Bệnh ung thư vú và cách nhận biết sớm nhất | ThS, BS Nguyễn Thục Vỹ – Vinmec Nha Trang 2023 Mới

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Bệnh ung thư vú và cách nhận biết sớm nhất | ThS, BS Nguyễn Thục Vỹ - Vinmec Nha Trang 2023 Mới 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Bệnh ung thư vú và cách nhận biết sớm nhất | ThS, BS Nguyễn Thục Vỹ - Vinmec Nha Trang 2023 Mới 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Bệnh ung thư vú và cách nhận biết sớm nhất | ThS, BS Nguyễn Thục Vỹ - Vinmec Nha Trang 2023 Mới 4

Xem ngay video Bệnh ung thư vú và cách nhận biết sớm nhất | ThS, BS Nguyễn Thục Vỹ – Vinmec Nha Trang

Bệnh ung thư vú và cách nhận biết sớm nhất | ThS, BS Nguyễn Thục Vỹ – Vinmec Nha Trang “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=QxE4pwt7dEs

Tags của Bệnh ung thư vú và cách nhận biết sớm nhất | ThS, BS Nguyễn Thục Vỹ – Vinmec Nha Trang: #Bệnh #ung #thư #vú #và #cách #nhận #biết #sớm #nhất #ThS #Nguyễn #Thục #Vỹ #Vinmec #Nha #Trang

Bài viết Bệnh ung thư vú và cách nhận biết sớm nhất | ThS, BS Nguyễn Thục Vỹ – Vinmec Nha Trang có nội dung như sau: #vu #ungthuvu #dauvu Ung thư vú là tình trạng bệnh lý trong đó các tế bào tuyến vú phát triển ngoài tầm kiểm soát của cơ thể, hình thành các khối u ác tính có khả năng xâm lấn sang các vùng xung quanh vú và phát triển ra ngoài vú. Tìm hiểu về bệnh ung thư vú và cách nhận biết sớm đóng vai trò vô cùng quan trọng, giúp nâng cao hiệu quả điều trị. Theo Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thục Vy – Vinmec Nha Trang, ung thư vú nếu được phát hiện ở giai đoạn sớm có thể chữa khỏi hoàn toàn. Nếu bệnh nhân phát hiện ở giai đoạn muộn thì việc điều trị sẽ khó khăn hơn, bệnh nhân có thể được cắt bỏ toàn bộ vú, kết hợp với các phương pháp khác như hóa trị, xạ trị… để kéo dài thời gian. Tùy theo từng bệnh nhân và giai đoạn phát triển mà các triệu chứng của ung thư vú rất khác nhau, bao gồm: Cảm giác có khối u ở vú, đau vú, sưng vú, tiết dịch ở vú dạng núm vú, kèm theo mệt mỏi, chán ăn… Có cũng có những trường hợp bệnh nhân ung thư vú không có triệu chứng sưng vú, đau vú. Vì vậy, mọi người cần khám vú định kỳ để tầm soát bệnh hiệu quả. Trong cuộc sống có nhiều yếu tố gây ung thư vú như di truyền, môi trường, nội tiết tố… Tuy nhiên, cho đến nay y học vẫn chưa làm rõ nguyên nhân vì sao lại có những tình trạng nguy cơ mắc ung thư vú. Hiện nay, ngoài việc chẩn đoán ung thư vú dựa vào các triệu chứng như tiết dịch vú, đau vú hay sưng vú, người ta có thể chẩn đoán bệnh hiệu quả bằng các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh như siêu âm, chụp X-quang, chụp nhũ ảnh từ các chuyên gia trên thế giới. . Chúng tôi khuyên phụ nữ nên tìm hiểu về ung thư vú và cách nhận biết nó, đồng thời đi khám sàng lọc từ tuổi 40. Nếu thuộc nhóm nguy cơ cao, bạn nên đi khám trong độ tuổi từ 25 đến 40. Đăng ký theo dõi để xem những video y tế mới nhất: Liên hệ Vinmec: Fanpage: Website: TikTok: Hệ thống Bệnh viện Vinmec trên toàn quốc: — —————– Copyright by Vinmec Copyright by Vinmec ☞ Không sao chép.

Từ khóa của Bệnh ung thư vú và cách nhận biết sớm nhất | ThS, BS Nguyễn Thục Vỹ – Vinmec Nha Trang: cách nhận biết

Thông tin khác của Bệnh ung thư vú và cách nhận biết sớm nhất | ThS, BS Nguyễn Thục Vỹ – Vinmec Nha Trang:
Video này hiện tại có 246266 lượt view, ngày tạo video là 2021-03-30 20:00:07 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=QxE4pwt7dEs , thẻ tag: #Bệnh #ung #thư #vú #và #cách #nhận #biết #sớm #nhất #ThS #Nguyễn #Thục #Vỹ #Vinmec #Nha #Trang

Cảm ơn bạn đã xem video: Bệnh ung thư vú và cách nhận biết sớm nhất | ThS, BS Nguyễn Thục Vỹ – Vinmec Nha Trang.