LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 #17.1 Lưu Ý Khi Thực Hiện Dự Án Backend Node.js | Khóa Học Node.JS & React Cho Beginners 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2#17.1 Lưu Ý Khi Thực Hiện Dự Án Backend Node.js | Khóa Học Node.JS & React Cho Beginners 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG #17.1 Lưu Ý Khi Thực Hiện Dự Án Backend Node.js | Khóa Học Node.JS & React Cho Beginners 4

Xem ngay video #17.1 Lưu Ý Khi Thực Hiện Dự Án Backend Node.js | Khóa Học Node.JS & React Cho Beginners

#17.1 Lưu Ý Khi Thực Hiện Dự Án Backend Node.js | Khóa Học Node.JS & React Cho Beginners “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=lXY_vL4ug0E

Tags của #17.1 Lưu Ý Khi Thực Hiện Dự Án Backend Node.js | Khóa Học Node.JS & React Cho Beginners: #Lưu #Khi #Thực #Hiện #Dự #Án #Backend #Nodejs #Khóa #Học #NodeJS #amp #React #Cho #Beginners

Bài viết #17.1 Lưu Ý Khi Thực Hiện Dự Án Backend Node.js | Khóa Học Node.JS & React Cho Beginners có nội dung như sau: Chi tiết và thông số kỹ thuật, mời các bạn cùng xem video này nhé ❤ 🎁 Trích dẫn sử dụng trong video: 👉 Tổng quan nội dung khóa học: 👉 Khóa học xây dựng chatbot Facebook Messenger miễn phí từ A đến Z: – — 🌹Nếu bạn muốn đóng góp cho mình hoặc mua ly cafe để có thêm động lực làm video chất lượng, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi: MoMo Dùng link này để quét mã QR: (lưu Lưu ý: tên người nhận là PHẠM VĂN TUẤN) 1. My Patreon: 2. Vietnam Facebook Fanpage : 3. Fanpage Facebook Tiếng Anh: 😁 Mình có một kênh khác (Tiếng Anh, tên là haryphamdev) nên có 2 Fanpage Facebook: Link Kênh Tiếng Anh: ————– —————- QUAN TRỌNG —————————– Học bằng cách làm : Hiện mình đang chạy một khóa học miễn phí, vừa học vừa luyện để trở thành một web developer hoàn chỉnh từ A đến Z, với nội dung như sau: 1️⃣ Bạn sẽ nhận được gì khi hoàn thành khóa học? ✔ Bạn có thể làm chủ công nghệ cũng như học hỏi và biết những kiến ​​thức thực tế được sử dụng trong các công ty hiện nay. Sau khi hoàn thành khóa học này, mình tin rằng dự án này đủ lớn và thiết thực để các bạn sinh viên mới ra trường có thể viết vào CV của mình ^^ ✔ Nếu bạn hiểu về FullStack Web Developer thì bạn cần chuẩn bị những thứ gì. Ở đây, tôi không chắc chắn 100% rằng bạn sẽ trở thành Fullstack Developer, nhưng nếu bạn chọn Frontend hay Backend thì khóa học này cũng sẽ mang đến cho bạn nhiều điều bổ ích 2️⃣ Nội dung khóa học? Mình đang định tạo một trang web có nội dung hỗ trợ đặt lịch khám bệnh, tương tự như trang web :. Trong khóa học này, mình sẽ nhân bản (clone) giao diện Frontend và tự mình thực hiện hoàn toàn Backend và cơ sở dữ liệu của dự án. 3️⃣ Công nghệ được sử dụng? ✔ Giao diện người dùng: Reactjs + Redux. HTML / CSS-scss / Bootstrap4 (reactrap) ✔ Xây dựng lại: Node.js (Express) + MySql (Sequelize) 4️⃣ Lịch phát hành video? Tôi hiện đang làm việc toàn thời gian nên không thể dành 100% thời gian cho khóa học video này. Tuy nhiên mình luôn cố gắng ra video đều đặn và thường xuyên, vì nhận được rất nhiều tin nhắn và bình luận của các bạn và mình rất mong được học khoá học này ❤ 👉 Ít nhất 1 tuần sẽ có 2 video về khoá học, có khi nhiều thời lượng video miễn phí, 7 lần / tuần 😁 👉 Muốn video ra nhanh thì đừng quên đăng ký kênh, like, share và để lại comment dưới video để mình có thêm động lực quay video nhé . . Cảm ơn các bạn rất nhiều 💕💕💕 👉 Đây là video thứ tự # 17.1 trong khóa học này 👉 Các video này sẽ được cập nhật vào danh sách phát – Miễn phí Fullstack Web Developer Course with Ask Dan IT: 👉 Đăng ký kênh, bật thông báo để các bạn nhé học càng nhiều càng tốt, hãy sớm lấy video từ loạt bài này ❤ ——————————- QUAN TRỌNG – — ———- 🌎 Tìm tôi ở đây: 1. Facebook Fan Page (Tiếng Việt): 2. Facebook Fan Page (Tiếng Anh): 3. Nhóm Chia sẻ Học tập Facebook: 4. Github: 5. Youtube Kênh: 6. Email: haryphamdev@gmail.com Mọi thắc mắc cần được giải đáp (hỗ trợ) các bạn comment bên dưới video hoặc gửi email trực tiếp cho mình qua Facebook. ĐỪNG QUÊN CHUÔNG 🔔 ĐỂ ĐƯỢC THÔNG BÁO CÁC VIDEO MỚI NHẤT ► ĐĂNG KÝ KÊNH NHÉ! ► #fullstackDeveloper #hoaHocWebMienPhi #HoiDanIT.

Từ khóa của #17.1 Lưu Ý Khi Thực Hiện Dự Án Backend Node.js | Khóa Học Node.JS & React Cho Beginners: sửa lỗi máy tính

Thông tin khác của #17.1 Lưu Ý Khi Thực Hiện Dự Án Backend Node.js | Khóa Học Node.JS & React Cho Beginners:
Video này hiện tại có 1436 lượt view, ngày tạo video là 2022-10-01 20:45:13 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=lXY_vL4ug0E , thẻ tag: #Lưu #Khi #Thực #Hiện #Dự #Án #Backend #Nodejs #Khóa #Học #NodeJS #amp #React #Cho #Beginners

Cảm ơn bạn đã xem video: #17.1 Lưu Ý Khi Thực Hiện Dự Án Backend Node.js | Khóa Học Node.JS & React Cho Beginners.