1900636905 - 0917540079    Tổng đài hỗ trợ tư vấn    
»
»
Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Trung tâm tư vấn và chăm sóc sức khỏe Bimemo

Hàng ngày vẫn phải vật lộn với hàng đống kiến thức nhưng kết quả học của bạn vẫn không thể cao? Trí nhớ không tốt khiến bạn không thể cải thiện năng suất làm việc? Và còn rất nhiều những vấn đề phiền muộn khác về sức khỏe và não bộ mà bạn khó tìm ra cách giải quyết. Tất cả sẽ trở thành đơn giản khi bạn đến với Trung tâm tư vấn và chăm sóc sức khỏe Bimeno – nơi mang đến những khóa học vô cùng giá trị.

Giới thiệu chung về Trung tâm tư vấn & chăm sóc Sức khỏe Bimemo (Bimemo Consultancy & Healthcare Center) thuộc Viện Nghiên cứu & Ứng dụng sức khỏe Bách Niên Trường Thọ(R.I.C.H.S)

Từ tháng 4/2014, Tổ chức Kỷ Lục Việt Nam, Tổ chức Kỷ Lục Châu Á và Tổ Chức kỷ Lục Ấn Độ lần đầu tiên cùng phối hợp với người duy nhất trên thế giới đang nắm giữ hai kỷ lục về trí não và cơ thể  – Tiến Sĩ Biswaroop Roy Chowdhury tổ chức Hành trình khai mở não bộ. Hành trình được thực hiện với nhiều chuyên đề xung quanh nội dung Tối ưu năng lực não bộ và cơ thể nhằm mang đến sự thay đổi tích cực về trí nhớ, năng lực não bộ và qua đó nâng cao năng lực làm việc cũng như sức khỏe cho người Việt.

Theo đó, Trung tâm tư vấn & chăm sóc Sức khỏe Bimemo ( gọi tắt là Trung tâm Bimeno) được thành lập với tư cách là đơn vị độc quyền và tiên phong trong giảng dạy các phương pháp, kỹ thuật của Tiến sĩ Biswaroop giúp tối đa năng lực não bộ và cơ thể. Trung tâm cung cấp các khóa đào tạo và huấn luyện đa dạng, thiết thực, rất hữu ích cho con người trong học tập, công việc và giúp cân bằng cuộc sống.

Ai nên tham gia vào các khóa học của Trung tâm Bimeno?

Thông qua phương pháp của Tiến sĩ Biswaroop, Trung tâm Bimeno xây dựng các khóa học với mong muốn mang đến cơ hội học tập và rèn luyện dành cho mọi đối tượng tại Việt Nam. Đây cũng là các hoạt động nhằm phát hiện và đào tạo thế hệ kỷ lục gia trí nhớ mang tầm quốc tế cho người Việt.

Nếu bạn đang là học sinh, sinh viên và hàng ngày dù đã bỏ rất nhiều công sức với việc học nhưng vẫn chưa thực sự đạt được kết quả cao thì các khóa học của Bimemo sẽ giúp bạn biến việc học tập của mình trở thành một việc vô cùng nhẹ nhàng và hiệu quả.

Những người đang đi làm và muốn cải thiện hiệu suất công việc, Trung tâm Bimemo sẽ giúp bạn tối ưu hóa năng lực não bộ, cải thiện trí nhớ nhằm nâng cao tốc độ và hiệu quả xử lí công việc.

Ngoài ra, Bimemo cũng có cung cấp các phương pháp và kỹ thuật đơn giản dành cho những người hay quên, người cao tuổi có trí nhớ và sức khỏe không tốt nhằm duy trì một tinh thần thư thái và từng bước cải thiện sức khỏe.

Trung tâm Bimemo có các khóa học nào?

Hiện nay, Trung tâm Bimemo có 5 khóa học chính, trong đó mỗi khóa sẽ có những nội dung đào tạo và huấn luyện riêng biệt hấp dẫn.

Khóa học Hành trình tái tạo cơ thể

Khóa học tiêu biểu nhất của Trung tâm Bimemo là Hành trình tái tạo cơ thể. Tại đây, bạn sẽ được tham gia vào các hoạt động liên quan đến các phương pháp chăm sóc và cải thiện sức khỏe như Tư vấn và thưởng thức bữa ăn dinh dưỡng của Hành trình tái tạo cơ thể  72 giờ đầu chia tay tiểu đường,… mà trong 2 năm qua đã giúp được hàng  ngàn chia tay tiểu đường thành  công.

