CHỨNG MINH CÂU TỤC NGỮ: CÓ CHÍ THÌ NÊN-NGỮ VĂN 7

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 CHỨNG MINH CÂU TỤC NGỮ: CÓ CHÍ THÌ NÊN-NGỮ VĂN 7 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2CHỨNG MINH CÂU TỤC NGỮ: CÓ CHÍ THÌ NÊN-NGỮ VĂN 7 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG CHỨNG MINH CÂU TỤC NGỮ: CÓ CHÍ THÌ NÊN-NGỮ VĂN 7 4

CHỨNG MINH CÂU TỤC NGỮ: CÓ CHÍ THÌ NÊN-NGỮ VĂN 7

BƯỚC 1: XÁC ĐỊNH YÊU CẦU CỦA MÔN ĐỀ -Câu hỏi yêu cầu: Chứng minh tính đúng đắn của câu tục ngữ: Có chí thì nên – Những điều cần làm rõ: Có chí thì nên -Ý kiến ​​của anh / chị liên quan. vấn đề trên: Đó là một chân lý mà tổ tiên chúng ta đã để lại cho chúng ta. Đối tượng để hiểu rõ vấn đề trên, tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ. -Cách viết bài văn: Bài văn nghị luận chứng minh -Bố cục bài văn: 3 phần. BƯỚC 2: TÌM HIỂU TRUYỀN THÔNG VÀ CHIẾN LƯỢC. MB: Câu hỏi: Câu tục ngữ đúc kết thành một chân lý: nếu bạn có ý chí và nghị lực trong cuộc sống, bạn sẽ thành công. TB: Làm rõ vấn đề (Giải quyết vấn đề) Tiết 1: Giải thích ý nghĩa câu tục ngữ – Chí: là ý chí, nghị lực, là sự kiên trì, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, gian khổ. -Do: thành công, kết quả như ý hoặc tốt hơn mong đợi. – Khuyên chúng ta phải có lòng kiên trì trong cuộc sống thì mới có kết quả tốt. Mục 2: Chứng minh tính đúng đắn của câu tục ngữ. Cuộc sống vốn dĩ đầy rẫy những khó khăn, vất vả. Không ai có thể dễ dàng thành công mà luôn phải vượt qua những rào cản, khó khăn trong cuộc sống. Những hình mẫu sáng giá như – Disney, chủ nhân của hang động nổi tiếng thế giới Walt Disney, đã vượt qua bao khó khăn, gian khổ để tạo nên hang động điện ảnh nổi tiếng thế giới, được giới trẻ yêu thích. -Giáo viên Nguyễn Ngọc Kí bị nhà trường từ chối dù bị liệt cả hai tay vì không biết viết, nhưng với ý chí của mình, ông đã học viết bằng chân, đi học có tầm nhìn và đỗ vào cấp 3 và đại học. Sư phạm, nay là nhà giáo, một nhà văn được mọi người biết đến như một tấm gương luôn vượt lên số phận để biến điều không thể thành có thể. CÁI. 3: Bình luận về tính đúng đắn của câu tục ngữ. Người có tính kiên trì, ý chí vượt qua mọi khó khăn luôn thành công trong cuộc sống. – Họ khác nhau về những trở ngại và khó khăn, nhưng họ giống nhau về sự kiên trì và kết quả tốt. Cái kết của người kiên trì luôn là trái ngọt của niềm vui và hạnh phúc. KB: Kết thúc vấn đề -Khẳng định tính đúng đắn của câu tục ngữ. Đó là một chân lý, một bài học cho thế hệ mai sau. Tôi cũng không có lý do gì để gục ngã trước những khó khăn trong cuộc sống. BƯỚC 3: VIẾT – Vận dụng tốt cách viết bài văn nghị luận. -Trung thành với sự lựa chọn, sắp xếp ở bước 1.2. – Lập luận chặt chẽ, làm rõ vấn đề ở nhiều khía cạnh khác nhau. BƯỚC 4: Đọc, hiệu đính và sửa chữa. © Bản quyền Ms. Trang Van © Copyright Ms. Trang Van & Don’t Reup.

CHỨNG MINH CÂU TỤC NGỮ: CÓ CHÍ THÌ NÊN-NGỮ VĂN 7 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=e6gDywmU0xM

Tags: #CHỨNG #MINH #CÂU #TỤC #NGỮ #CÓ #CHÍ #THÌ #NÊNNGỮ #VĂN

Từ khóa: cách làm luận văn,Ngữ văn THCS,Ngữ văn 7,Bài viết tập làm văn số 6-Ngữ văn 7,Chứng minh câu tục ngữ: Có chí thì nên-Ngữ văn 7,Chứng minh câu tục ngữ có chí thì nên-ngữ văn 9,Chứng minh tính đúng đắn của câu tục ngữ Có chí thì nên,Ý nghĩa câu tục ngữ Có chí thì nên,Văn nghị luận có chí thì nên,Tấm gương có chí thì nên,Bài văn chứng minh Có chí thì nên,Người có chí thì nên.