1900636905 - 0917540079    Tổng đài hỗ trợ tư vấn    
»
»
Câu chuyện về 2 vị Tiến sĩ mang Phương pháp dinh dưỡng BiMemo về Việt Nam

Câu chuyện về 2 vị Tiến sĩ mang Phương pháp dinh dưỡng BiMemo về Việt Nam

KHÓA HUẤN LUYỆN CHUYÊN SÂU HÀNH TRÌNH TÁI TẠO CƠ THỂ

Những biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường

Người bị tiểu đường có nguy cơ cao mắc các bệnh đột quỵ, tim mạch, thần kinh, loét chân…

 

Nếu bạn nhận thấy bất kỳ dấu hiệu cảnh báo bệnh tiểu đường, hãy đi khám ngay lập tức. Vì nếu không được điều trị kịp thời, bệnh sẽ ảnh hưởng tới từng bộ phận trên cơ thể, từ đó giảm chất lượng cuộc sống và có thể gây tử vong.

Các chuyên gia khuyến cáo cứ 3 tháng, mọi người nên đi kiểm tra tổng thể 1 lần. Những người trên 25 tuổi cũng nên thực hiệm kiểm tra bệnh tiểu đường, đặc biệt nếu gia đình có tiền sử mắc bệnh này.

 

Bức ảnh này sẽ giúp bạn hiểu được biến chứng thường gặp của bệnh tiểu đường tuýp II.

 

Ảnh hưởng tới tim

Trái tim của bạn và các mạch máu bị ảnh hưởng đầu tiên khi bạn mắc tiểu đường tuýp 2. Nếu bạn không điều trị kịp thời, nguy cơ bị đột quỵ và đau tim lên tới 70%.

Ảnh hưởng tới mắt

Bệnh tiểu đường cũng làm tổn hại tới mắt. Một trong những biến chứng phổ biến là võng mạc tiểu đường. Đây là một bệnh có thể phá hủy các mạch máu trong võng mạc.

Trong những trường hợp nguy hiểm hơn, bạn dễ bị đục thủy tinh thể và tăng nhãn áp.

Ảnh hưởng tới thận

Hãy chăm sóc thận bởi vì bệnh tiểu đường có thể gây tổn thưởng tới bộ phận này trước khi bạn phát hiện ra bệnh.

Thận bao gồm hàng triệu mạch máu giúp lọc chất thải trong máu. Khi bạn mắc tiểu đường, nó cản trở quá trình lọc và phát hủy bộ lọc. Khi thận bị tổn thương nặng nề, bệnh nhân sẽ phải chạy thận hoặc ghép thận.

Ảnh hưởng tới hệ thần kinh

Việc thừa đường trong cơ thể có thể phá hủy các bức tường của các mao mạch nhỏ, vốn có chức năng nuôi dưỡng các dây thần kinh, đặc biệt ở chân.

Việc không kiểm soát được đường huyết thậm chí sẽ khiến bạn mất cảm giác ở những nơi bị ảnh hưởng và phá hủy dây thần kinh, gây ra bệnh thần kinh tự trị.

Ảnh hưởng tới chân

Một thực tế là nếu những vết thương hoặc mụn nước không được điều trị kịp thời có thể sẽ bị nhiễm trùng nghiêm trọng, có thể dẫn tới nhiều vấn đề ở chân, thậm chí phải cắt cả chân.

* Theo Boldsky/ http://soha.vn/nhung-bien-chung-nguy-hiem-cua-benh-tieu-duong-20160407160245988.htm

KHÓA HUẤN LUYỆN CHUYÊN SÂU HÀNH TRÌNH TÁI TẠO CƠ THỂ

Năng lực não bộ và cơ thể vẫn luôn là đề tài được con người quan tâm. Hàng ngàn năm nay, các nhà khoa học vẫn luôn tìm cách để tối ưu hóa năng lực của não bộ, cơ thể cũng như khám phá ra những cơ chế diệu kỳ mà cơ thể con người có được.
Có một người đàn ông – với một luồng thông bất thường trong tim, phải trải qua cuộc phẫu thuật tim từ năm 4 tuổi và được chẩn đoán là phải sống cuộc sống ốm yếu đến cuối đời – đã tìm và tổng hợp được phương pháp giúp tối ưu hóa năng lực não bộ và cơ thể. Đó chính là Tiến sỹ Y khoa – kỷ lục gia thế giới – Dr. Biswaroop Roy Chowdhury – chuyên gia dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe tự nhiên không dùng thuốc.

