LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Tận tay chỉ dạy học viên sửa lỗi U4 và chuyển điện 100v qua 220v board Daikin inverter, xem và like 2023 Mới 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Tận tay chỉ dạy học viên sửa lỗi U4 và chuyển điện 100v qua 220v board Daikin inverter, xem và like 2023 Mới 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Tận tay chỉ dạy học viên sửa lỗi U4 và chuyển điện 100v qua 220v board Daikin inverter, xem và like 2023 Mới 4

Xem ngay video Tận tay chỉ dạy học viên sửa lỗi U4 và chuyển điện 100v qua 220v board Daikin inverter, xem và like

Tận tay chỉ dạy học viên sửa lỗi U4 và chuyển điện 100v qua 220v board Daikin inverter, xem và like “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=xmugNe0UDYg

Tags của Tận tay chỉ dạy học viên sửa lỗi U4 và chuyển điện 100v qua 220v board Daikin inverter, xem và like: #Tận #tay #chỉ #dạy #học #viên #sửa #lỗi #và #chuyển #điện #100v #qua #220v #board #Daikin #inverter #xem #và

Bài viết Tận tay chỉ dạy học viên sửa lỗi U4 và chuyển điện 100v qua 220v board Daikin inverter, xem và like có nội dung như sau: Kênh Chuyên Sửa Board Mạch Tủ Lạnh-Đồ Điện Tử Liên Quan Đào Tạo Kỹ Năng : 0907 716 705, Zalo 093 115 77 NHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY. Chuyên dạy sửa board tủ lạnh, dạy sửa board máy giặt, dạy sửa board mạch, Long Quoc Tien lap top 90, có lớp cấp tốc và chỗ ở cho học viên ở xa. Mình dạy đúng pan 100%, mình so sánh và thực hành trực tiếp các hư hỏng linh kiện mạch như đứt, rò, tăng giảm, chập tất cả các linh kiện trong board để học viên hiểu và các bạn tự điều chỉnh máy cho mình. Học viên học tại chỗ thầy được tham gia các nhóm zalo tại địa phương, được thầy cô và các anh chị hỗ trợ khi gặp hoàn cảnh khó khăn, đây là một lợi thế rất lớn khi các bạn gặp hoàn cảnh khó khăn. Học viên bất kể tuổi tác có thể cập nhật kiến ​​​​thức bất cứ lúc nào để cải thiện kỹ năng sửa chữa bảng mạch của mình mà không mất phí. Học viên học sửa máy do khách cung cấp có sự hỗ trợ của thầy và các bạn, không học được chảo thầy đập chảo (điều này ít khi xảy ra), 100% học viên ra nghề có thể phân tích và tự sửa máy móc, bản thân và thợ. Thời gian học mỗi ngày: Sáng 8h15 (8h30) đến 11h30 (11h45) buổi chiều, ăn và nghỉ trưa xong học tiếp từ 15h30 đến 17h30 chiều, những tiết này thầy trực tiếp dạy, em không dạy gì cả mà kiểu xem video thuê thầy (cũng là thầy), sau khi các bạn tiếp tục ăn tối, vệ sinh cá nhân đến 8h tối thì tự học lại: kiểm tra mạch , vẽ mạch , chỉnh Máy chậm và phụ thuộc , thầy chỉnh máy cho khách đến 3h sáng hôm sau , đó là lịch học của trường , dạy từ thứ 2 đến thứ 7 chỉ có ngày nghỉ . Với áp lực công việc như vậy, tôi hy vọng sẽ thành công (đừng lo, tôi không bao giờ ngủ trước 3 giờ sáng) trong thời gian rất ngắn. Trong suốt quá trình học được thầy giảng dạy luôn được ghi hình trực tiếp trên 2 kênh truyền thông: Youtube: Long Quốc Tiến và Facebook: Dienlong, các bạn có thể theo dõi. Đăng: vài lời bí mật: sinh viên luôn muốn học nhanh, điều này ai cũng muốn, và bạn vào những nơi quảng cáo rất đúng (như từ đào tạo chu kỳ cấp tốc v.v. và điện toán đám mây), hoặc vào Trường dạy sửa Pan, đến mấy chỗ đó sẽ thấy họ sửa Pan, nhanh thật đấy, nhưng toàn là máy móc có tiếng thôi. vì vậy bạn cần phải suy nghĩ trước khi bạn đi học. ĐT: 0907716705 Bs. Tiến. Điện thoại: 093 115 77 NHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY. Địa chỉ: 861/61 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7. Long Quốc Tiến.

Từ khóa của Tận tay chỉ dạy học viên sửa lỗi U4 và chuyển điện 100v qua 220v board Daikin inverter, xem và like: sửa lỗi

Thông tin khác của Tận tay chỉ dạy học viên sửa lỗi U4 và chuyển điện 100v qua 220v board Daikin inverter, xem và like:
Video này hiện tại có 504 lượt view, ngày tạo video là 2023-02-26 19:25:28 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=xmugNe0UDYg , thẻ tag: #Tận #tay #chỉ #dạy #học #viên #sửa #lỗi #và #chuyển #điện #100v #qua #220v #board #Daikin #inverter #xem #và

Cảm ơn bạn đã xem video: Tận tay chỉ dạy học viên sửa lỗi U4 và chuyển điện 100v qua 220v board Daikin inverter, xem và like.