LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Đầu tư BĐS trung tâm có dành cho người thu nhập trung bình? | Bon Trần & Thi Anh Đào | BE EP10 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Đầu tư BĐS trung tâm có dành cho người thu nhập trung bình? | Bon Trần & Thi Anh Đào | BE EP10 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Đầu tư BĐS trung tâm có dành cho người thu nhập trung bình? | Bon Trần & Thi Anh Đào | BE EP10 4

Xem ngay video Đầu tư BĐS trung tâm có dành cho người thu nhập trung bình? | Bon Trần & Thi Anh Đào | BE EP10

Đầu tư BĐS trung tâm có dành cho người thu nhập trung bình? | Bon Trần & Thi Anh Đào | BE EP10 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=iV0Y5YauJ5U

Tags của Đầu tư BĐS trung tâm có dành cho người thu nhập trung bình? | Bon Trần & Thi Anh Đào | BE EP10: #Đầu #tư #BĐS #trung #tâm #có #dành #cho #người #thu #nhập #trung #bình #Bon #Trần #amp #Thi #Anh #Đào #EP10

Bài viết Đầu tư BĐS trung tâm có dành cho người thu nhập trung bình? | Bon Trần & Thi Anh Đào | BE EP10 có nội dung như sau: BẠN CÓ THỂ XEM PHIÊN BẢN NGẮN HẠN, NGHE BẢN ĐẦY ĐỦ TẠI: ▪️ Spotify: ▪️ Apple Podcast: Proptech không còn là khái niệm xa lạ với cộng đồng đầu tư bất động sản Việt Nam. Trong những năm gần đây, với đại dịch làm bệ phóng, vô số chương trình proptech đã ra đời. Các ứng dụng này nhằm giải quyết các vấn đề từ xác định giá, quản lý nhà đất, tìm kiếm bất động sản, kết nối người mua và người bán … Nhưng có một công nghệ khác đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng đầu tư là công nghệ Blockchain. Với bản chất phi tập trung và khả năng ghi lại các giao dịch mà không có nguy cơ giả mạo hoặc thay đổi, làm thế nào Blockchain có thể khắc phục những hạn chế về sự tin tưởng và mở ra cơ hội đầu tư? Hãy cùng khám phá chủ đề này trong tập Kinh tế Blockchain hôm nay với hai khách mời. Ông Bon Trần – giám đốc quản lý quỹ và đàm phán kinh doanh của IDG Capital Việt Nam và bà Thi Anh Đào – đồng sáng lập METAIN. Mời các bạn đón xem! Người tường thuật – Máy chủ Quốc Khánh Script – Biên kịch | Thao Nguyen, Editor Atlanta Nguyen – Editor | Atlan Nguyen Production – Nhà sản xuất | Cinematographer Anneliese Mai Nguyen – Cinematographer | Khanh Tran, Minh Nhựt, Nhat Truong Sound – Sound | Khanh Tran Hau Ky – Hậu kỳ | Nhat School of Design – Thiết kế | Abby Nguyen Photography – Nhiếp ảnh | Khanh Tran, Minh Nhựt 00:00 Chào mừng 03:27 Quan điểm đầu tư chung từ các quỹ đầu tư 05:55 Chương trình blockchain giải quyết những vấn đề gì cho ngành bất động sản? 09:44 Blockchain đang là xu hướng thu hút dòng vốn? 12:20 Loại rủi ro đầu tư mới 15:13 Làm thế nào để các quỹ đầu tư đánh giá chất lượng của các dự án blockchain? 21:17 Thanh toán các dự án đầu tư bất động sản bằng tiền điện tử 25:45 So sánh chuyển khoản và các dự án bất động sản truyền thống? 28:22 Blockchain tối ưu hóa ngành bất động sản như thế nào? 30:40 Các quỹ tín thác bất động sản quốc tế có ứng dụng blockchain không? 33:30 Ai quyết định mua / bán giỏ hàng bất động sản kỹ thuật số? 36:10 Những thách thức khi bắt đầu kinh doanh bất động sản tiền điện tử 38:18 Liên kết # Thành công #BlockchainEconomy #Proptech #blockchain ► Đăng ký: —————————– ———– Kênh VIETSUCCESS Sản xuất bởi KAT MEDIA Email: team@katmedia.vn Các bạn có thể nghe chương trình trên các nền tảng podcast: Hiển Quốc Khánh ► Apple Podcast: ► Spotify: ► Google Podcast: Money360 ► Apple Podcast: ► Spotify: ► Google Podcast: Doanh nhân Việt ► Apple Podcast: ► Spotify: ► Google Podcast: Tìm ► Apple Podcast: ► Spotify: ► Google Podcast: CAFE BẤT ĐỘNG SẢN: ► Apple Podcast: —– —————————- © Bản quyền thuộc sở hữu của VIETSUCCESS – Vui lòng KHÔNG reupload © #vietsuccess #.

Từ khóa của Đầu tư BĐS trung tâm có dành cho người thu nhập trung bình? | Bon Trần & Thi Anh Đào | BE EP10: hướng dẫn download ảnh

Thông tin khác của Đầu tư BĐS trung tâm có dành cho người thu nhập trung bình? | Bon Trần & Thi Anh Đào | BE EP10:
Video này hiện tại có 29050 lượt view, ngày tạo video là 2022-09-22 20:00:11 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=iV0Y5YauJ5U , thẻ tag: #Đầu #tư #BĐS #trung #tâm #có #dành #cho #người #thu #nhập #trung #bình #Bon #Trần #amp #Thi #Anh #Đào #EP10

Cảm ơn bạn đã xem video: Đầu tư BĐS trung tâm có dành cho người thu nhập trung bình? | Bon Trần & Thi Anh Đào | BE EP10.