LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Cách trồng và chăm sóc cây xương rồng | grow and care cactus for beginners 2023 Mới 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Cách trồng và chăm sóc cây xương rồng | grow and care cactus for beginners 2023 Mới 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Cách trồng và chăm sóc cây xương rồng | grow and care cactus for beginners 2023 Mới 4

Xem ngay video Cách trồng và chăm sóc cây xương rồng | grow and care cactus for beginners

Cách trồng và chăm sóc cây xương rồng | grow and care cactus for beginners “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=vy9BPj2ppH8

Tags của Cách trồng và chăm sóc cây xương rồng | grow and care cactus for beginners: #Cách #trồng #và #chăm #sóc #cây #xương #rồng #grow #care #cactus #beginners

Bài viết Cách trồng và chăm sóc cây xương rồng | grow and care cactus for beginners có nội dung như sau: Hôm nay mình xin chia sẻ cách trồng cây xương rồng mới mua, đặc biệt là những cây được vận chuyển đến nơi có khí hậu khác. Cách trồng để cây không bị thối rễ và phát triển khỏe mạnh. Trong chặng đường vận chuyển dài khi lấy cây đôi khi bầu đất bị vỡ và bón thêm cho cây dù có trồi lên cây cũng không bị dập, đó là điều đáng mừng. Đầu tiên bạn phải loại bỏ hết đất trong đất sét, trường hợp bạn đã lấy được cây nhưng không có thời gian xử lý thì hãy để chậu nơi khô ráo thoáng mát và không tưới nước, để đó một vài ngày để bắt đầu. Thứ nhất là bình thường, với cây xương rồng, hoặc mọng nước thì nên chuyển cây và chuyển đi khi đất trong bầu khô đi. Nếu đất ẩm ướt mà còn bị lưu thông thì khi bạn trồng tỷ lệ cây bị thối rất cao. Khi bạn lấy hết đất ra khỏi cây thì đem cây ra chỗ khô mát ít nhất 1 ngày nếu gốc chậu khô và chậu hơi ẩm đất thì bạn để ít. ngày, không quá nhiều, bạn có thể để trong một tuần. Bạn không nên chọn chậu quá to hay quá sâu để trồng xương rồng mà chỉ nên chọn chậu có kích thước phù hợp là được, như vậy cây mới có thể sống khỏe mạnh được, đây là điều bạn cần chú ý. Khi chậu quá rộng hoặc sâu sẽ gây áp lực lên rễ cây trong khi đất luôn ở trạng thái trương khí chậm, ảnh hưởng đến sự sinh trưởng và sức khỏe của cây. Đất là hỗn hợp của xương rồng và đất ngọt, chi tiết vui lòng tham khảo kênh của tôi theo link này: Bạn nên cho một ít than củi hoặc đất sét dưới đáy chậu để chậu tơi xốp. vào đất, các mặt nên chọn đất khô khi trồng. Hãy cắt gốc, việc này giúp cây mọc rễ mới, rễ mới được sinh ra trong môi trường đất mới, rất tốt cho rễ khỏe mạnh để lấy nước và chất dinh dưỡng nuôi cây, đồng thời được cắt tỉa. rễ, trồng cũng tốt hơn. Chậu lớn hơn thân cây một chút, đầu tiên lấp đất vào, khoét một lỗ nhỏ ở giữa để cắm rễ vào, dùng tay ấn chặt cây xương rồng vào đất. Bước tiếp theo là ấn xuống và đẩy đất nhẹ nhàng. Trong quá trình chăm sóc, nếu muốn đặt cây ở nơi có ánh sáng gián tiếp thì hàng tuần cần mang cây ra phơi vài giờ tránh nắng giữa trưa. Cây sẽ phát triển tốt nhất khi được đặt ở nơi có nắng ít nhất 2-3 giờ mỗi ngày. Khi trồng xong để nguyên nơi thoáng mát nắng nhẹ, hôm sau bạn tưới nước. Khi tưới, bạn tưới thoải mái cho đến khi nước chảy ra khỏi lỗ thoát nước. Để nó ở đây trong một tuần, bạn có thể đặt nó ở nơi có nắng. Trong quá trình chăm sóc, lượng phân bón trong đất đủ để cây khỏe mạnh trong hơn 1 năm, vì vậy nhiệm vụ của bạn chỉ là chọn nơi có ánh sáng nhẹ cho cây, từ ánh sáng mạnh gián tiếp đến nắng gắt, nếu có thể và được. phù hợp với bạn, bạn đặt nó vào, và cây thực sự khô, bạn cần tưới nước lại. Chậu như bạn đang xem mình để trên bàn đá có nắng 1 ngày chỉ 2 đến 3 tiếng, 1 tuần tưới 1 lần. Cảm ơn đã xem và chia sẻ Chúc mừng bạn bè. .

Từ khóa của Cách trồng và chăm sóc cây xương rồng | grow and care cactus for beginners: cách chăm sóc

Thông tin khác của Cách trồng và chăm sóc cây xương rồng | grow and care cactus for beginners:
Video này hiện tại có 10718 lượt view, ngày tạo video là 2022-07-03 14:54:31 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=vy9BPj2ppH8 , thẻ tag: #Cách #trồng #và #chăm #sóc #cây #xương #rồng #grow #care #cactus #beginners

Cảm ơn bạn đã xem video: Cách trồng và chăm sóc cây xương rồng | grow and care cactus for beginners.