành Bùi, Cadillac (M/V):
Video này hiện tại có 6935616 lượt view, ngày tạo video là 2022-09-12 20:00:11 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=7ICKkagL3xA , thẻ tag: #Đen #Diễn #viên #tồi #Thành #Bùi #Cadillac

Cảm ơn bạn đã xem video: Đen – Diễn viên tồi ft. Thành Bùi, Cadillac (M/V).