1. Link tải xuống trực tiếp
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2
LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG
Xem ngay video Cách làm món bê chao – đặc sản Mộc Châu
Hãy thử chọn những món ăn kèm với cơm như Bê chao mà cuối tuần sắp trình làng. Vị ngọt thanh, lạ miệng của thịt bò chắc chắn khiến không chỉ bé mà cả nhà ăn nhiều hơn bình thường. Nguyên liệu Thịt (loại mềm): 300g Chanh: 4 cây Gừng: 1 củ nhỏ Lá chanh: 5 lá Nước sắn dây: 1M Tỏi băm, ớt băm Ăn kèm rau răm, Đường thốt nốt, tương ớt ah, ăn nhiều dầu mỡ, cơm mẻ cá nước xốt. bột ngọt giấm khi sơ chế: – Sả: 2 cây cắt khúc, 2 cây xắt mỏng. Gừng: 1/2 xay, 1/2 băm nhỏ. Lá chanh thái nhỏ. Thịt bò cắt miếng vừa ăn, nêm 1m hạt nêm, 1/2m bột ngọt, 1m nước mắm, 1m nước cốt chanh, 1m gừng xay cho thấm. 2. Thực hiện: – Đun nóng dầu ăn, cho gừng băm và chanh vào chiên vàng giòn, vớt ra để ráo dầu. Cho thịt bò vào chiên đến khi thịt chuyển sang màu vàng nâu, vớt ra để ráo dầu, trộn đều với 1/3 lượng lá chanh. – Làm xốt nướng: Phi thơm 1m tỏi, 1m chanh xay, 1m tiêu xay, thêm 1/3 chén nước, 1m giấm gạo, 1m mắm ruốc, 1m đường, đun sôi, hạ nhỏ lửa, cho nước bột năng vào xốt và giảm nhiệt. 3. Cách dùng: – Bày gà ra đĩa, rắc chanh và lá gừng, trên cùng là sả đập dập, trang trí đĩa với đồ chua và rau xào. Thêm vào nước sốt. .
“Cách làm món bê chao – đặc sản Mộc Châu “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=BJFnvBHL4u0
Tags của Cách làm món bê chao – đặc sản Mộc Châu: #Cách #làm #món #bê #chao #đặc #sản #Mộc #Châu
Bài viết Cách làm món bê chao – đặc sản Mộc Châu có nội dung như sau: Hãy thử chọn những món ăn kèm với cơm như Bê chao mà cuối tuần sắp trình làng. Vị ngọt thanh, lạ miệng của thịt bò chắc chắn khiến không chỉ bé mà cả nhà ăn nhiều hơn bình thường. Nguyên liệu Thịt (loại mềm): 300g Chanh: 4 cây Gừng: 1 củ nhỏ Lá chanh: 5 lá Nước sắn dây: 1M Tỏi băm, ớt băm Ăn kèm rau răm, Đường thốt nốt, tương ớt ah, ăn nhiều dầu mỡ, cơm mẻ cá nước xốt. bột ngọt giấm khi sơ chế: – Sả: 2 cây cắt khúc, 2 cây xắt mỏng. Gừng: 1/2 xay, 1/2 băm nhỏ. Lá chanh thái nhỏ. Thịt bò cắt miếng vừa ăn, nêm 1m hạt nêm, 1/2m bột ngọt, 1m nước mắm, 1m nước cốt chanh, 1m gừng xay cho thấm. 2. Thực hiện: – Đun nóng dầu ăn, cho gừng băm và chanh vào chiên vàng giòn, vớt ra để ráo dầu. Cho thịt bò vào chiên đến khi thịt chuyển sang màu vàng nâu, vớt ra để ráo dầu, trộn đều với 1/3 lượng lá chanh. – Làm xốt nướng: Phi thơm 1m tỏi, 1m chanh xay, 1m tiêu xay, thêm 1/3 chén nước, 1m giấm gạo, 1m mắm ruốc, 1m đường, đun sôi, hạ nhỏ lửa, cho nước bột năng vào xốt và giảm nhiệt. 3. Cách dùng: – Bày gà ra đĩa, rắc chanh và lá gừng, trên cùng là sả đập dập, trang trí đĩa với đồ chua và rau xào. Thêm vào nước sốt. .
Từ khóa của Cách làm món bê chao – đặc sản Mộc Châu: cách làm món
Thông tin khác của Cách làm món bê chao – đặc sản Mộc Châu:
Video này hiện tại có 69607 lượt view, ngày tạo video là 2015-06-22 10:00:01 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=BJFnvBHL4u0 , thẻ tag: #Cách #làm #món #bê #chao #đặc #sản #Mộc #Châu
Cảm ơn bạn đã xem video: Cách làm món bê chao – đặc sản Mộc Châu.