LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 🥕 How to fix keepers not feeding animals bug, tutorial for Planet Zoo | Guide #8 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2🥕 How to fix keepers not feeding animals bug, tutorial for Planet Zoo | Guide #8 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 🥕 How to fix keepers not feeding animals bug, tutorial for Planet Zoo | Guide #8 4

Xem ngay video 🥕 How to fix keepers not feeding animals bug, tutorial for Planet Zoo | Guide #8

🥕 How to fix keepers not feeding animals bug, tutorial for Planet Zoo | Guide #8 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=u-mUbrv5im8

Tags của 🥕 How to fix keepers not feeding animals bug, tutorial for Planet Zoo | Guide #8: #fix #keepers #feeding #animals #bug #tutorial #Planet #Zoo #Guide

Bài viết 🥕 How to fix keepers not feeding animals bug, tutorial for Planet Zoo | Guide #8 có nội dung như sau: Trong video hướng dẫn này cho Vườn thú Planet, tôi sẽ chỉ cho bạn cách khắc phục việc người nuôi không cho ăn tại vườn thú của bạn, vì đó là một vấn đề đã biết là người nuôi mất quá nhiều thời gian để lấp đầy thức ăn của động vật, khiến chúng chết đói. Tôi đề cập đến chủ đề về cách thiết lập các khu làm việc, phân công bảo vệ cho từng khu làm việc để giao cho họ những nhiệm vụ riêng mà họ sẽ thực hiện hiệu quả hơn, đồng thời làm cho sở thú của bạn hoạt động hiệu quả hơn do tiện ích của các khu làm việc cần ít hơn Nhân Viên. 💲Cách bắt đầu bài học và kiếm tiền: 📌Cách giải trí với du khách và tiêu tiền trong sở thú của bạn: 🐵Cách giải trí với động vật: 👍Cách tạo hang động, cầu đất và những địa điểm tuyệt vời khác trong đó, hãy tạo danh sách phát: ☕ – -Mua cho tôi một ly cà phê (quà tặng) — ☕ — Theo dõi tôi trên Twitter — 🔹 — Tham gia trang Facebook của tôi — ▶ Từ các nhà phát triển của Planet Coaster và Zoo Tycoon là sim sở thú cuối cùng. Xây dựng môi trường sống chi tiết, quản lý sở thú của riêng bạn và gặp gỡ những động vật sống biết suy nghĩ, cảm nhận và khám phá thế giới mà bạn tạo ra xung quanh chúng. Tạo môi trường sống chi tiết để đưa động vật về nhà với môi trường tự nhiên, nghiên cứu và quản lý từng loài để chúng có thể phát triển mạnh và giúp động vật của bạn truyền gen cho thế hệ tiếp theo. Kiểm soát một thế giới tuyệt vời đáp ứng mọi quyết định của bạn. Tập trung vào bức tranh lớn hoặc thực hành và theo dõi các chi tiết nhỏ nhất. Tạo môi trường sống chi tiết để đưa động vật về nhà với môi trường tự nhiên, nghiên cứu và quản lý từng loài để chúng có thể phát triển mạnh và giúp động vật của bạn truyền gen cho thế hệ tiếp theo. Kiểm soát một thế giới tuyệt vời đáp ứng mọi quyết định của bạn. Tập trung vào bức tranh lớn hoặc thực hành và theo dõi các chi tiết nhỏ nhất. Gặp gỡ thế giới của động vật tuyệt vời. Từ những chú sư tử con đến những chú voi dũng mãnh, mỗi loài động vật trong vườn thú của hành tinh này đều là những cá thể có tư duy và cảm xúc với vẻ ngoài và tính cách độc đáo. Tạo môi trường sống chi tiết để đưa động vật về nhà với môi trường tự nhiên, nghiên cứu và quản lý từng loài để chúng có thể phát triển mạnh và giúp động vật của bạn truyền gen cho thế hệ tiếp theo. Các công cụ xây dựng từng mảnh mạnh mẽ của Planet Zoo cho phép bạn tạo ra vườn thú độc đáo của riêng mình. Mọi quyết định sáng tạo của bạn đều ảnh hưởng đến cuộc sống của thú cưng và trải nghiệm của khách. Hãy để trí tưởng tượng của bạn phóng đại khi bạn đào hồ và sông, nâng cao đồi núi, chạm trổ đường đi và hang động, đồng thời tạo ra những loài động vật tuyệt vời với nhiều lựa chọn chủ đề độc đáo và hàng trăm thành phần xây dựng. # Зуопаркии гранение # thức ăn cho động vật # người nuôi.

Từ khóa của 🥕 How to fix keepers not feeding animals bug, tutorial for Planet Zoo | Guide #8: fix bug

Thông tin khác của 🥕 How to fix keepers not feeding animals bug, tutorial for Planet Zoo | Guide #8:
Video này hiện tại có 30858 lượt view, ngày tạo video là 2019-11-29 21:25:45 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=u-mUbrv5im8 , thẻ tag: #fix #keepers #feeding #animals #bug #tutorial #Planet #Zoo #Guide

Cảm ơn bạn đã xem video: 🥕 How to fix keepers not feeding animals bug, tutorial for Planet Zoo | Guide #8.