Cách khắc phục lỗi 'Ai đó khác đang sử dụng PC này' trên Windows 10/11

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Cách khắc phục lỗi 'Ai đó khác đang sử dụng PC này' trên Windows 10/11 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Cách khắc phục lỗi 'Ai đó khác đang sử dụng PC này' trên Windows 10/11 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Cách khắc phục lỗi 'Ai đó khác đang sử dụng PC này' trên Windows 10/11 4

Xem ngay video Cách khắc phục lỗi 'Ai đó khác đang sử dụng PC này' trên Windows 10/11

Khi bạn yêu cầu máy tính của mình tắt hoặc khởi động lại, trước tiên, Windows sẽ kiểm tra xem các tài khoản người dùng Windows khác có phiên hoạt động hay không. Điều này xảy ra nếu bạn khóa phiên Windows của mình và đăng nhập bằng tài khoản người dùng khác trước khi đăng xuất. Vì vậy, Windows 10 sẽ không tải. Hoặc có thể nó tải nhưng bị treo rất nhiều. Trong mọi trường hợp, bạn cần phải khắc phục sự cố trước khi sử dụng máy tính xách tay của mình. Nếu màn hình của bạn bị xoay, chúng tôi có một cách khắc phục dễ dàng. Nếu hệ điều hành tải chậm hơn mật ong, bạn cũng có thể sử dụng cài đặt nguồn để tăng tốc độ khởi động của nó. Nếu không, đây là một số cách để sửa chữa Windows 10. Một số người dùng Windows đã liên hệ với chúng tôi sau khi gặp lỗi “Người khác vẫn đang sử dụng máy tính này” khi họ cố gắng sửa lỗi … Hãy thử tắt máy hoặc khởi động lại. Hầu hết người dùng bị ảnh hưởng báo cáo rằng sự cố này xảy ra ngay cả khi họ cố gắng đăng nhập bằng một tài khoản người dùng khác. Hóa ra, sự cố không chỉ gặp phải trong Windows 10 mà còn cả Windows 8.1. Nguyên nhân nào gây ra lỗi “Người khác vẫn đang sử dụng máy tính này”? Chúng tôi đã aaaaaaaaaaaaaâ vấn đề cụ thể này bằng cách xem xét các báo cáo người dùng khác nhau và thử nghiệm các chiến lược sửa chữa khác nhau mà những người dùng bị ảnh hưởng khác đã đề xuất cho vấn đề cụ thể này. Hóa ra, một số tình huống khác nhau sẽ kích hoạt cửa sổ bật lên này. Dưới đây là danh sách ngắn các thủ phạm có thể gây ra lỗi “Người khác vẫn đang sử dụng máy tính này”: Vấn đề là với các tùy chọn đăng nhập – Hóa ra sự cố cụ thể này chủ yếu do thay đổi trong menu tùy chọn đăng nhập. buộc máy sử dụng thông tin đăng nhập để tự động cài đặt thiết bị và khởi chạy ứng dụng. Nếu vậy, bạn có thể giải quyết vấn đề này bằng cách tắt tùy chọn trong Tùy chọn đăng nhập. Người dùng trước vẫn được kết nối – Một khả năng khác là người dùng trước đó đã sử dụng máy tính này đã không hoàn tất quá trình đăng xuất. Điều này có thể xảy ra do thời gian ngừng hoạt động của máy hoặc do sở thích của người dùng. Để khắc phục trong trường hợp này, bạn nên sử dụng trình quản lý tác vụ để ngắt kết nối với người dùng trước đó. Các bản cập nhật Windows được cài đặt trong nền – Nếu bạn gặp sự cố trong Windows 10, có thể hệ điều hành của bạn nhầm tưởng rằng người dùng khác được kết nối, trong khi thực tế WU (Windows Component) đang cài đặt một hoặc nhiều bản cập nhật trong nền bộ. bối cảnh. Trong trường hợp này, bạn có thể tránh thông báo lỗi bằng cách cài đặt các bản cập nhật trước. Hướng dẫn này sẽ áp dụng cho máy tính, máy tính xách tay, máy tính để bàn và máy tính bảng chạy hệ điều hành Windows 10 và Windows 11 (Home, Professional, Enterprise, Education) từ tất cả các nhà sản xuất phần cứng. và Samsung. .

Cách khắc phục lỗi 'Ai đó khác đang sử dụng PC này' trên Windows 10/11 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=z-ik-4XQ1fM

Tags của Cách khắc phục lỗi 'Ai đó khác đang sử dụng PC này' trên Windows 10/11: #Cách #khắc #phục #lỗi #39Ai #đó #khác #đang #sử #dụng #này39 #trên #Windows

Bài viết Cách khắc phục lỗi 'Ai đó khác đang sử dụng PC này' trên Windows 10/11 có nội dung như sau: Cách khắc phục lỗi “Người khác đang sử dụng máy tính này” trong Windows 10 [Hướng dẫn]

Cách khắc phục lỗi 'Ai đó khác đang sử dụng PC này' trên Windows 10/11

Từ khóa của Cách khắc phục lỗi 'Ai đó khác đang sử dụng PC này' trên Windows 10/11: cách khắc phục lỗi

Thông tin khác của Cách khắc phục lỗi 'Ai đó khác đang sử dụng PC này' trên Windows 10/11:
Video này hiện tại có 0 lượt view, ngày tạo video là 2022-09-26 04:18:50 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=z-ik-4XQ1fM , thẻ tag: #Cách #khắc #phục #lỗi #39Ai #đó #khác #đang #sử #dụng #này39 #trên #Windows

Cảm ơn bạn đã xem video: Cách khắc phục lỗi 'Ai đó khác đang sử dụng PC này' trên Windows 10/11.