Khóa học Hành trình Tìm lại tuổi thanh xuân – Be young again

Khóa học là những chuyến trải nghiệm thực tế 2 ngày 1 đêm tại các địa điểm nghỉ dưỡng cao cấp giúp bạn tìm đến những giây phút thư giãn tuyệt vời. Hành trình sẽ giúp học viên có những trải nghiệm tâm lý để thay đổi cách tư duy, giải mã được bí mật của trẻ hóa và trở thành một con người hoàn toàn mới, học hỏi được những kiến thức về làm đẹp, dinh dưỡng giúp tìm lại tuổi thanh xuân.

Khóa học để trở thành VDE – chuyên viên tư vấn tiểu đường Việt Nam

Khóa học được giảng dạy và huấn luyện trực tiếp bởi Kỷ lục gia thế giới – Tiến sĩ Biswaroop Roy Chowdhury. Khi tham gia vào khóa huấn luyện này, bạn sẽ có cơ hội được học hỏi chuyên sâu về các kiến thức y khoa liên quan đến tiểu đường và các bệnh mãn tính khác.

Cùng với đó, sau khi hoàn thành khóa học, bạn có cơ hội sẽ trở thành sứ giả VDE để thực hiện sứ mệnh lan tỏa “chìa khóa vàng của sức khỏe tự nhiên” với thông điệp “Vì một Việt Nam khỏe mạnh” tới cộng đồng cả nước.

Khóa học  tối ưu hóa năng lực não bộ & cơ thể

Với quan điểm não bộ có thể giúp con người làm được bất cứ điều gì, khóa học mang đến cho người tham gia những bài học rèn luyện trí nhớ để giúp tăng năng lực não bộ. Bạn sẽ hiểu được mối liên hệ giữa Trí não – Cơ thể – Y khoa và qua đó sẽ cải thiện kết quả học tập và làm việc.

Khóa học bí quyết khỏe mạnh tự nhiên theo nhiều chuyên đề như 72 Giờ chia tay tiểu đường tuýp I & II, Tim mạch nguy cơ & sự giải  thoát, Chăm sóc sức khỏe không dùng thuốc…

Cuốn sách “Chăm sóc sức khỏe không dùng thuốc” của Tiến sĩ Biswaroop với 30 chương sử dụng ngôn ngữ dễ hiểu, dí dỏm, giản dị sẽ giúp bạn trở thành chuyên gia sức khỏe của chính mình. Nhờ việc hiểu rõ lý do vấn đề mình đang gặp phải để biết cách đưa ra những phương pháp toàn diện giúp bạn cân bằng được cuộc sống,  công việc và sức khỏe.

Vì sao bạn nên chọn Trung tâm Bimemo?

Bên cạnh các khóa học cơ bản, Trung tâm Bimemo mang đến cho bạn cơ hội được chia sẻ các thông tin trực tiếp với đội ngũ chuyên gia bác sĩ hàng đầu trong và ngoài nước.

Khi trở thành một học viên của các khóa học tại Trung tâm Bimemo, bạn sẽ nhận được những giá trị tuyệt vời mà từ trước đến nay chưa từng có mô hình tổ chức nào tạo ra được. Tất cả các nội dung được chia sẻ đều hướng tới xây dựng một cách nhìn hoàn toàn mới về cuộc sống của người học, giúp bạn đến gần hơn với điểm hẹn hạnh phúc trọn vẹn.

Trung tâm tư vấn và chăm sóc Sức khỏe Bimemo hiện là trung tâm hàng đầu về dịch vụ chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp tự nhiên, mang đến cho bạn cơ hội tiếp cận phương pháp khỏe đẹp từ thiên nhiên mà không cần dùng thuốc. Hãy đến và cảm nhận những giá trị tuyệt vời mà Bimemo mang đến cho bạn!

 


Đăng Ký Tư Vấn


TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Click Đăng Ký
quảng cáo facebook xây dựng thương hiệu trên facebook dịch vụ chăm sóc fanpage dịch vụ tăng like fanpage bán hàng dịch vụ quảng cáo facebook Internet Marketing