LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Câu chuyện Propzy và bài học về kinh doanh môi giới Bất động sản || TS. Ngô Công Trường 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Câu chuyện Propzy và bài học về kinh doanh môi giới Bất động sản || TS. Ngô Công Trường 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Câu chuyện Propzy và bài học về kinh doanh môi giới Bất động sản || TS. Ngô Công Trường 4

Xem ngay video Câu chuyện Propzy và bài học về kinh doanh môi giới Bất động sản || TS. Ngô Công Trường

Câu chuyện Propzy và bài học về kinh doanh môi giới Bất động sản || TS. Ngô Công Trường “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=RmUZgCE1ZEo

Tags của Câu chuyện Propzy và bài học về kinh doanh môi giới Bất động sản || TS. Ngô Công Trường: #Câu #chuyện #Propzy #và #bài #học #về #kinh #doanh #môi #giới #Bất #động #sản #Ngô #Công #Trường

Bài viết Câu chuyện Propzy và bài học về kinh doanh môi giới Bất động sản || TS. Ngô Công Trường có nội dung như sau: Câu chuyện Propzy và Bài học Kinh doanh Môi giới Bất động sản || Tiến sĩ Ngô Công Trường Propzy là một công ty khởi nghiệp nổi tiếng trong lĩnh vực proptech (ứng dụng công nghệ trong bất động sản) tại Việt Nam. Công ty khởi nghiệp này tự nhận mình là nền tảng cuối cùng cung cấp một môi trường an toàn để mua, bán và cho thuê bất động sản. Là cái tên đình đám trên thị trường, Propzy vừa thông báo sẽ dừng mọi hoạt động tại Việt Nam từ ngày 12/9 tới đây. Theo CEO John Le của Propzy, sau khi huy động được 25 triệu USD vào giữa năm 2020, công ty đã ngay lập tức gặp khó khăn do đại dịch kéo dài và sự biến động của thị trường tài chính toàn cầu. Những nỗ lực để duy trì hoạt động kinh doanh trong thời gian dài này đã dẫn đến những thiệt hại không thể khắc phục được do các cuộc phong tỏa ở Việt Nam. Hãy cùng lắng nghe những gì Dr. Ngô Công Trường vào chủ đề này để tìm câu trả lời cho câu hỏi thú vị này nhé! ============================================== Cảm ơn các bạn đã xem clip. Hãy SUBSCRIBE và COMMENT để ủng hộ mình làm clip ngày càng hay hơn nhé: =================================== ==== === Youtube: Fansafa: Facebook: Instagram: Twitter: Linkedin: Tiktok: Podcast: =========================== ==== = ==== = John và Đối tác: ✩ Trang John và Đối tác: ✩ Nhận xét hoặc Thông điệp Ý tưởng: Killua.Nguyen@john-partners.com ✩ Đối tác Kinh doanh hoặc Quảng cáo: Killua.Nguyen@john-partners.com ==== ======== ======================== © Bản quyền thuộc về John & Partners © Bản quyền thuộc về kênh của John & Partners Không lặp lại # ngocongtruong #johnpartners.

Từ khóa của Câu chuyện Propzy và bài học về kinh doanh môi giới Bất động sản || TS. Ngô Công Trường: tải driver màn hình

Thông tin khác của Câu chuyện Propzy và bài học về kinh doanh môi giới Bất động sản || TS. Ngô Công Trường:
Video này hiện tại có 176 lượt view, ngày tạo video là 2022-10-01 18:00:17 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=RmUZgCE1ZEo , thẻ tag: #Câu #chuyện #Propzy #và #bài #học #về #kinh #doanh #môi #giới #Bất #động #sản #Ngô #Công #Trường

Cảm ơn bạn đã xem video: Câu chuyện Propzy và bài học về kinh doanh môi giới Bất động sản || TS. Ngô Công Trường.