Bằng những kỹ năng ghi nhớ kinh điển cùng phương pháp dinh dưỡng Bimemo do chính ông tổng hợp nên từ những nghiên cứu khoa học lớn và uy tín, ông đã vượt qua định kiến về sức khỏe của mình để trở thành người duy nhất nắm giữ 2 kỷ lục thế giới về trí não và cơ thể. Với chế độ dinh dưỡng tối ưu do ông đề xuất chính là một giải pháp giúp thúc đẩy cơ chế “tự chữa lành bệnh” của cơ thể, giúp cơ thể có được những bước điều chỉnh để chống lại bệnh tật, đặc biệt là những bệnh mãn tính như tiểu đường, huyết áp, tim mạch, mỡ máu, gút…

Đồng hành với Tiến sỹ Biswaroop chính là Tiến sỹ Nguyễn Hoàng Anh – Viện trưởng Viện Nghiên cứu & Ứng dụng Sức khỏe Bách niên trường thọ RICHS. Chính Tiến sĩ Hoàng Anh là người sớm nhìn thấy giá trị thực sự của phương pháp “Chăm sóc sức khỏe không dùng thuốc” đối với cộng đồng, nên đã mạnh dạn cùng với Tiến sĩ Biswaroop mang chương trình này về Việt Nam.

Chương trình Talk Vietnam của Đài truyền hình Quốc gia VTV đã có buổi phỏng vấn Tiến sĩ Biswaroop và Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Anh về những nội dung này, hãy cùng xem để lựa chọn cho mình giải pháp hoàn toàn tự nhiên, giúp bạn tối ưu hóa năng lực não bộ và cơ thể.

Xem chương trìnhNguồn: http://vtv.vn/video/talk-vietnam-bac-sy-nguoi-an-do-va-cau-chuyen-tro-thanh-ky-luc-gia-guinness-213470.htm

http://vitv.vn/tin-video/20-04-2017/ban-tin-gio-thu-9-phat-song-1830-20-04-2017/48075?t=0

Xem Video Bimemo

Báo chí nói gì về BiMemo

Những khóa học của BiMemo đã tổ chức thành công lên tới hơn 90% học viên học cách tự chữa bệnh đã khỏi hoàn toàn

BiMemo cam kết khách hàng không hài lòng hoàn tiền 100%

     

Tour 1Tour 1 Tour 2 Tour 2 Tour 3 Tour 3 Tour 4 Tour 4 Tour 5 Tour 5 Tour 6 Tour 6

Tour 7

Tour 8 Tour 8 Tour 9 Tour 9

Tour 10 Từ thiện tại ĐăkLăk

Tour 10 Từ thiện tại ĐăkLăk

Tour 11

Tour 11

Tour 15

Tour 15

BẠN MUỐN NGĂN NGỪA HAY ĐẨY LÙI TIỂU ĐƯỜNG, HUYẾT ÁP, TIM MẠCH, MỠ MÁU VÀ CÁC BỆNH MÃN TÍNH KHÁC?

Chào bạn!

Bạn hãy dành ít phút để đọc email này, vì đây sẽ là thông tin làm thay đổi hoàn toàn phong cách sống, tình hình sức khỏe hiện tại của bạn và gia đình.

Trước tiên, bạn hãy đọc những câu hỏi sau và tìm riêng cho mình câu trả lời:

  1. Bạn hay những người quen xung quanh bạn, có ai bị tiểu đường / tim mạch / huyết áp / mỡ máu hay các bệnh mãn tính khác hay không?
  2. Tại sao hiện nay, gia đình nào cũng có người bị bệnh tiểu đường / tim mạch / huyết áp / mỡ máu hay các bệnh mãn tính khác?
  3. Tại sao hiện nay, bất kỳ ai cũng có thể mua thuốc và uống thuốc một cách dễ dàng đến thế? Thậm chí là mua thuốc trữ sẵn trong nhà?
  4. Tại sao hầu hết chúng ta sinh ra với cơ thể khỏe mạnh, nhưng khi trưởng thành thì bệnh tật lại tìm đến và tỷ lệ người bệnh ngày càng gia tăng? Điều gì làm nên sự biến đổi đó?

Trung tâm Tư vấn & Chăm sóc sức khỏe BiMemo có một gợi mở cho bạn như sau: sức khỏe chúng ta biến đổi như thế nào là tùy thuộc vào việc bạn ăn uống ra sao. Cơ thể hàng ngày đón nhận vô vàn loại thực phẩm mà bạn ăn vào, và nếu thực phẩm “sai” sẽ gây ra “lỗi” cho cơ thể, dẫn đến bị bệnh!

Vì vậy, giải pháp cho sức khỏe bền vững chính là ĂN GÌ & ĂN NHƯ THẾ NÀO chứ không phải là THUỐC GÌ CHỮA ĐƯỢC BỆNH!

