LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 [Review Phim] Tổng Tiến Công Cuối Cùng - Biệt Đội Siêu Anh Hùng Đi Luộc Khoai Lang Tím | Endgame 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2[Review Phim] Tổng Tiến Công Cuối Cùng - Biệt Đội Siêu Anh Hùng Đi Luộc Khoai Lang Tím | Endgame 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG [Review Phim] Tổng Tiến Công Cuối Cùng - Biệt Đội Siêu Anh Hùng Đi Luộc Khoai Lang Tím | Endgame 4

Xem ngay video [Review Phim] Tổng Tiến Công Cuối Cùng – Biệt Đội Siêu Anh Hùng Đi Luộc Khoai Lang Tím | Endgame

[Review Phim] Tổng Tiến Công Cuối Cùng – Biệt Đội Siêu Anh Hùng Đi Luộc Khoai Lang Tím | Endgame “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=7JnrgdhoqVE

Tags của [Review Phim] Tổng Tiến Công Cuối Cùng – Biệt Đội Siêu Anh Hùng Đi Luộc Khoai Lang Tím | Endgame: #Review #Phim #Tổng #Tiến #Công #Cuối #Cùng #Biệt #Đội #Siêu #Anh #Hùng #Đi #Luộc #Khoai #Lang #Tím #Endgame

Bài viết [Review Phim] Tổng Tiến Công Cuối Cùng – Biệt Đội Siêu Anh Hùng Đi Luộc Khoai Lang Tím | Endgame có nội dung như sau: Tóm tắt siêu chính kịch viễn tưởng | Đánh giá phim Avengers: Endgame. Avengers: The End (tựa gốc tiếng Anh: Avengers: Endgame) là một bộ phim siêu anh hùng của Mỹ ra mắt năm 2019, do Marvel Studios sản xuất và Walt Disney Studios Motion Pictures phân phối độc quyền tại thị trường Bắc Mỹ. Phim là phần thứ tư trong loạt phim Avengers, sau Avengers: Empire of Ultron (2015) và Avengers: Infinity War (2018), và cũng là phim thứ 22 của Wu trong Vũ trụ Marvel (MCU). Phim do anh em đạo diễn Anthony và Joe Russo chịu trách nhiệm viết kịch bản bởi Christopher Markus và Stephen McFeely. Năm 2018, Clint Barton (Hawkeye) cùng vợ và con đi dạo trong khi bị quản thúc. Ngay khi anh rời mắt khỏi gia đình trong một khoảnh khắc, họ bị giết bởi một nạn nhân. Vụ việc Snap tan thành tro bụi.[a] Ba tuần sau, Carol Danvers (Captain Marvel) tìm thấy Tony Stark (Iron Man) bị thương và tinh vân trong không gian trên con tàu sao Benatar, vốn đang cạn kiệt oxy, và đưa họ trở lại Trái đất để gặp gỡ những anh hùng còn lại. Những người sống sót khác bao gồm Natasha Romanoff (Black Widow), Bruce Banner (Hulk), Steve Rogers (Captain America), Thor, Pepper Potts và James Rhodes (War Machine) và Rocket. Các Avengers dự định lấy các Viên đá Vô cực từ Thanos để sử dụng nhằm đảo ngược sự cố Snap. Dựa trên sóng gamma, họ đã tìm thấy Thanos trên một hành tinh xa xôi, nơi hắn đã sử dụng những viên đá hai tuần trước. Tony Stark ở lại Trái đất để hồi phục sức khỏe, cả nhóm lên kế hoạch tấn công và dễ dàng bắt sống Thanos đã suy yếu, nhưng anh đã phá hủy những viên đá để không ai có thể sử dụng chúng nữa. Trong cơn thịnh nộ, Thor đã chặt đầu Thanos, một hành động vô nghĩa vì nó được thực hiện quá muộn. Năm năm sau, Trái đất vẫn còn trong đống đổ nát. Hầu hết các anh hùng đều đi theo con đường riêng của họ, với Danvers bay vào vũ trụ để đối phó với hậu quả của Thanos, trong khi Barton lấy biệt danh mới là Ronin và săn lùng những tên côn đồ trên khắp thế giới sau những gì đã xảy ra với anh ta, vợ và con anh ta. Scott Lang (Ant-Man) cũng nằm trong danh sách những người mất tích, nhưng anh ta thực sự đang ở trong miền lượng tử. Sau khi vô tình được giải thoát khỏi vương quốc lượng tử bởi một con chuột vô thức giẫm lên điều khiển, Scott nhanh chóng nhận ra chuyện gì đang xảy ra và sau đó đến trụ sở Avengers để gặp Natasha và Steve … Tag: #reviewphim #avengers # captainamerica #netflix #chrisevans # tomtatphim #marvel.

[Review Phim] Tổng Tiến Công Cuối Cùng - Biệt Đội Siêu Anh Hùng Đi Luộc Khoai Lang Tím | Endgame 8

Từ khóa của [Review Phim] Tổng Tiến Công Cuối Cùng – Biệt Đội Siêu Anh Hùng Đi Luộc Khoai Lang Tím | Endgame: Review phim

Thông tin khác của [Review Phim] Tổng Tiến Công Cuối Cùng – Biệt Đội Siêu Anh Hùng Đi Luộc Khoai Lang Tím | Endgame:
Video này hiện tại có 1715389 lượt view, ngày tạo video là 2022-06-12 11:45:13 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=7JnrgdhoqVE , thẻ tag: #Review #Phim #Tổng #Tiến #Công #Cuối #Cùng #Biệt #Đội #Siêu #Anh #Hùng #Đi #Luộc #Khoai #Lang #Tím #Endgame

Cảm ơn bạn đã xem video: [Review Phim] Tổng Tiến Công Cuối Cùng – Biệt Đội Siêu Anh Hùng Đi Luộc Khoai Lang Tím | Endgame.