Kỳ tài võ học ngàn năm có một – review phim Tân Ô Long Viện

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Kỳ tài võ học ngàn năm có một - review phim Tân Ô Long Viện 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Kỳ tài võ học ngàn năm có một - review phim Tân Ô Long Viện 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Kỳ tài võ học ngàn năm có một - review phim Tân Ô Long Viện 4

Xem ngay video Kỳ tài võ học ngàn năm có một – review phim Tân Ô Long Viện

Kỳ tài võ học ngàn năm có một – review phim Tân Ô Long Viện “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=6PcmbNHL-Fw

Tags của Kỳ tài võ học ngàn năm có một – review phim Tân Ô Long Viện: #Kỳ #tài #võ #học #ngàn #năm #có #một #review #phim #Tân #Long #Viện

Bài viết Kỳ tài võ học ngàn năm có một – review phim Tân Ô Long Viện có nội dung như sau: Nơi này là Học viện Wulong, trường dạy kung fu hàng đầu ở Trung Quốc cổ đại. Nơi quy tụ tinh hoa võ lâm về đây, với những thế võ chấn động cả thiên hạ, như ngũ hổ và xôi đậu, rồng trời bắt bướm hay ngư ông đắc lợi ôi nhầm thành người đẩy rùa. trong một chiếc xe đẩy. Vị hòa thượng lông mày rậm này cùng với các đệ tử của mình nắm giữ một bảo vật là Ô Long Cảm ứng, có thể đáp ứng mọi mong muốn của chủ nhân. Nhưng giờ chỉ còn là kỷ niệm, họ nghèo đến mức phải nhận một đứa trẻ 3 tuổi đi học nghề. Nhưng trong số đó có một cậu bé có tư chất chiến đấu bẩm sinh xứng đáng là Châu Tinh Trì thứ 2. Sư phụ sợ con cái béo phì nên mỗi năm chỉ cho học trò ăn cơm trắng hai lần. Đối với protein, đó là đậu phụ nhỏ xíu, vì vậy anh ấy yêu học sinh của mình đến mức sẵn sàng ăn hết. Đây không phải vì anh keo kiệt mà vì cậu chủ thương con, sợ bọn trộm phát hiện mình giàu có nên đến đây triệt phá băng nhóm. Khó khăn lắm nhưng vẫn có người ăn trộm ở đây, tên ninja chợ Nhật ít người biết đến này bị đánh đền. Nhưng anh ta đã di chuyển trên mái nhà một cách thiếu thận trọng đến nỗi anh ta và những người đồng hành của mình đã ngã xuống đất. May mắn thay, anh ta bị ngã vào xô nước, nếu không sẽ bị gãy chân, gãy cổ. Tiếp theo, hai tên trộm không hề quen biết này phải đối mặt với một chú chó Pitbull đang rất tức giận. Một trong hai cậu bé đã nhanh chóng lấy chiếc iPad có hình một chú chó dễ thương để lừa con vật hoang dã kia. Lúc định bỏ đi, anh không ngờ rằng mình lại ôm chân tên sát nhân này và tóm lấy. Thì ra là giữa trời nắng chang chang, lúc này sư đệ đang đi dạo nên cả hai phải nghiến răng chịu đựng mà kích động. Sáng hôm sau hai võ sư luyện chuông và bẻ củi với cái đầu trọc trên chiếc chiêng sắt. Đến giờ ăn, hãy hít thở sâu và sử dụng tiếng sư tử gầm để mời mọi người ăn. Tiếng hét này khiến gió nổi lên và các bình nước nổ tung. Trước khi ăn, mọi người cầu nguyện và cảm ơn thầy về bữa ăn thịnh soạn. Hôm nay là ngày rằm nên trụ trì cho phép họ ăn nhiều hơn bình thường, nhưng đồ ăn thêm chỉ là một miếng đậu phụ nhỏ. Trong lúc toàn thể hội sư đang tranh cãi nảy lửa thì sư phụ trước sự ngạc nhiên của mọi người đã đưa tay ra lấy đồ ăn ngon, không ngờ sư phụ của mình lại giở trò bẩn thỉu như vậy. #reviewphim #tomtatphim #netflix #maxfilm #kungfu #wangzi #ngomanhdat #phimtrung.

Kỳ tài võ học ngàn năm có một – review phim Tân Ô Long Viện

Từ khóa của Kỳ tài võ học ngàn năm có một – review phim Tân Ô Long Viện: Review phim

Thông tin khác của Kỳ tài võ học ngàn năm có một – review phim Tân Ô Long Viện:
Video này hiện tại có 179741 lượt view, ngày tạo video là 2022-09-08 11:00:01 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=6PcmbNHL-Fw , thẻ tag: #Kỳ #tài #võ #học #ngàn #năm #có #một #review #phim #Tân #Long #Viện

Cảm ơn bạn đã xem video: Kỳ tài võ học ngàn năm có một – review phim Tân Ô Long Viện.