BiMemo sẽ cung cấp cho bạn giải pháp toàn diện về lối sống và dinh dưỡng theo Phương pháp dinh dưỡng BiMemo để giúp bạn thay đổi hoàn toàn tình hình sức khỏe của bản thân và gia đình bạn! Giải pháp này sẽ giúp bạn tái tạo cơ thể, phòng chống và đẩy lùi các bệnh mãn tính (như tiểu đường, tim mạch, huyết áp, mỡ máu,…) mà không cần phải tốn kém tiền thuốc thang hay khám chữa bệnh nữa. Vì phương châm của phương pháp BiMemo là “Thuốc là thực phẩm – Thực phẩm là thuốc”!

 

KHÓA HUẤN LUYỆN CHUYÊN SÂU

HÀNH TRÌNH TÁI TẠO CƠ THỂ

Mua eBOOK (ONLINE)
72 GIỜ KHỞI ĐẦU CHIA TAY TIỂU ĐƯỜNG & CÁC BỆNH MÃN TÍNH 72 GIỜ KHỞI ĐẦU CHIA TAY TIỂU ĐƯỜNG & CÁC BỆNH MÃN TÍNH TẠI NHÀ (ONLINE) 1.    72 giờ khởi đầu chia tay tiểu đường type 1 & 2.

2.    Chăm sóc sức khỏe không dùng thuốc.

3.    Tim mạch – Nguy cơ & sự giải thoát.

4.    Những câu chuyện thành công.

Phát hành 7/4
(ngày sức khỏe thế giới)

Update….

1. Cách thức
–       Tham gia hành trình thực tế 3 ngày (thứ Sáu – thứ Bảy – Chủ nhật). –       Tham gia hành trình online tại nhà trong 3 ngày (thứ Sáu – thứ Bảy – Chủ nhật), thông qua internet và các công cụ online.
2. Lợi ích
–       Được huấn luyện trực tiếp bởi Tiến sỹ Y khoa Biswaroop Roy Chowdhury – Chuyên gia dinh dưỡng, Chuyên gia chăm sóc sức khỏe tự nhiên không dùng thuốc hàng đầu thế giới.

–       Học viên được theo dõi sát sao tình hình sức khỏe hàng ngày qua việc kiểm tra các chỉ số đường huyết 3 lần/ ngày, huyết áp, được chăm sóc trực tiếp bởi đội ngũ Y – Bác sĩ giỏi về chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

–       Trải nghiệm những giờ học tâm lý, yoga, thiền với các chuyên gia về Tâm lý trị liệu, Tư duy tích cực. Được thư giãn hoàn toàn bằng các trò chơi, trải nghiệm cực kỳ hứng thú.

–       Được phục vụ những bữa ăn tươi xanh theo thực đơn độc quyền của phương pháp BiMemo do các chuyên gia dinh dưỡng xây dựng.

–       Được trải nghiệm các dịch vụ cao cấp của resort đẳng cấp 4 sao quốc tế (hồ bơi, phòng xông hơi, massage,..).

–       Được hỗ trợ thực đơn, tư vấn & chăm sóc qua điện thoại / email trong 30 ngày sau hành trình.

–       Được tham gia cộng đồng BiMemo Online để được Y – Bác sĩ tư vấn tiếp tục.

–       Quà tặng: áo, sách, tài liệu học trong 3 ngày.

–      Huấn luyện bởi Tiến sĩ Y khoa Biswaroop Roy Chowdhury – Chuyên gia dinh dưỡng, Chuyên gia chăm sóc sức khỏe tự nhiên không dùng thuốc hàng đầu thế giới thông qua video clip online.

–      Trong ngày học viên cập nhật kết quả đường huyết cho trung tâm và được hướng dẫn điều chỉnh / cắt giảm thuốc bởi Dr. Biswaroop và các cộng sự tại Việt Nam thông qua audio online.

–      Học viên tự chuẩn bị các bữa ăn theo thực đơn do BiMemo cung cấp trong 3 ngày.

–       Được hỗ trợ thực đơn, tư vấn & chăm sóc qua điện thoại / email trong 7 ngày sau hành trình.

–       Được tham gia sử dụng dịch vụ Clinic at home với chi phi giảm 50% với các thành viên không tham gia chương trình.

–       Tặng ebook “72 giờ chia tay tiểu đường”.

3. Chi phí gồm
–       Xử lý, lưu trữ hồ sơ bệnh án.

–       Xây dựng thực đơn 3 ngày hành trình và 30 ngày sau hành trình.

–       Giảng viên quốc tế huấn luyện trực tiếp.

