LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 A2 BĐS | Review Căn hộ Moonlight Avenue Thủ Đức | Sở hữu vị trí đắt giá ngay trung tâm. 2023 Mới 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2A2 BĐS | Review Căn hộ Moonlight Avenue Thủ Đức | Sở hữu vị trí đắt giá ngay trung tâm. 2023 Mới 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG A2 BĐS | Review Căn hộ Moonlight Avenue Thủ Đức | Sở hữu vị trí đắt giá ngay trung tâm. 2023 Mới 4

Xem ngay video A2 BĐS | Review Căn hộ Moonlight Avenue Thủ Đức | Sở hữu vị trí đắt giá ngay trung tâm.

A2 BĐS | Review Căn hộ Moonlight Avenue Thủ Đức | Sở hữu vị trí đắt giá ngay trung tâm. “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=eyXDnZXFU7s

Tags của A2 BĐS | Review Căn hộ Moonlight Avenue Thủ Đức | Sở hữu vị trí đắt giá ngay trung tâm.: #BĐS #Review #Căn #hộ #Moonlight #Avenue #Thủ #Đức #Sở #hữu #vị #trí #đắt #giá #ngay #trung #tâm

Bài viết A2 BĐS | Review Căn hộ Moonlight Avenue Thủ Đức | Sở hữu vị trí đắt giá ngay trung tâm. có nội dung như sau: Moonlight Avenue Thủ Đức. Sở hữu một vị trí quý giá tại Thủ Đức – trung tâm kinh tế tri thức của thành phố Thủ Đức, liền kề đường Vành Đai 2, liền kề Xa lộ Hà Nội với Phạm Văn Đồng đồng thời cách trục đường. Bến Thành – Suối Tiên 5 phút, Moonlight Avenue trở thành ánh sáng của sự hiện đại, sức sống và nhịp sống của thành phố trẻ. Moonlight Avenue ngay ngã tư Barwako, trái tim Thủ Đức + City chưa bao giờ đẹp hơn bây giờ. + Bây giờ hoặc Không bao giờ . + Liên hệ ngay anh Đạt. 0906716829. Diện tích đất: 8.303m2 Thửa số: 02 Block. Đường và Đại lộ Số Tầng: 25 Tầng, 1 Tầng hầm, Tầng 1 Shop, Tầng 2 và 3, Tầng 4 Hồ bơi và Công viên. Tầng 3 đến Tầng 7 Căn hộ dịch vụ Studio. Tầng 8 đến 25 căn hộ thương mại. Tổng số nhà 1081 căn. Diện tích 34m2 – 51m2 – 70m2 – 90m2. Sổ đỏ sở hữu lâu dài. + Giá chỉ từ 1,3 tỷ/căn. + Ký HĐ 18% Đợt 1 + Thanh toán trước tiến độ lên đến 98%, chiết khấu 40%. + Lãi suất trả đúng hạn 20%. + Cung cấp nhà hoàn thiện nội thất cao cấp. + Vị trí: Gần ngã tư Bình Thái, P. Trường Thọ, TP.Thủ Đức (cạnh dự án Lavita Charm) + Gần Metro Bến Thành 5 phút đi bộ. + Kết nối với xa lộ Hà Nội và đại lộ Phạm Văn Đồng 5 phút đi xe máy. + Ngay mặt tiền Vành Đai 2, kết nối các quận hoàn hảo. Hotline: 0906716829 #Avenue_Thủ Đức #canhothuduchungthinh #Moonlight_Avenue_Thu_Duc #avatarthuduc #moonlightthuduc #hungthinhthuduc #canhothuduc #duongvanhdai2 …………………………. .Khách hàng BĐS mua đất nền, biệt thự, nhà ở: khách hàng được quyền lợi, cơ hội sinh lời, giá trị gia tăng trong tương lai, những gì sản phẩm mang lại cho khách hàng và sau đó là sự hài lòng – sản phẩm tạo ra giá trị cho cuộc sống của khách hàng. + A2 BĐS – Mục đích chia sẻ thông tin về các dự án BĐS. + Nhà đất A2 – Kênh giới thiệu dự án cho các nhà đầu tư, cá nhân mua bán nhà đất trên kênh A2. + A2 BĐS – Mong muốn được hợp tác và chia sẻ thông tin để ngày càng hoàn thiện. + Nhà Đất A2 Cảm ơn các bạn đã like, share và đăng ký kênh Nhà Đất A2. Cảm ơn rất nhiều! Quý khách quan tâm dự án đất nền, biệt thự, nhà phố… Mọi chi tiết xin vui lòng đăng ký theo form trên. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. .

Từ khóa của A2 BĐS | Review Căn hộ Moonlight Avenue Thủ Đức | Sở hữu vị trí đắt giá ngay trung tâm.: review bđs

Thông tin khác của A2 BĐS | Review Căn hộ Moonlight Avenue Thủ Đức | Sở hữu vị trí đắt giá ngay trung tâm.:
Video này hiện tại có 52 lượt view, ngày tạo video là 2023-05-23 15:09:50 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=eyXDnZXFU7s , thẻ tag: #BĐS #Review #Căn #hộ #Moonlight #Avenue #Thủ #Đức #Sở #hữu #vị #trí #đắt #giá #ngay #trung #tâm

Cảm ơn bạn đã xem video: A2 BĐS | Review Căn hộ Moonlight Avenue Thủ Đức | Sở hữu vị trí đắt giá ngay trung tâm..