Chia Sẻ Các Tính Năng Pivot Table Khi Xây Dựng Báo Cáo Trong Hơn 20 Phút

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Chia Sẻ Các Tính Năng Pivot Table Khi Xây Dựng Báo Cáo Trong Hơn 20 Phút 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Chia Sẻ Các Tính Năng Pivot Table Khi Xây Dựng Báo Cáo Trong Hơn 20 Phút 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Chia Sẻ Các Tính Năng Pivot Table Khi Xây Dựng Báo Cáo Trong Hơn 20 Phút 4

Chia Sẻ Các Tính Năng Pivot Table Khi Xây Dựng Báo Cáo Trong Hơn 20 Phút

PivotTable là một hàm tiện dụng để báo cáo trong Excel. Đây là công cụ mạnh mẽ giúp bạn phân tích dữ liệu, dễ sử dụng và cập nhật dữ liệu nhanh chóng, … Trong video này, Học Excel mỗi ngày sẽ chia sẻ với các bạn: 1. Lợi ích của pivot table trong xây dựng báo cáo 2. 3 Việc lập dữ liệu cần tránh sử dụng bảng tổng hợp 3. Để phân biệt cách chọn vùng hoặc dữ liệu bảng bằng cách sử dụng bảng tổng hợp 4. Cách trả dữ liệu về định dạng bảng 5. Phân tích Phân biệt cách lấy dữ liệu: vùng / định dạng bảng, nguồn bên ngoài, mô hình dữ liệu cho bảng tổng hợp 6 Giải thích cách sử dụng các thành phần trong pivot Table 7. Thêm trường phân tích trong pivot table 8. Cách thay đổi các giá trị khi phân tích phân tích (Cài đặt trường giá trị: SUM, NUMBER, AVERAGE, …) 9. Cách định dạng dữ liệu trong pivot table 10. Giới thiệu các chức năng nhóm bố cục trên PivotTable (Tổng phụ, Tổng, Bố cục, Hàng trống, Thay thế) Thay đổi Màu PivotTable) 11. Tự động xác định Phần trăm Giá trị 12. Để sao chép PivotTable 13. Thay đổi thứ tự vị trí trên PivotTable 14. Tạo bảng kết nối đến Pivo t Tab el (Slicer) 15. Cập nhật dữ liệu phân tích khi điều chỉnh nguồn dữ liệu ►Tải ​​file bài tập tại: ►Kết nối với Fanpage “Học Excel mỗi ngày” tại: —————- – ————————————– ►Đừng quên subscribe và bấm đồng hồ để là người nhận được những video mới nhất từ ​​Học Excel mỗi ngày. Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ video này để nhiều người cùng xem và biết đến kênh Học Excel mỗi ngày nhé. Cảm ơn bạn.

Chia Sẻ Các Tính Năng Pivot Table Khi Xây Dựng Báo Cáo Trong Hơn 20 Phút “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=_oeGgGCZEE8

Tags: #Chia #Sẻ #Các #Tính #Năng #Pivot #Table #Khi #Xây #Dựng #Báo #Cáo #Trong #Hơn #Phút

Từ khóa: mẹo excel,[vid_tags]