LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Lượng doanh nghiệp BĐS giải thể tăng hơn 30% có thể là tin tốt đối với thị trường? | CafeLand 2023 Mới 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Lượng doanh nghiệp BĐS giải thể tăng hơn 30% có thể là tin tốt đối với thị trường? | CafeLand 2023 Mới 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Lượng doanh nghiệp BĐS giải thể tăng hơn 30% có thể là tin tốt đối với thị trường? | CafeLand 2023 Mới 4

Xem ngay video Lượng doanh nghiệp BĐS giải thể tăng hơn 30% có thể là tin tốt đối với thị trường? | CafeLand

Lượng doanh nghiệp BĐS giải thể tăng hơn 30% có thể là tin tốt đối với thị trường? | CafeLand “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=63nEgFaWbd8

Tags của Lượng doanh nghiệp BĐS giải thể tăng hơn 30% có thể là tin tốt đối với thị trường? | CafeLand: #Lượng #doanh #nghiệp #BĐS #giải #thể #tăng #hơn #có #thể #là #tin #tốt #đối #với #thị #trường #CafeLand

Bài viết Lượng doanh nghiệp BĐS giải thể tăng hơn 30% có thể là tin tốt đối với thị trường? | CafeLand có nội dung như sau: Địa ốc CafeLand Số doanh nghiệp địa ốc giải thể hơn 30% có thể là tin vui cho thị trường? Like, Share & Subscribe để cập nhật thông tin bất động sản và review dự án hàng ngày. Thống kê cho thấy, 5 tháng đầu năm nay có 554 doanh nghiệp kinh doanh BĐS giải thể, bằng 30,4% so với cùng kỳ năm ngoái. Số doanh nghiệp gia đình mới thành lập giảm 61,4%, chỉ còn 1.744 công ty. Quý I/2023, thu nhập của các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản giảm 6,46% so với cùng kỳ và lợi nhuận sau thuế giảm 38,6% so với cùng kỳ năm 2022. Tìm dự án dở dang, buộc phải dừng vì kinh doanh không còn đủ nguồn lực để tiếp tục triển khai dự án. Nhiều doanh nghiệp phải điều chỉnh lực lượng lao động. Một số công ty lớn tiếp tục cắt giảm nhân sự trong quý I/2023, quy mô cắt giảm lên tới hàng nghìn người. Không chỉ tiết giảm thiết bị, nhiều doanh nghiệp thậm chí còn dừng, hoãn hoạt động đầu tư, thi công các công trình dở dang; dừng dự án mới; tạm dừng chia cổ tức để tăng vốn; Ngừng IPO,… Những con số trên là bức tranh rõ nét nhất về thực trạng của các doanh nghiệp BĐS nói riêng và thị trường BĐS nói chung. Kết nối với CafeLand: ► CafeLand TV: ► Facebook: ► Tiktok: ► Mua bán nhà đất: Hỏi đáp Email: tv@cafeland.vn Copyright © CAFELAND TV. #doanhnghiep #doanhnghiepbatdongsan #doanhnghiepphasan #phasan #khunghoangtinhte #lamphat #thitruongbatdongsan #catgiamnhansu #dautubatdongsan #talkshow #cafeland.

Từ khóa của Lượng doanh nghiệp BĐS giải thể tăng hơn 30% có thể là tin tốt đối với thị trường? | CafeLand: review bđs

Thông tin khác của Lượng doanh nghiệp BĐS giải thể tăng hơn 30% có thể là tin tốt đối với thị trường? | CafeLand:
Video này hiện tại có 860 lượt view, ngày tạo video là 2023-06-14 10:00:09 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=63nEgFaWbd8 , thẻ tag: #Lượng #doanh #nghiệp #BĐS #giải #thể #tăng #hơn #có #thể #là #tin #tốt #đối #với #thị #trường #CafeLand

Cảm ơn bạn đã xem video: Lượng doanh nghiệp BĐS giải thể tăng hơn 30% có thể là tin tốt đối với thị trường? | CafeLand.