aolamazon.comyahoo.combaidugoogle BAN CỐ VẤN CHUYÊN MÔN – Trung tâm Tư vấn và Chăm sóc sức khỏe Bimemo
1900636905 - 0917540079    Tổng đài hỗ trợ tư vấn
»
BAN CỐ VẤN CHUYÊN MÔN

Tiến sĩ – Bác sĩ
ĐÀO THỊ THANH BÌNH
Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Gò Vấp

• Là Tiến sĩ Y học chuyên ngành Tim mạch – Nội tổng quát.
  • Là Cử nhân Anh văn, Cử nhân chính trị, Cao cấp chính trị…
  • Tham gia giảng dạy tại Đại học Y dược Tp. HCM và Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch
  • Có 22 năm kinh nghiệm trong ngành.
  • Thường xuyên đưa những thông tin tư vấn hữu ích về các bệnh tim mạch qua các trang báo uy tín như Tuổi Trẻ, Thanh Niên.

Tiến sĩ – Bác sĩ
PHẠM THỊ THÚY HÒA
Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Ứng dụng

• Là Tiến sĩ Y học chuyên ngành Dinh dưỡng
  • Tham gia nhiều chương trình giảng dạy chuyên đề Dinh dưỡng và tư vấn sức khỏe cộng đồng
  • Bác sĩ Phạm Thị Thúy Hòa hi vọng các phương pháp dinh dưỡng hiệu quả, hợp lý, tiên tiến sẽ giúp cho thế hệ trẻ của Việt Nam cũng như toàn thể cộng đồng trở nên khỏe mạnh hơn trong tương lai.

Thạc sĩ – Bác sĩ
QUAN VÂN HÙNG
Nguyên Trưởng khoa Nội 2 – Nguyên Chủ nhiệm khoa Ung thư
Chủ nhiệm Câu lạc bộ 4T
Bệnh viện Y Dược học Dân tộc Tp.HCM

• Là Thạc sỹ Y học chuyên ngành Y học Cổ truyền.
  • Được chủ tịch nước trao tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú.
  • Được Bộ Y tế trao giải thưởng Hải Thượng Lãng Ông.
  • Là người đầu tiên viết sách về liệu pháp 4T – là liệu pháp giúp kéo dài sự sống cho hàng trăm bênh nhân ung thư, giúp họ lạc quan và yêu đời hơn.

Thạc sỹ – Bác sĩ
HOÀNG HIỆP
Nguyên Phó Trưởng khoa Phẫu thuật tim
Bệnh viện Nhân dân 115

• Là Thạc sỹ Y học chuyên ngành Ngoại lồng ngực -Tim mạch.
  • Từng tu nghiệp chuyên ngành Phẫu thuật Tim – Mạch vành tại Trường Đại học Liege – Bỉ.
  • Có hơn 13 năm kinh nghiệm với hơn 2000 ca mổ tim thành công
  • Có nhiều công trình nghiên cứu mang ý nghĩa thực tiễn trong điều trị và phẫu thuật tim mạch
  • Được Chủ tịch Ủy nan nhân nân Tp. HCM trao tặng bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Health Coach – NLP Expert
PAUL J. SIMOS
Chủ tịch Big Vision Life Coach – Australia

• Tốt nghiệp Học viện dinh dưỡng Hoa Kỳ Integrative Nutrition Institute
  • Nhận chứng nhận ADDP- Hiệp hội trị liệu không dùng thuốc Hoa Kỳ
  • Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực NLP (khoa học tư duy não bộ)
  • Trực tiếp tư vấn, hướng dẫn cho nhiều nhà lãnh đạo, giám đốc, quản lý… về các vấn đề sức khỏe, dinh dưỡng, con người, thông qua các phương pháp khoa học hiện đại.

Trả lời

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Click Đăng Ký
quảng cáo facebook xây dựng thương hiệu trên facebook dịch vụ chăm sóc fanpage dịch vụ tăng like fanpage bán hàng dịch vụ quảng cáo facebook Internet Marketing