Cách chữa sỏi thận triệt để, không tái phát

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Cách chữa sỏi thận triệt để, không tái phát 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Cách chữa sỏi thận triệt để, không tái phát 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Cách chữa sỏi thận triệt để, không tái phát 4

Xem ngay video Cách chữa sỏi thận triệt để, không tái phát

Cách chữa sỏi thận triệt để, không tái phát “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=-B0MGwHWb_U

Tags của Cách chữa sỏi thận triệt để, không tái phát: #Cách #chữa #sỏi #thận #triệt #để #không #tái #phát

Bài viết Cách chữa sỏi thận triệt để, không tái phát có nội dung như sau: #soithan #benhsoithan Sỏi thận là những tinh thể tích tụ trong hệ tiết niệu và đôi khi khiến bệnh nhân phải nhập viện vì bệnh thận cấp tính. Bản chất của sỏi thận rất khác nhau, theo đó, cách điều trị và phòng ngừa cũng khác nhau. Hiện nay, tỷ lệ mắc bệnh sỏi niệu trên toàn thế giới là khoảng 3% dân số và khác nhau giữa các quốc gia. Theo cấu tạo của sỏi, sỏi thận được chia thành 6 loại phổ biến là sỏi canxi, oxalat, phosphat, acid uric, struvite và cystine. Mỗi loại đều có nguyên nhân và cách điều trị khác nhau. Sau khi hình thành sỏi, nếu kích thước nhỏ, sỏi sẽ đi qua nước tiểu và được đào thải ra ngoài. Tuy nhiên, nếu kích thước lớn, sỏi bị kẹt trong đường tiết niệu ở trạng thái nhất định sẽ gây ra các cơn đau do sỏi thận như đau quặn thận, đau lưng, tiểu ra máu, tiểu nhiều lần… Nếu sỏi thận không được lấy ra. sớm. , tắc nghẽn và nhiễm trùng lâu dài làm tổn thương nhu mô thận và dẫn đến suy thận. Tùy từng trường hợp bệnh sỏi thận cụ thể mà bác sĩ có thể chỉ định người bệnh điều trị sỏi thận bằng phương pháp ngoại khoa hoặc nội khoa: Điều trị ngoại khoa: Lấy sỏi ra ngoài khi kích thước sỏi quá lớn gây ra những tổn thương và biến chứng nguy hiểm. hỗ trợ y tế khẩn cấp. Hiện nay, nhiều phương pháp điều trị sỏi thận hiện đại được áp dụng, ưu tiên phẫu thuật ít xâm lấn như: tán sỏi qua da nội soi không phẫu thuật, tán sỏi nội soi, phẫu thuật nội soi … Bệnh viện Đa khoa Vinmec là một trong số ít bệnh viện trong nước được điều trị tốt. . thực hiện phương pháp tán sỏi nội soi qua da, giúp bệnh nhân sỏi thận trong thời gian điều trị ngắn nhất, giảm thiểu rủi ro và khỏi bệnh. Điều trị nội khoa đối với sỏi thận: Đối với những bệnh sỏi thận có kích thước nhỏ hoặc giai đoạn đầu, các bác sĩ có thể cân nhắc điều trị nội khoa. Mục tiêu chính của việc điều trị nội khoa là hỗ trợ và tạo điều kiện cho người bệnh đi tiểu. Phương pháp chữa bệnh sỏi thận này được đánh giá là rất an toàn, phù hợp với hầu hết người bệnh và cũng mang lại hiệu quả điều trị bệnh. Để đạt được điều này, khi sử dụng thuốc trong điều trị sỏi thận cần đặt ra những yêu cầu như: Tăng khả năng bào mòn của sỏi, rút ​​ngắn thời gian điều trị. Tăng lượng nước tiểu đi qua thận để thải sỏi dễ dàng hơn. Chống viêm, chống nhiễm trùng, ngăn ngừa các biến chứng. Để ngăn ngừa sỏi thận tái phát, thực hiện những điều chỉnh nhỏ trong chế độ ăn uống và bữa ăn hiện tại của bạn có thể giúp bạn ngăn ngừa sỏi thận về lâu dài. Tăng lượng chất lỏng, uống nhiều nước; Giảm tiêu thụ protein động vật; Ăn nhẹ và hạn chế lượng natri; Hạn chế thực phẩm chứa oxalat; Tránh bổ sung vitamin C; Ăn nhiều trái cây và rau xanh; Ăn nhiều thực phẩm giàu canxi. Bấm “Đăng ký” để xem những video sức khỏe mới nhất tại đây: Vinmec Liên hệ: Fanpage: Website: Hệ thống Bệnh viện: ————————— Bản quyền thuộc về Vinmec . Bản quyền thuộc Vinmec ☞ Không trùng lặp.

Cách chữa sỏi thận triệt để, không tái phát

Từ khóa của Cách chữa sỏi thận triệt để, không tái phát: hướng dẫn download ảnh

Thông tin khác của Cách chữa sỏi thận triệt để, không tái phát:
Video này hiện tại có 198719 lượt view, ngày tạo video là 2021-01-26 20:00:01 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=-B0MGwHWb_U , thẻ tag: #Cách #chữa #sỏi #thận #triệt #để #không #tái #phát

Cảm ơn bạn đã xem video: Cách chữa sỏi thận triệt để, không tái phát.