–       Chuyên gia đào tạo, tâm lý, thể chất.

–       Bác sĩ, Y tá chăm sóc trực tiếp trong hành trình.

–       Phương tiện di chuyển thoải mái.

–       Khu nghỉ dưỡng Resort đẳng cấp 4 sao.

–       6 bữa ăn dinh dưỡng theo phương pháp dinh dưỡng BiMemo / ngày (gồm cả ăn chính và ăn nhẹ) giúp bạn không cần dùng thuốc trong 3 ngày hành trình.

–       Đội ngũ tư vấn, chăm sóc trong hành trình và 30 ngày sau hành trình.

–       Chi phí bác sĩ tư vấn online thông qua cộng đồng BiMemo Group.

–       Xử lý, lưu trữ hồ sơ bệnh án.

–       Xây dựng thực đơn trong 3 ngày hành trình tại nhà và 1 tuần sau hành trình.

–       Giảng viên quốc tế huấn luyện online.

–       Bác sĩ, Y tá tại Việt Nam và Ấn Độ theo dõi, cập nhật tình hình sức khỏe trong 3 ngày online.

–       Đội ngũ tư vấn, chăm sóc online trong 3 ngày hành trình và 10 ngày sau hành trình.

4. Kết quả đạt được
–       Ngưng sử dụng thuốc hoặc giảm liều ngay từ ngày tham  gia chương trình.

–       Giảm liều tiêm insulin tùy vào bệnh sử.

–       Chuyển biến bệnh tích cực chỉ trong 3 ngày áp dụng phương pháp Bimemo giúp cơ thể bạn tiếp tục hồi phục sau hành trình.

–       Ngưng sử dụng thuốc hoặc giảm liều thuốc.

–       Giảm liều tiêm insulin tùy vào bệnh sử.

–       Chuyển biến bệnh tích cực chỉ trong 3 ngày áp dụng phương pháp Bimemo.

5. Thời gian tổ chức hành trình
–       Hành trình 17: ————

–       Hành trình 18: ————

–       Hành trình số 2: ————

–       Hành trình số 3: ————-

6. Giá trọn gói khóa huấn luyện và chăm sóc

Học Phí: 19.900.000Đ

*** Bạn sẽ nhận được sự tư vấn, hỗ trợ chăm sóc trước hành trình miễn phí ngay từ thời điểm hoàn tất học phí!

**** Liên hệ ngay với tư vấn viên của chúng tôi để được áp dụng chính sách giá ưu đãi và chỉ dành cho 10 người đầu tiên đăng ký tại mỗi hành trình.

KHÓA HỌC “72 giờ chia tay tiểu đường”

Thời gian: 8h – 22h | Thứ 6 – Thứ bảy – Chủ nhật | 26,27,28/05/2017

Địa điểm:  Forever Green Resort 4*, Bến Tre

HOTLINE: 1900 63 69 05

Học Phí: 4.900.000Đ

*** Bạn sẽ nhận được sự tư vấn, hỗ trợ về thực đơn ngay từ thời điểm hoàn tất học phí!

**** Liên hệ ngay với tư vấn viên của chúng tôi để được áp dụng chính sách giá ưu đãi và chỉ dành cho 10 người đầu tiên đăng ký tại mỗi hành trình.

KHÓA HỌC “72 giờ chia tay tiểu đường”

Thời gian: 8h – 22h | Thứ 6 – Thứ bảy – Chủ nhật | 05,06,07/05/2017

Địa điểm:  Forever Green Resort 4*, Bến Tre,

HOTLINE: 1900 63 69 05

Những chương trình huấn luyện này chính là giải pháp toàn diện, giúp bạn bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình mình, đồng thời đẩy lùi tiểu đường, tim mạch, huyết áp và các bệnh mãn tính khác.

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết cũng như cập nhật các ưu đãi từ chương trình:

Trung tâm Tư vấn & Chăm sóc sức khỏe BiMemo

Trực thuộc Viện Nghiên cứu & Ứng dụng sức khỏe Bách niên nrường nhọ (R.I.C.H.S)

34/5 Trần Khánh Dư – Quận 1 – TpHCM

Hotline: 1900 63 69 05- 0917540079

Giới thiệu BiMemo – 72 Giờ chia tay tiểu đường – Chúng tôi trên Youtube – Chúng tôi trên Facebook


Đăng Ký Tư Vấn
Thẻ:, , , ,

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Click Đăng Ký
quảng cáo facebook xây dựng thương hiệu trên facebook dịch vụ chăm sóc fanpage dịch vụ tăng like fanpage bán hàng dịch vụ quảng cáo facebook Internet Marketing