22 MẸO VẶT VỚI TRỨNG ĐẦY BẤT NGỜ

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 222 MẸO VẶT VỚI TRỨNG ĐẦY BẤT NGỜ 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 22 MẸO VẶT VỚI TRỨNG ĐẦY BẤT NGỜ 4

Xem ngay video 22 MẸO VẶT VỚI TRỨNG ĐẦY BẤT NGỜ

22 MẸO VẶT VỚI TRỨNG ĐẦY BẤT NGỜ “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=ARYqLCaWgaE

Tags của 22 MẸO VẶT VỚI TRỨNG ĐẦY BẤT NGỜ: #MẸO #VẶT #VỚI #TRỨNG #ĐẦY #BẤT #NGỜ

Bài viết 22 MẸO VẶT VỚI TRỨNG ĐẦY BẤT NGỜ có nội dung như sau: Những công thức và mẹo làm trứng ngon bạn nên thử Trứng luôn có trong tủ lạnh của chúng ta. Chúng tôi sử dụng nó mọi lúc, từ món mặn đến món tráng miệng, trong thói quen làm đẹp và dọn dẹp của chúng tôi. Trong video này, tôi sẽ chỉ cho bạn một số thủ thuật thông minh với những hạt giống này. Trộn một ít sữa, đường, bột mì, bột nở và thạch vàng vào giữa để tạo thành chiếc bánh bông lan hình trứng thơm ngon. Tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm một món trứng tráng ngon. Rất đơn giản, bạn chỉ cần tách lòng trắng trứng ra khỏi lòng đỏ rồi đánh bằng máy trộn cầm tay. Sau đó trộn lòng đỏ trứng với một ít thực phẩm và nước tương trộn đều với nhau, sau đó cho vào chảo và sau khi nấu chín thì cho một ít lòng đỏ trứng lên trên và gấp đôi lại. Bạn cũng có thể làm trứng bác dễ dàng trong lò với chảo muffin. Bạn có thể thêm cà chua, bơ, tiêu và hành tây vào. Bạn cũng có thể làm món trứng tráng bằng bếp. Xem để biết làm thế nào. Dấu thời gian: 0:44 – Trứng tráng ngon 3:24 – Trứng lộn 5:17 – Bánh mì nướng ngon 7:19 – Bánh dứa ngon 9:22 – Trứng nướng và bơ 10:30 – Video Cách Tách Trứng được thực hiện. chỉ dành cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đảm bảo về tính hoàn chỉnh, bảo mật hoặc độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa trên thông tin trong video này đều do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào. Nếu bắt chước được lên kế hoạch, người xem có trách nhiệm sử dụng sự suy xét, thận trọng và thận trọng. Video sau đây có thể chứa các hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong một môi trường được kiểm soát – nếu bạn định tái sản xuất, vui lòng phán xét, cẩn thận và thận trọng. Đăng ký theo dõi Khai sáng trên Youtube: Nhạc của Dịch Cân Kinh: Phim tài liệu (hình ảnh, cảnh quay, v.v.):.

22 MẸO VẶT VỚI TRỨNG ĐẦY BẤT NGỜ

Từ khóa của 22 MẸO VẶT VỚI TRỨNG ĐẦY BẤT NGỜ: mẹo vặt

Thông tin khác của 22 MẸO VẶT VỚI TRỨNG ĐẦY BẤT NGỜ:
Video này hiện tại có 26081 lượt view, ngày tạo video là 2020-04-10 17:00:06 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=ARYqLCaWgaE , thẻ tag: #MẸO #VẶT #VỚI #TRỨNG #ĐẦY #BẤT #NGỜ

Cảm ơn bạn đã xem video: 22 MẸO VẶT VỚI TRỨNG ĐẦY BẤT NGỜ.