LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Cách để bạn khắc phục tình trạng loading trên con trỏ chuột có vòng tròn màu xanh lam 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Cách để bạn khắc phục tình trạng loading trên con trỏ chuột có vòng tròn màu xanh lam 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Cách để bạn khắc phục tình trạng loading trên con trỏ chuột có vòng tròn màu xanh lam 4

Xem ngay video Cách để bạn khắc phục tình trạng loading trên con trỏ chuột có vòng tròn màu xanh lam

Cách để bạn khắc phục tình trạng loading trên con trỏ chuột có vòng tròn màu xanh lam “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=HYKIypdgbKM

Tags của Cách để bạn khắc phục tình trạng loading trên con trỏ chuột có vòng tròn màu xanh lam: #Cách #để #bạn #khắc #phục #tình #trạng #loading #trên #con #trỏ #chuột #có #vòng #tròn #màu #xanh #lam

Bài viết Cách để bạn khắc phục tình trạng loading trên con trỏ chuột có vòng tròn màu xanh lam có nội dung như sau: Windows 11 Cursor Loading Circle FIX (PCs HP) Sau khi nâng cấp lên Windows 11, nhiều người dùng đã phàn nàn về việc liên tục nhìn thấy một vòng tròn tải màu xanh lam (biểu tượng “tải” đã được cấp bằng sáng chế của Windows) bên cạnh con trỏ chuột của họ. Có vẻ như máy tính của người dùng bị ảnh hưởng đang liên tục chạy một tác vụ hoặc “tải” thứ gì đó và những người dùng bị ảnh hưởng không thể dễ dàng thực hiện các tác vụ hàng ngày trên máy tính của họ. Sự cố này khiến con trỏ chuột của người dùng bị ảnh hưởng bận rộn với một tác vụ khác, có nghĩa là sử dụng nó cho việc khác, chẳng hạn như nhấp đúp vào thứ gì đó hoặc thậm chí nhấp chuột phải vào đâu đó để mở menu ngữ cảnh – hầu như là không thể. Một số người dùng Windows 11 đang gặp sự cố với con trỏ chuột trên thiết bị của họ. Vòng tròn màu xanh quay bên cạnh con trỏ chuột sẽ liên tục làm phiền họ. Lý do chính cho vấn đề này là một số quy trình nền liên tục tiêu thụ một lượng lớn năng lượng xử lý. Đừng lo lắng nếu bạn đang phải đối mặt với cùng một vấn đề. Nếu bạn thực hiện các bản sửa lỗi này trên máy tính của mình, sự cố của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng. Nhưng trước khi tiếp tục các bản sửa lỗi này, hãy thử các giải pháp này và xem liệu vòng quay màu xanh có còn xuất hiện bên cạnh con trỏ chuột hay không. Hầu hết người dùng Windows 11 bị ảnh hưởng bởi sự cố này là những người có máy tính xách tay được tích hợp máy quét vân tay để tăng cường bảo mật hoặc máy tính mà họ đã mua và gắn vào. Tất cả những người dùng bị ảnh hưởng khác đều gặp phải sự cố này do phần mềm hoặc trình điều khiển của bên thứ ba, nhưng trong hầu hết các trường hợp, thủ phạm của sự cố là thiết bị đầu vào, ứng dụng hoặc đầu vào của bên thứ ba hoặc trình điều khiển được ghép nối với thiết bị đầu vào. Sự cố này chủ yếu ảnh hưởng đến người dùng máy tính HP và ASUS, nhưng không có gì ngăn cản nó trở thành nạn nhân của người dùng Windows 11 có máy tính của các hãng khác. Các chủ đề được đề cập trong hướng dẫn này: Nhấp nháy Vòng tròn Tải con trỏ Sửa lỗi Nhấp nháy Cửa sổ Hình tròn Đang tải Con trỏ 11 Nhấp nháy Vòng tròn Tải Con trỏ Tải Con trỏ Cửa sổ 11 Con trỏ Đang tải Vòng Nhấp nháy Con trỏ hoặc con trỏ chuột thường là một mũi tên liền khối không gắn hoặc có hình dạng tương tự khi làm việc trong Windows. Là 11 . Trong các ứng dụng như Microsoft Word, con trỏ sẽ trở thành một thanh dọc. Hướng dẫn này hỗ trợ PC chạy Windows 11, máy tính xách tay, máy tính để bàn và máy tính bảng (Home, Professional, Enterprise, Education) từ tất cả các nhà sản xuất phần cứng. , chẳng hạn như Dell, HP, Acer, Asus, Toshiba, Lenovo, Huawei và Samsung. .

Từ khóa của Cách để bạn khắc phục tình trạng loading trên con trỏ chuột có vòng tròn màu xanh lam: sửa lỗi máy tính

Thông tin khác của Cách để bạn khắc phục tình trạng loading trên con trỏ chuột có vòng tròn màu xanh lam:
Video này hiện tại có 0 lượt view, ngày tạo video là 2022-09-22 22:48:28 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=HYKIypdgbKM , thẻ tag: #Cách #để #bạn #khắc #phục #tình #trạng #loading #trên #con #trỏ #chuột #có #vòng #tròn #màu #xanh #lam

Cảm ơn bạn đã xem video: Cách để bạn khắc phục tình trạng loading trên con trỏ chuột có vòng tròn màu xanh lam.