Cách khắc phục lỗi trạng thái nguồn trình điều khiển BSOD

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Cách khắc phục lỗi trạng thái nguồn trình điều khiển BSOD 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Cách khắc phục lỗi trạng thái nguồn trình điều khiển BSOD 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Cách khắc phục lỗi trạng thái nguồn trình điều khiển BSOD 4

Xem ngay video Cách khắc phục lỗi trạng thái nguồn trình điều khiển BSOD

Cách khắc phục lỗi trạng thái nguồn trình điều khiển BSOD “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=pOAja9jRgZY

Tags của Cách khắc phục lỗi trạng thái nguồn trình điều khiển BSOD: #Cách #khắc #phục #lỗi #trạng #thái #nguồn #trình #điều #khiển #BSOD

Bài viết Cách khắc phục lỗi trạng thái nguồn trình điều khiển BSOD có nội dung như sau: Cách khắc phục lỗi nguồn trình điều khiển BSOD [Hướng dẫn]. Các lệnh hiển thị trong video: REG ADD “HKLM SYSTEM CurrentControlSet Control SafeBoot Minimal MSIServer” / VE / T REG_SZ / F / D “Service” start net msiserver Driver Lỗi chế độ nguồn là màn hình xanh của lỗi chết và là nguyên nhân chủ yếu là do cài đặt trình điều khiển không tương thích. Tùy thuộc vào nguyên nhân gây ra lỗi này, bạn có thể khắc phục nó bằng cách khởi động lại đơn giản hoặc sử dụng một trong các giải pháp bên dưới. Thông thường người dùng Windows hoảng sợ khi họ nhìn thấy Blue Screen of Death, nhưng trong trường hợp này, tôi có thể cho bạn biết rằng bạn có thể làm theo một số bước đơn giản và sửa trình điều khiển lỗi Power Status trong Windows. Vì vậy, hãy tiếp tục và làm theo hướng dẫn dưới đây để khắc phục sự cố này một cách nhanh chóng. Lỗi chế độ nguồn trình điều khiển thường do hệ điều hành của bạn ở chế độ ngủ. Đặc biệt hơn, rất có thể bạn sẽ gặp phải thông báo lỗi này khi cố gắng đăng nhập vào thiết bị. Lỗi là do cài đặt nguồn hoặc do một số trình điều khiển trong hệ thống có vấn đề không tương thích. Hướng dẫn này sẽ áp dụng cho máy tính, máy tính xách tay, máy tính để bàn và máy tính bảng chạy Windows 10, Windows 8 / 8.1, Windows 7. Đối với tất cả các nhà sản xuất máy tính lớn (Dell, HP, Acer, Asus, Toshiba, Lenovo, Samsung) hoạt động. .

Cách khắc phục lỗi trạng thái nguồn trình điều khiển BSOD

Từ khóa của Cách khắc phục lỗi trạng thái nguồn trình điều khiển BSOD: cách khắc phục lỗi

Thông tin khác của Cách khắc phục lỗi trạng thái nguồn trình điều khiển BSOD:
Video này hiện tại có 56 lượt view, ngày tạo video là 2021-12-08 09:50:33 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=pOAja9jRgZY , thẻ tag: #Cách #khắc #phục #lỗi #trạng #thái #nguồn #trình #điều #khiển #BSOD

Cảm ơn bạn đã xem video: Cách khắc phục lỗi trạng thái nguồn trình điều khiển BSOD.