Challenge yourself to step out of the norm | Khanh Vy Tran | TEDxVinschoolHanoi

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Challenge yourself to step out of the norm | Khanh Vy Tran | TEDxVinschoolHanoi 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Challenge yourself to step out of the norm | Khanh Vy Tran | TEDxVinschoolHanoi 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Challenge yourself to step out of the norm | Khanh Vy Tran | TEDxVinschoolHanoi 4

Xem ngay video Challenge yourself to step out of the norm | Khanh Vy Tran | TEDxVinschoolHanoi

Challenge yourself to step out of the norm | Khanh Vy Tran | TEDxVinschoolHanoi “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=1DwuF-J2t64

Tags của Challenge yourself to step out of the norm | Khanh Vy Tran | TEDxVinschoolHanoi: #Challenge #step #norm #Khanh #Tran #TEDxVinschoolHanoi

Bài viết Challenge yourself to step out of the norm | Khanh Vy Tran | TEDxVinschoolHanoi có nội dung như sau: Với hơn một triệu người đăng ký YouTube, được biết đến với các video tiếng Anh IELTS, cô ấy là một người có ảnh hưởng và là tác giả của cuốn English Don’t Hard, So Don’t Frown. Khánh Vy chia sẻ hành trình khám phá đam mê của mình và gửi gắm thông điệp cao đẹp về việc thử thách bản thân vượt qua những chuẩn mực. Với hơn một triệu người đăng ký trên YouTube, cô ấy là một người có ảnh hưởng và là tác giả của cuốn Tiếng Anh Không Khó, So Don’t Brow, đã bán hết và được tái bản sau năm tháng. Ngoài ra, anh còn là người dẫn nhiều chương trình truyền hình tại Việt Nam và từng lọt vào top 5 MC dẫn đầu cuộc thi VTV Awards. Buổi nói chuyện này được đưa ra tại một sự kiện TEDx sử dụng hình thức hội nghị TED nhưng được tổ chức độc lập bởi cộng đồng địa phương. Biết thêm thông tin tại.

Challenge yourself to step out of the norm | Khanh Vy Tran | TEDxVinschoolHanoi

Từ khóa của Challenge yourself to step out of the norm | Khanh Vy Tran | TEDxVinschoolHanoi: tải luận văn

Thông tin khác của Challenge yourself to step out of the norm | Khanh Vy Tran | TEDxVinschoolHanoi:
Video này hiện tại có 2275971 lượt view, ngày tạo video là 2021-04-28 22:26:00 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=1DwuF-J2t64 , thẻ tag: #Challenge #step #norm #Khanh #Tran #TEDxVinschoolHanoi

Cảm ơn bạn đã xem video: Challenge yourself to step out of the norm | Khanh Vy Tran | TEDxVinschoolHanoi.