LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 🔥🛑Tin Mới! Chấn động 2 Phép Lạ CHÚA Làm (Nhãn Tiền) tại Đại học Luật TP.HCM, Xin Cầu Nguyện 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2🔥🛑Tin Mới! Chấn động 2 Phép Lạ CHÚA Làm (Nhãn Tiền) tại Đại học Luật TP.HCM, Xin Cầu Nguyện 4

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 🔥🛑Tin Mới! Chấn động 2 Phép Lạ CHÚA Làm (Nhãn Tiền) tại Đại học Luật TP.HCM, Xin Cầu Nguyện 4

Mời cộng đồng xem, chia sẻ quan điểm và ý kiến ​​của bạn một cách văn minh. Chúa phù hộ tất cả mọi người. ——————————— -Gmail: leaderthanhlong@gmail.com ——————————- —– 1. MỤC ĐÍCH. Xin chào cộng đồng Tôi là Joseph Nguyễn Thành Long, một tín hữu Cơ đốc của Giáo hội Công giáo Việt Nam. Tôi cảm ơn cộng đồng đã ghé thăm và xem các video từ kênh này trên Thanh Long Vlog của tôi. – Mục đích mình lập ra kênh Thanh Long Vlog này là vì mình muốn báo tin vui của Chúa. Qua kênh (Tôi muốn học hỏi từ Chân phước Carlo Acutis) Tôi cũng mong rằng nhiều người Công giáo chúng ta sẽ có thêm kiến ​​thức Công giáo, biết tin tức Công giáo tại Việt Nam và trên thế giới, để sống đạo, sốt sắng, bớt khô khan và lạnh lùng hơn. yêu Chúa. -Mặt khác, kênh Thanh Long Vlog này muốn tôn vinh Chúa trước mặt mọi người, giúp quý đạo hữu biết và hiểu thêm về Chúa … -Mình cũng mong muốn, trong quá trình làm Tin tức, Hành trình của Đức Tin. , Hãy hiểu con bạn và cộng đồng, chúng ta đang trở nên tốt hơn mỗi ngày. Vậy cộng đồng nhớ nhấn Like video và Đăng ký kênh: “Thanh Long Vlog” để cập nhật những tin tức và video bổ ích về chủ đề đạo công giáo, cũng là nguồn cảm hứng để mình làm ra nhiều video bổ ích. phục vụ cộng đồng nhiều hơn. Cầu xin Thiên Chúa toàn năng ban phước lành cho tất cả chúng ta, bình an và phước lành cho tất cả chúng ta. 2. LƯU Ý CÁ NHÂN: Những chia sẻ, phát biểu, bình luận của các con tôi hoàn toàn là từ niềm tin giáo lý Công giáo theo quan điểm cá nhân của tôi, các bạn chỉ nên tham khảo. Và xin NHỚ rằng tôi không đủ tư cách đại diện cho tiếng nói chính thức của Hội đồng Giám mục Việt Nam, cũng như tôi không đủ tư cách để rao giảng Tin lành. Mọi nhận xét, đề xuất hoặc thậm chí là chỉ trích nên được gửi đến Gmail ở trên. 3. TÔI HỎI TRƯỚC VÀ NGHĨA VỤ: Kính thưa quý cộng đoàn, tôi ý thức rằng bản quyền rất quan trọng khi Đức Cha Giuse Nguyễn Tấn Tước rao giảng (, tôi không bao giờ và không bao giờ có ý định ăn cắp bản quyền: video, hình ảnh, file âm thanh, logo … đối với một cá nhân, tổ chức nào đó nhưng có lẽ trong quá trình làm thông tin, vô tình làm sai sót, gây thiệt hại cho các bạn, xin hãy thành thật góp ý hoặc yêu cầu bà con xóa clip qua Gmail: leaderthanhlong@gmail.com trước, tôi rất sẵn lòng chấp nhận mọi gmail.Thanh Long Vlog cam kết mọi thông tin, tin tức đều là SỰ THẬT, không gây tổn hại đến tín ngưỡng công giáo 4. CỘNG ĐỒNG TRÊN KÊNH VLOG THÀNH LONG.Các bạn đón xem, bình luận và trao đổi miễn phí Thách Đấu (khác, chủ kênh) .. khuyến khích hận thù, vu khống hoặc chia rẽ trong nhà thờ, chẳng hạn như: băng đảng hoặc vu khống (giáo hoàng, giám mục, linh mục, nhà thờ tôn giáo, Công giáo …), kích động chính trị, kêu gọi hủy kênh, đồi trụy, vô văn hóa nội dung t … sẽ không được duyệt và sẽ bị CHẶN (bị khóa kênh NGAY LẬP TỨC). Chúng tôi luôn tiếp nhận những câu hỏi văn minh, những câu hỏi về tôn giáo của bạn. 5. BẢN QUYỀN. Bạn không được sao chép, chỉnh sửa hoặc lấy lại các video của kênh khi chưa được phép. © Mọi quyền lợi Thành Long Vlog. ►Video có thể chứa nội dung có bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp pháp về sử dụng hợp pháp (Mọi vấn đề vi phạm chính sách, chính sách Cộng đồng, luật bản quyền, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email: leaderthanhlong.

🔥🛑Tin Mới! Chấn động 2 Phép Lạ CHÚA Làm (Nhãn Tiền) tại Đại học Luật TP.HCM, Xin Cầu Nguyện “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=Zw07V81rAdI

Tags: #Tin #Mới #Chấn #động #Phep #CHUA #Lam #Nhãn #Tiền #tại #Đại #học #Luật #TPHCM #Xin #Cầu #Nguyện

Từ khóa: cách làm luận văn,thánh ca hay,công giáo việt nam,tin tức công giáo việt nam,Hành hương công giáo,tin công giáo,giáo hội công giáo,phép lạ Chúa giêsu,Mẹ maria,bài giảng công giáo hay nhất,tin giáo hội công giáo,Thanh Long vlog,Thành Long Vlog,Đạo Công Giáo,Đạo Thiên Chúa,Tượng Thánh Vinh Sơn Liêm ở trường THPT Nguyễn Trung Trực,Trường THPT Nguyễn Trung Trực,Trường Đại học Luật TP HCM,Tháp chuông ở Đại học Luật Tp HCM,Phép Lạ Chúa làm tại Đại học Luật TP HCm,cầu nguyện,amen