Cách sửa lỗi phím Alt Tab không hoạt động trên Windows 10/11

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Cách sửa lỗi phím Alt Tab không hoạt động trên Windows 10/11 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Cách sửa lỗi phím Alt Tab không hoạt động trên Windows 10/11 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Cách sửa lỗi phím Alt Tab không hoạt động trên Windows 10/11 4

Xem ngay video Cách sửa lỗi phím Alt Tab không hoạt động trên Windows 10/11

Cách sửa lỗi phím Alt Tab không hoạt động trên Windows 10/11 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=RKlT9H1qj5s

Tags của Cách sửa lỗi phím Alt Tab không hoạt động trên Windows 10/11: #Cách #sửa #lỗi #phím #Alt #Tab #không #hoạt #động #trên #Windows

Bài viết Cách sửa lỗi phím Alt Tab không hoạt động trên Windows 10/11 có nội dung như sau: Cách sửa mã ALT không hoạt động trong Windows 10. Một số người dùng Windows 10 báo cáo rằng họ đột nhiên không thể sử dụng mã ALT. Trong khi một số người dùng gặp sự cố với một số Altcodes khác nhau, một số người dùng hoàn toàn không thể sử dụng chúng. Trong hầu hết các trường hợp, đầu ra là chính xác một ký tự bất kể mã thay thế đầu vào là gì. Đối với hầu hết các vấn đề, sự khởi đầu của những vấn đề này có vẻ đột ngột và xảy ra mà không có nguyên nhân rõ ràng. Hóa ra, vấn đề này chỉ xảy ra với Windows 10, vì chúng tôi chưa thấy bất kỳ báo cáo nào về sự cố trong các phiên bản Windows cũ hơn. Chúng tôi đã aaaaaaaaaaaaaâ cụ thể vấn đề này bằng cách xem xét các báo cáo người dùng khác nhau và phân tích các bản sửa lỗi phổ biến nhất được thực hiện bởi những người dùng bị ảnh hưởng để giải quyết vấn đề. Hóa ra, vấn đề cụ thể này có thể do một số lý do khác nhau. Dưới đây là danh sách các nguyên nhân có thể gây ra sự cố mã ALT. Các nút chuột không hoạt động khi bật NumLock – Một trong những lý do phổ biến nhất gây ra lỗi này là khi các nút chuột không được phép sử dụng khi bật NumLock. Nếu đúng như vậy, bạn nên giải quyết vấn đề này bằng cách thay đổi hành vi mặc định để các nút chuột được kích hoạt khi phím Numlock được kích hoạt. Nhập Unicode không được kích hoạt qua Registry Editor – Có thể sổ đăng ký của bạn có một khóa cụ thể ngăn việc thêm các ký tự Unicode qua các phím Alt. Trong trường hợp này, bạn có thể giải quyết vấn đề bằng cách thêm một giá trị chuỗi bổ sung vào khóa Phương thức nhập. Sự can thiệp của bên thứ ba – Hóa ra, có một số ứng dụng Thoại qua IP gây ra hành vi này. Mumble và Discord là hai ứng dụng thường gây ra sự cố này. Một số người dùng gặp phải sự cố này khi cài đặt một trong những chương trình này đã báo cáo rằng sự cố chỉ được giải quyết sau khi chúng được cài đặt vĩnh viễn. Sổ đăng ký ký tự đặc biệt bị hỏng – Trong một số trường hợp hiếm hoi, sự cố này có thể do không tương thích với sổ đăng ký theo dõi tất cả các ký tự ALT. Nếu vậy, bạn nên giải quyết vấn đề bằng cách sử dụng Bản đồ ký tự để thêm các ký tự đặc biệt. Ngoài ra, bạn có thể xem xét các lựa chọn thay thế của bên thứ ba như Sharpkeys hoặc Keytweak Hướng dẫn này áp dụng cho PC, máy tính xách tay, máy tính để bàn và máy tính bảng chạy hệ điều hành Windows 11. , Windows 10 (Home, Professional, Enterprise, Education) từ tất cả các nhà sản xuất phần cứng, chẳng hạn như Dell. , HP, Acer, Asus, Toshiba, Lenovo và Samsung. .

Cách sửa lỗi phím Alt Tab không hoạt động trên Windows 10/11

Từ khóa của Cách sửa lỗi phím Alt Tab không hoạt động trên Windows 10/11: cách sửa lỗi

Thông tin khác của Cách sửa lỗi phím Alt Tab không hoạt động trên Windows 10/11:
Video này hiện tại có 4 lượt view, ngày tạo video là 2022-10-03 08:48:54 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=RKlT9H1qj5s , thẻ tag: #Cách #sửa #lỗi #phím #Alt #Tab #không #hoạt #động #trên #Windows

Cảm ơn bạn đã xem video: Cách sửa lỗi phím Alt Tab không hoạt động trên Windows 10/11.