Aditya 369 | Full Length Telugu Movie | Balakrishna, Mohini | TeluguOne

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Aditya 369 | Full Length Telugu Movie | Balakrishna, Mohini | TeluguOne 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Aditya 369 | Full Length Telugu Movie | Balakrishna, Mohini | TeluguOne 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Aditya 369 | Full Length Telugu Movie | Balakrishna, Mohini | TeluguOne 4

Xem ngay video Aditya 369 | Full Length Telugu Movie | Balakrishna, Mohini | TeluguOne

Aditya 369 | Full Length Telugu Movie | Balakrishna, Mohini | TeluguOne “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=oYziuMU2Ubs

Tags của Aditya 369 | Full Length Telugu Movie | Balakrishna, Mohini | TeluguOne: #Aditya #Full #Length #Telugu #Movie #Balakrishna #Mohini #TeluguOne

Bài viết Aditya 369 | Full Length Telugu Movie | Balakrishna, Mohini | TeluguOne có nội dung như sau: Aditya 369 là một bộ phim khoa học viễn tưởng tiếng Telugu với sự tham gia của Nandamuri Balakrishna, Mohini trong Vai chính. Phim Aditya 369 của đạo diễn kỳ cựu Singetham Srinivasa Rao và Anita Krishna sản xuất dưới banner phim Sridevi, nhạc của Illaaraja. # Aditya369 #NandamuriBalakrishna #TeluguFullMovies Aditya 369 Thời lượng đầy đủ Mô tả phim: Bộ phim này kể về một nhà khoa học GS. Ramdas (Tinnu Anand) thực hiện các thí nghiệm khắc nghiệt trong phòng thí nghiệm tại nhà của mình để phát minh ra ‘Cỗ máy thời gian’. Sau nhiều cố gắng, cuối cùng anh cũng thành công. Con gái của ông là Hema (do Mohini thủ vai) và vị hôn phu Krishna Kumar (Nandamuri Balakrishna) vô tình đi vào cỗ máy thời gian và thăm lại quá khứ (thời của Đế chế Krishnadeva Raya). Trong một trường hợp khác, cặp đôi tình cờ bước vào một “Tương lai” hư cấu được tạo ra bởi “Cỗ máy thời gian”, nơi thế giới sắp bị phá hủy bởi bức xạ sau khi Thế chiến III kết thúc. Đây là bộ phim được thực hiện và lấy cảm hứng theo dòng phim “back to the future”, nhưng được thực hiện rất tốt về độ độc đáo và tính vùng miền. Câu chuyện xoay quanh một khía cạnh quan trọng khác của đế chế Krishnadeva Raya – một viên kim cương trong một viện bảo tàng được canh gác cẩn mật. Tên trộm khét tiếng Raja Verma (Amrish Puri) có sở thích kỳ lạ là đánh cắp những viên kim cương quý giá từ các viện bảo tàng trên thế giới. Anh ta cố gắng đánh cắp một viên kim cương cùng lúc, bị một đứa trẻ trong trường – em họ của Hema (Tarun Kumar) nhìn thấy – trong một chuyến tham quan bảo tàng của trường. Anh ta bị mắc kẹt bên trong bảo tàng và tình cờ nhìn thấy vụ cướp đang xảy ra trước mắt anh ta và đứa trẻ cố gắng thoát khỏi bọn cướp và được Krishna Kumar giải cứu khỏi bảo tàng. Phần còn lại của cốt truyện có nhiều khúc quanh. Điều này góp phần tạo nên mặt hình ảnh và hài hước cho bộ phim. SUBSCRIBE – PHIM NGẮN – PHIM ĐẶC TRƯNG – HIỂN THỊ HÀNG NGÀY – VIDEO GIẢ – VIDEO LIÊN TỤC – VÀ VIDEO JUKE BOX – VIDEO TRẺ EM – TRUYỀN THANH – HIỆU QUẢ -.

Aditya 369 | Full Length Telugu Movie | Balakrishna, Mohini | TeluguOne

Từ khóa của Aditya 369 | Full Length Telugu Movie | Balakrishna, Mohini | TeluguOne: tải game mod

Thông tin khác của Aditya 369 | Full Length Telugu Movie | Balakrishna, Mohini | TeluguOne:
Video này hiện tại có 5402827 lượt view, ngày tạo video là 2012-07-18 13:52:36 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=oYziuMU2Ubs , thẻ tag: #Aditya #Full #Length #Telugu #Movie #Balakrishna #Mohini #TeluguOne

Cảm ơn bạn đã xem video: Aditya 369 | Full Length Telugu Movie | Balakrishna, Mohini | TeluguOne.