Cách khắc phục lỗi ngoại lệ không được xử lý đã xảy ra trên máy tính Windows 10

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Cách khắc phục lỗi ngoại lệ không được xử lý đã xảy ra trên máy tính Windows 10 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Cách khắc phục lỗi ngoại lệ không được xử lý đã xảy ra trên máy tính Windows 10 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Cách khắc phục lỗi ngoại lệ không được xử lý đã xảy ra trên máy tính Windows 10 4

Xem ngay video Cách khắc phục lỗi ngoại lệ không được xử lý đã xảy ra trên máy tính Windows 10

Một ngoại lệ chưa được xử lý đã xảy ra trong một thành phần của chương trình của bạn. Nếu bạn bấm Tiếp tục, chương trình sẽ bỏ qua lỗi này và cố gắng tiếp tục. Không có chuỗi nào ở vị trí X. Lệnh hiển thị: sfc / scannow Lỗi “Đã xảy ra ngoại lệ chưa được xử lý trong chương trình của bạn” thường xuất hiện trong cửa sổ Microsoft .NET Framework và nếu thường xuất hiện ngay sau khi khởi động máy tính của bạn. Ngoại lệ có thể được coi là một dạng lỗi đã biết mà hệ điều hành được lập trình để giải quyết. Nói cách khác, HĐH – trong trường hợp này là Windows – nhận thức được vấn đề và nhận thức được các cách tiếp cận tương tự để giải quyết vấn đề. Thật không may, cũng có một số ngoại lệ nằm ngoài Windows. Đây được gọi là các lỗi ngoại lệ không thể giải quyết. Điều này là do Windows không biết cách xử lý các ngoại lệ. Tuy nhiên, những sai lầm này cũng có thể dễ dàng sửa chữa, mặc dù điều duy nhất ở đây là đi bộ trước khi quay trở lại đường. Các vấn đề được thảo luận trong bài học này: Đã xảy ra ngoại lệ chưa được xử lý trong ứng dụng của bạn Một ngoại lệ chưa được xử lý đã xảy ra trong thành phần ứng dụng Một ngoại lệ chưa được xử lý đã xảy ra trong ứng dụng Windows 10 của bạn Một ngoại lệ chưa được xử lý đã xảy ra trong ứng dụng Windows 10 Một ngoại lệ chưa được xử lý đã xảy ra trong khuôn khổ microsoft .net đã đưa ra Windows 10 xảy ra ngoại lệ chưa được xử lý, phần tử gốc không tồn tại, ngoại lệ chưa được xử lý xảy ra trong bộ nhớ Không thể tìm thấy mô-đun ngoại lệ chưa xử lý Hướng dẫn này áp dụng cho máy tính, máy tính xách tay, máy tính để bàn và máy tính bảng Windows 10, Windows 8 / 8.1, Windows 7. Làm việc cho tất cả các nhà sản xuất máy tính lớn (Dell, HP, Acer, Asus), Toshiba, Lenovo, Samsung). .

Cách khắc phục lỗi ngoại lệ không được xử lý đã xảy ra trên máy tính Windows 10 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=SrOClG67Oao

Tags của Cách khắc phục lỗi ngoại lệ không được xử lý đã xảy ra trên máy tính Windows 10: #Cách #khắc #phục #lỗi #ngoại #lệ #không #được #xử #lý #đã #xảy #trên #máy #tính #Windows

Bài viết Cách khắc phục lỗi ngoại lệ không được xử lý đã xảy ra trên máy tính Windows 10 có nội dung như sau: Cách khắc phục lỗi “Đã xảy ra ngoại lệ không được xử lý trong chương trình của bạn” trong Windows 10/8/7 [Hướng dẫn]

Cách khắc phục lỗi ngoại lệ không được xử lý đã xảy ra trên máy tính Windows 10

Từ khóa của Cách khắc phục lỗi ngoại lệ không được xử lý đã xảy ra trên máy tính Windows 10: khắc phục lỗi

Thông tin khác của Cách khắc phục lỗi ngoại lệ không được xử lý đã xảy ra trên máy tính Windows 10:
Video này hiện tại có 128 lượt view, ngày tạo video là 2021-10-18 03:18:56 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=SrOClG67Oao , thẻ tag: #Cách #khắc #phục #lỗi #ngoại #lệ #không #được #xử #lý #đã #xảy #trên #máy #tính #Windows

Cảm ơn bạn đã xem video: Cách khắc phục lỗi ngoại lệ không được xử lý đã xảy ra trên máy tính Windows 10.