CÁCH KHẮC PHỤC LỖI KHÔNG CHIA SẺ ĐƯỢC ÂM THANH TRONG ZOOM VÀ GOOGLE MEET

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 CÁCH KHẮC PHỤC LỖI KHÔNG CHIA SẺ ĐƯỢC ÂM THANH TRONG ZOOM VÀ GOOGLE MEET 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2CÁCH KHẮC PHỤC LỖI KHÔNG CHIA SẺ ĐƯỢC ÂM THANH TRONG ZOOM VÀ GOOGLE MEET 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG CÁCH KHẮC PHỤC LỖI KHÔNG CHIA SẺ ĐƯỢC ÂM THANH TRONG ZOOM VÀ GOOGLE MEET 4

Xem ngay video CÁCH KHẮC PHỤC LỖI KHÔNG CHIA SẺ ĐƯỢC ÂM THANH TRONG ZOOM VÀ GOOGLE MEET

CÁCH KHẮC PHỤC LỖI KHÔNG CHIA SẺ ĐƯỢC ÂM THANH TRONG ZOOM VÀ GOOGLE MEET “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=Glf5g3M9DS8

Tags của CÁCH KHẮC PHỤC LỖI KHÔNG CHIA SẺ ĐƯỢC ÂM THANH TRONG ZOOM VÀ GOOGLE MEET: #CÁCH #KHẮC #PHỤC #LỖI #KHÔNG #CHIA #SẺ #ĐƯỢC #ÂM #THANH #TRONG #ZOOM #VÀ #GOOGLE #MEET

Bài viết CÁCH KHẮC PHỤC LỖI KHÔNG CHIA SẺ ĐƯỢC ÂM THANH TRONG ZOOM VÀ GOOGLE MEET có nội dung như sau: #Teacher KuchTanAn Xin chào, thưa bà! Trong video này, mình xin chia sẻ cách khắc phục sự cố học sinh nghe thấy giọng nói của giáo viên khi học bằng Zoom hoặc Google Meet. Khi học sinh không nghe được âm thanh / nghe kém và có âm thanh, vui lòng thực hiện như sau: 1. Thu phóng (1-3 phút) + Lý do: Hệ thống âm thanh không được phân phối trong quá trình thu phóng: – Không nghe: Giáo viên thực hiện không sử dụng loa ngoài vào micro không nhận được – Âm thanh nhỏ và ồn: Giáo viên sử dụng loa ngoài nhưng ở xa và thu âm thanh bên ngoài trên micro sang bản Zoom) 2. Google Meet ( 3 phút đến hết video) + Lý do: Google Meet nhận âm thanh từ Stereo Mix chứ không phải Microphome + Quản lý: – Bước 1: Trong Windows, nhấp vào biểu tượng loa trên thanh tác vụ và nhấp vào Thiết bị ghi âm. Thiết bị ghi âm hiện ra, chúng ta chọn xem Stereo Mix. Nếu nó bị tắt, hãy nhấp chuột phải và chọn Bật. Thử phát âm thanh trên máy tính, nếu tín hiệu không bị mất thì nhấp chuột phải chọn Set to default. Nếu vẫn không có tín hiệu, hãy nhấp chuột phải vào Micrô và chọn Tắt tiếng. (Lưu ý: Bật lại Micrô khi quá trình chia sẻ âm thanh với học sinh kết thúc) – Bước 2: Trong Google Meet, nhấp vào “Tùy chọn khác”, chọn “Cài đặt”. Trong “Âm thanh”, chọn Kết hợp âm thanh nổi. (Lưu ý: Sau khi chia sẻ âm thanh, hãy chọn lại Micrô để học sinh có thể nghe thấy.) Cảm ơn bạn. _________________________________________________ sửa lỗi audio khi zoom và google gặp, sửa lỗi audio trong zoom và google gặp không chia sẻ được, dạy trực tuyến với google met and zoom.

CÁCH KHẮC PHỤC LỖI KHÔNG CHIA SẺ ĐƯỢC ÂM THANH TRONG ZOOM VÀ GOOGLE MEET

Từ khóa của CÁCH KHẮC PHỤC LỖI KHÔNG CHIA SẺ ĐƯỢC ÂM THANH TRONG ZOOM VÀ GOOGLE MEET: khắc phục lỗi

Thông tin khác của CÁCH KHẮC PHỤC LỖI KHÔNG CHIA SẺ ĐƯỢC ÂM THANH TRONG ZOOM VÀ GOOGLE MEET:
Video này hiện tại có 3787 lượt view, ngày tạo video là 2021-09-11 11:41:02 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=Glf5g3M9DS8 , thẻ tag: #CÁCH #KHẮC #PHỤC #LỖI #KHÔNG #CHIA #SẺ #ĐƯỢC #ÂM #THANH #TRONG #ZOOM #VÀ #GOOGLE #MEET

Cảm ơn bạn đã xem video: CÁCH KHẮC PHỤC LỖI KHÔNG CHIA SẺ ĐƯỢC ÂM THANH TRONG ZOOM VÀ GOOGLE MEET.