Bà bầu có nên sử dụng các loại sản phẩm trị mụn trên thị trường không – Hotline BS.Huệ: 0989.103.202 2023 Mới

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Bà bầu có nên sử dụng các loại sản phẩm trị mụn trên thị trường không - Hotline BS.Huệ: 0989.103.202 2023 Mới 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Bà bầu có nên sử dụng các loại sản phẩm trị mụn trên thị trường không - Hotline BS.Huệ: 0989.103.202 2023 Mới 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Bà bầu có nên sử dụng các loại sản phẩm trị mụn trên thị trường không - Hotline BS.Huệ: 0989.103.202 2023 Mới 4

Xem ngay video Bà bầu có nên sử dụng các loại sản phẩm trị mụn trên thị trường không – Hotline BS.Huệ: 0989.103.202

Giai đoạn mang thai cơ thể gặp rất nhiều sự thay đổi. Bên cạnh đó, một số thói quen sinh hoạt, ăn uống của người mẹ cũng không còn như trước nữa.
Việc nhiều chị em mang thai bị nổi mụn cũng không phải hiếm gặp. Tuy nhiên, đây là giai đoạn cực kỳ nhạy cảm, mỗi một hành động không đúng đều có thể ảnh hưởng tới sức khỏe mẹ và bé.
Vì vậy, bạn cần lưu ý kỹ vấn đề bà bầu có nên sử dụng các loại sản phẩm treij mụn trên thị trường hay không.
Chia sẻ về vấn đề này. Điều đầu tiên các bà bầu cần nhớ là nếu cảm thấy không quá cần thiết thì cũng không nên sử dụng bất kì các loại kem, thuốc trị mụn nào. Tuy nhiên nếu tình trạng mụn cứ kéo dài không thuyên giảm thì bạn có thể sử dụng các sản phẩm trị mụn dành riêng cho bà bầu với đầy đủ các tiêu chí như:
– Sản phẩm có thương hiệu và nguồn gốc rõ ràng.
– Sản phẩm nên được bác sĩ da liễu hướng dẫn kê toa .Vì đa phần thuốc uống hoặc bôi có thể chuyển hóa qua nhau thai gây ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ.
+ Mụn viêm mức độ nhẹ: thuốc bôi có thành phần azelaic acid, erythromycin, clindamycin có thể sử dụng được vì đã có nhiều nghiên cứu cho thấy sự an toàn cho cả mẹ và bé.
+ Mụn viêm mức độ trung bình – nặng: các bà bầu cần nên được bác sĩ chuyên khoa da liễu thăm khám để có thể kê toa thuốc kháng sinh như erythromycin, cephalexin , clindamycin.
+ Tretinoin: được bôi lên da và khả năng hấp thụ lượng thuốc của cơ thể khá thấp. Thai phụ có thể sử dụng thuốc bôi này với một lượng nhỏ và trong thời gian ngắn.
+ Một số thành phần như Benzoyl peroxide, Dapson, Salicylic acid cũng có thể được sử dụng với một lượng nhỏ. Tuy nhiên cũng không có nhiều nghiên cứu chứng minh tính an toàn cao của các nhóm này.
+ Tuyệt đối không sử dung thuốc uống có thành phần Isotretinoin
Bởi Isotretinoin: là một dạng vitamin A. Bà bầu khi mang thai mà uống thuốc này có thể gây dị tật bẩm sinh nghiêm trọng ở thai nhi.
Tốt hơn hết bạn nên đến các cơ sở da liễu uy tín để được bác sĩ có chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm thăm khám cũng như tư vấn các sản phẩm điều trị mụn tốt và an toàn nhất.
#sản_phẩm_trị_mụn_bà_bầu #bác_sĩ_tư_vấn_dùng_sản_phẩm_trị_mụn #dr_huệ
** Video chia sẻ chuyên môn cá nhân Bác sĩ Huệ không mang tính chất quảng cáo

Bà bầu có nên sử dụng các loại sản phẩm trị mụn trên thị trường không – Hotline BS.Huệ: 0989.103.202 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=LGM2inboQ8o

Tags của Bà bầu có nên sử dụng các loại sản phẩm trị mụn trên thị trường không – Hotline BS.Huệ: 0989.103.202: #Bà #bầu #có #nên #sử #dụng #các #loại #sản #phẩm #trị #mụn #trên #thị #trường #không #Hotline #BSHuệ

Bài viết Bà bầu có nên sử dụng các loại sản phẩm trị mụn trên thị trường không – Hotline BS.Huệ: 0989.103.202 có nội dung như sau: Bà bầu có nên sử dụng các loại sản phẩm trị mụn hiện có trên thị trường hay không ( bs Nga)
– Sản phẩm có thương hiệu và nguồn gốc rõ ràng.
+ Tuyệt đối không sử dung thuốc uống có thành phần Isotretinoin
#sản_phẩm_trị_mụn_bà_bầu #bác_sĩ_tư_vấn_dùng_sản_phẩm_trị_mụn #dr_huệ
** Video chia sẻ chuyên môn cá nhân Bác sĩ Huệ không mang tính chất quảng cáo

Từ khóa của Bà bầu có nên sử dụng các loại sản phẩm trị mụn trên thị trường không – Hotline BS.Huệ: 0989.103.202: sản phẩm trị

Thông tin khác của Bà bầu có nên sử dụng các loại sản phẩm trị mụn trên thị trường không – Hotline BS.Huệ: 0989.103.202:
Video này hiện tại có 1202 lượt view, ngày tạo video là 2019-09-05 07:48:25 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=LGM2inboQ8o , thẻ tag: #Bà #bầu #có #nên #sử #dụng #các #loại #sản #phẩm #trị #mụn #trên #thị #trường #không #Hotline #BSHuệ

Cảm ơn bạn đã xem video: Bà bầu có nên sử dụng các loại sản phẩm trị mụn trên thị trường không – Hotline BS.Huệ: 0989.103.202.